4.2

รีวิว Kanori Hand Roll Bar Iconsiam

L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สั่ง A La Carte
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Aburi Hotate Truffle

กูลับมาซ้ำอีกรอบกับร้าน Kanori Hand Roll Bar อยู่บริเวณ ชั้น G ฝังริมแม่น้ำ บรรยากาศโปร่งสบาย ซูชิโรลแต่ละคำรอไม่นาน ส่วนตัวว่าจัดที่นั่งติดกันไปหน่อย พนักงานบริการดีสุภาพ สั่งเมนู A La Carte 🍣 Kanori Roll (890B) มี ล็อบสเตอร์,ไข่หอยเม่น,ทูน่าบดกับต้นหอมและไข่ปลาแซลมอน คำนี้พรีเมี่ยมมากๆ วัตถุดิบดีอร่อยเข้ากันอย่างลงตัว ⭐️ 🍣 Aburi Hotate Truffle (230฿) หอยเชลล์ฮอกไกโดสดหวานใส่มาพร้อมซอสผสมส้มยูสุและอะโวคาโดชิ้นใหญ่พร้อมแป้งกรอบๆซอสทรัฟเฟิล ⭐️ แนะนำเลยค่ะอร่อยฟินทั้ง 2 เมนู 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #RainySeason2025

Aburi Hotate Truffle
27 เม.ย. 2025
ซูชิโรลบาร์มาเปิดที่ห้างไอคอนสยามแล้ววว 👍🏻

Jazzyrain
Sushi Hand roll ร้านดัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Uni, Hotate Truffle, Salmon Bomb, Blue crab, Hotate, Ebi

First time Kanori Hand Roll ร้านดังมาเปิดใกล้บ้าน (icon siam) ต้องของมาชิมสักหน่อย วันนี้เราสั่งแบบเซท 7 rolls (มี blue crab, hotate, salmon, botan ebi, akami, negi toro, tamago) แล้วเพิ่ม a la carte 2 rolls คือ truffle hotate กับ uni อร่อยทุกโรล สาหร่ายกรอบจริง (จริงๆไม่ค่อยชอบโรลที่ใส่มายองเนส ถ้าไปคราวหน้าอาจจะขอไม่ใส่) ส่วนที่แอดออนคือเริ่ดมาก ราคาก็พอๆกับร้านซูชิแบบดีๆหน่อย เราไปก่...อ่านต่อ

Gingunther
ซูชิ Hand Roll เจ้าแรกในไทย 🍙🍣
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kanori Roll, Salmon Bomb

มาลอง Kanori Hand Roll Bar 🍙🇯🇵 ที่กระแสช่วงนี้มาแรงจริงๆ วัตถุดิบคุณภาพดีเลย เชฟเสิร์ฟสดใหม่คำต่อคำ มีเมนูหลากหลายมาก วันนี้เราลองทั้งหมด 10 อย่าง แนะนำ Kanori Roll คือเดอะเบสสส ล็อบสเตอร์กับอูนิมันเข้ากันสุดดดด~ Premium 5 Set 1,490 - Ankimo Roll ตับปลาอังคิโมะนัวๆ อร่อยมาก - Madai Plum ปลามาได ซอสบ๊วย - Kanori Roll โทโรสับ ล็อบสเตอร์ uni ikura คำใหญ่จัดเต็ม ✨ - Awabi หอยเป๋าฮื้อ ซอสตับ เข้...อ่านต่อ

pp the twins👯‍♀️
18 พ.ค. 2025
Handrollที่สาหร่ายกรอบที่สุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

kanori เพิ่งมาเปิดสาขาใหม่ที่ไอคอนสยาม ร้านไม่ใหญ่มาก ช่วงนี้คนค่อนข้างเยอะ มาถึงลงคิวไว้ครึ่งชั่วโมงถึงจะได้ทาน เราเลือกทานเป็นแบบ 5 โรล 790บาท เชฟทำให้ตรงหน้าบาร์ วัตถุดิบสดมากๆ โฮตาเตะไม่คาว ชิ้นใหญ่ โรลสุดท้ายสามารถเปลี่ยนเป็นavocado truffleได้ ถ้าใครทานดิบ บอกเชฟให้เบิร์นได้ค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม