4.4

รีวิว Coffee Sis Cafe

BAmbi AReerob
28 พ.ย. 2019
ร้านที่ขับรถผ่านไปผ่านมาไม่ได้แวะสักที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ice matcha, dip coffee

คาเฟ่ชั้นดีที่เปิดเงียบๆ อยู่ในสามพราน ขับรถผ่านไปมาตลอด ได้แต่คิดว่าจะจอดรถที่ไหนนะ จนวันนี้ได้ฤกษ์ เพราะมีคนแนะนำมา ร้านนี้เด็ด ร้านนี้มีจองดีนะ ต้องไปๆ เอาละ มาถึงแล้วก็คิดว่ามันต้องมีที่จอดซ่อนอยู่แน่ๆ บอกคนข้บรถ วนไปด้านหลัง มันต้องมีสิ เปิดร้านไม่มีที่จอด จะขายได้ไง อิอิ วนมาที่จอดสะดวกสบาย เดินออกมาเข้าทางด้านถนนหน้าร้านนะคะ ร้านตั้งอยู่ในบริเวณบ้าน (คิดว่านะคะ) ตกแต่งเรียบง่าย มีมุมน่าหนังหลายมุม ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ทุกอย่างในร้านดูลงตัวดีค่ะ ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และ เบเกอรี่ เข้ามาก็สะดุดกับตู้เบเกอรี่โฮมเมท เข้าทางเราเลย อยากกินหมดตู้เลย แต่เด่วก่อน..ใจเยนๆ นะเทออ 😄 สั่งเครื่องดื่มก่อน ทางร้านมีชาเขียวสองแบบนะคะ จากที่สอบถามต่างกันตรงความเข้มขนและราคาค่ะ dip coffee มีเมล็ดพันธุ์พิเศษให้คอกาแฟเลือกสั่งด้วยนะคะ อันนี้ดี เจ้าของร้านลงมือทำเองเสิร์ฟเอง นอกจากนี้ยังมีพวกแพนเค้ก วาฟเฟิล รวมไปถึงอาหารจากด่วนเล็กๆ น้อยๆ ด้วยนะคะ รอบนี้ยังไม่ไดสั่งมาลอง คราวหน้ามาจะไม่พลาดแน่นอนค่ะ

dip coffee
dip coffee
ice matcha
TeakaDET
26 เม.ย. 2025
กาแฟรสเด็ด ตอนนี้ร้านใหญ่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caffe Latte

ร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ เห็นในรีวิวมีคนบอกร้านเล็ก แต่ มาอัพเดท ทางร้านน่าจะทุบเข้าไปในตัวบ้าน ทำให้ร้านมีพื้นที่เยอะอีกเยอะเลย ร้านจะตกแต่งโทนไม้ จากที่ลองทานเมนู - Caffe Latte (90 บาท) สามารถเลือกเมล็ดได้ด้วย ผมเลือกเมล็ดเป็นคั่วกลางเข้ม โทนจะออกคาราเมล มีความหวานหอม บอดี้กลางๆ รสชาติอร่อยใช้ได้เลย นอกจากนี้ยังมีขนมที่น่าทานอีกด้วย โดยรวม เครื่องดื่มดีมาก ร้านบริการดี ร้านสวย ราคาไม่แพงมาก ยัง...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
26 ธ.ค. 2020
กาแฟดี เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Espresso Tonic, Espresso shot, Banana cake, strawberry cake

ปักหมุดมาร้านนี้กันเลย สายแจ้งมาว่าขนมอร่อย ไม่ผิดหวัง มีขนมและเค้กให้เลือกเยอะเลย โดนัทก็มี เค้กแนวโฮมเมดอร่อยไม่หวานไป เนื้อสัมผัสนุ่มครีมหอม ลองสั่งมาสองชิ้นอร่อยทั้งสองตัวเลย กาแฟก็ดีทั้ง espresso และ Yuzu espresso tonic ร้านก็เก๋ๆ น่ารักดี ถือว่าเป็นของดีแถวสามพราน ใครอยู่แถวนั้นไม่ควรพลาดเลย มีที่จอดรถหลังร้านดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
26 พ.ย. 2020
เป็นร้านกาแฟที่ควรต้องมา กาแฟดีมาก ถูกใจคอกาแฟแน่นอน

สามพรานเป็นเมืองคาเฟ่ของแท้ แต่หาก็ร้านกาแฟดีๆ รสชาติถูกใจค่อนข้างยาก ด้วยส่วนมากทำไว้ให้ถ่ายรูป แต่สำหรับร้านนี้บอกเลยว่า ใครเป็นคอคาแฟตัวจริงต้องมา! พี่บาริสต้าแนะนำกาแฟได้ถูกใจลูกค้าแน่นอน แถมยังเป็นกันเองมากๆ แนะนำดีสุด ได้กาแฟตามที่ตัวเองต้องการ กาแฟหอม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ร้านเล็กๆอบอุ่น เมนูเยอะ มีเบเกอรี่ขาย มีที่จอดรถด้านหลังร้าน ราคาน่าคบดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
20 เม.ย. 2021
ร้านเล็กๆ แต่เค้กอร่อย ชงกาแฟพิถีพิถันดี

เห็นรีวิวว่าดีกันเลยลองมาค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะมาก เราเลยซื้อเค้กและเครื่องดื่มกลับไปทานที่โรงแรมแทน อ้อถึงร้านจะเล็กแต่มีที่จอดรถ จอดได้5-6 คันอยู่นะคะ โดยจะอยู่บริเวณหลังร้านค่ะ ชีสเค้กอร่อยจริงๆ ทานเพลินๆ รสไม่เปรี้ยวมาก การชงกาแฟเราเห็นเค้าพิถีพิถันดีนะคะ แม้จะง่วงอยู่หลังเคาเตอร์แต่ก็ใส่ใจดูแลลูกค้านะ หาเก้าอี้มาเพิ่มให้ไรงี้ ดีมากเลย ไว้จะไปทานใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม

PEEP
9 ต.ค. 2022
เต็ม10 coffee sissss
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caffe Mocha

กาแฟดี มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ บาริสต้าแนะนำและให้ความรู้เรื่องกาแฟได้ดีค่ะ ส่วนเมนูขนมมีให้เลือก 5-6 อย่าง เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามแต่เจ้าของร้านอยากจะทำ แต่อร่อยทุกตัว โดยเฉพาะสโคน ที่ร้านทำครีมและแยมเอง สำหรับทานคู่กัน รสชาติอร่อยลงตัวมากค่ะ ถ้ามาช่วงคนเยอะจะรอนานหน่อย เพราะเจ้าของทำเองคนเดียวทุกขั้นตอน ตั้งแต่บาริสต้า ยันเด็กเสริฟ แต่คุ้มค่ากับการรอคอยดูเพิ่มเติม