3.0

รีวิว อุดรลาบเป็ด

Nuch Leerasantana
19 ธ.ค. 2014
ราคาแรง เเต่คุณภาพไม่ถึง

ร้านลาบเป็ดอุดร ตั้งอยู่ภายในซอยวิภาวดี 11 (ซอยข้างกระทรวงพลังงาน) พอดีมาขึ้นรถสมบัติทัวร์เลยเดินมากินหน่อย ไม่อยากกินอาหารที่สถานี มาถึงดูเมนู มีหลากหลายมาก ทั้งไส้ ลิ้น ปากเป็ด ต้ม ตำ ย่าง ยำ เยอะแยะมาก เป็นร้านแบบเป็นร้านเลย แล้วมีที่นั่งข้างถนนนิดหน่อย สามารถจอดรถข้างถนนได้เลย มา มาดูกันว่ารสชาติไม่โอยังไง ราคาเเรงยังไงค่ะ -ลาบเป็ด คือมีทั้งเครื่องในเเละเนื้อเป็ดนะ หอมสมุนไพรด้วย เเต่ความนัว ไม่ผ่านเลย เปรี้ยว เผ็ด เค็ม ขาดทั้งหมด ราคา 70฿ -แกงอ่อมเป็ด เนื้อเป็ดไม่มัน ผักหลากหลาย เเต่รสชาติจืดฉืด ราคา 70฿ -ส้มตำลาว โอโห ได้มาปริมาณโอเคเลย เป็นเส้นมะละกอขูด ชิมหน่อย ก็พอโอ แต่ราคา 45 บาทแหนะ โดยรวม คุณภาพวัตถุดิบพอใช้ได้ เเต่รสชาติและราคาไม่โอเลยยย :(

27 ส.ค. 2014
อร่อยสุโค่ย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว

ตกเย็น ร้านนี้ก็เย็นร้านที่อยู่ในความรู้สึกว่าอยากไปทานตลอดเลยครับ นั่งโต๊ะริมทางเท้า ชิลสุดๆเลย เมนูมากมาย มีความสุขมากมากเวลาได้นั่งดูนั่งเลือกเมนูหลายๆอย่าง อาหารที่นี้ รสชาติ อร่อยมากครับถูกใจผมมากดูเพิ่มเติม

ตำไทปูปลาตัวเล็กทอดกระเทียมลาบเป็ด
Uris
12 ต.ค. 2017
อาหารอร่อยดีครับ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9