รีวิว เตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟ Indy (ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น) เขานิเวศน์

tubtim
17 ธ.ค. 2018
หม้อไฟร้อนๆ คุณภาพคุ้มราคา

อยู่ริมถนนเพชรเกษม จอดรถข้างทาง บริการดีรวดเร็วพนักงานพูดจาดี อาหารได้เร็วมีไวไฟด้วย รสชาตินำซุปเข้มข้นดี เนื้อก็ตุ๋นได้เปื่อยกำลังดี ปริมาณก็พอเหมาะสมกับราคา เชิญมาแวะอุดหนุนกันได้ รับรองจะติดใจในความอร่อย

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
19 ก.ค. 2019
น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร
เมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูตุ๋น

เตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟ Indy เป็นร้านแฟรนไชส์ชื่อดังต้นกำเนิดมาจากขอนแก่น ปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ผมคงอยู่หลังเขาเพิ่งเคยเปิบกับเขาเป็นครั้งแรกในสาขาที่ 120 เมืองระนอง ร้านตึกแถวขนาดใหญ่ริมถนนเพชรเกษม (หน้าปากทางเข้าธารศิลารีสอร์ทที่ผมพัก) น่าจะเพิ่งเปิดบริการไม่นาน ร้านยังดูใหม่และสะอาดมาก สนนราคามาตรฐานไม่แพง หม้อไฟเริ่มต้นที่ชุดละ 130 บาท พวกลวกจิ้มหมู/เนื้อ/ลูกชิ้นจานละ 50 บาท ผมมาคนเดียวส...อ่านต่อ

ร้านอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหา
จัดโต๊ะหลวม ๆ ไม่แออัด เมนูบนผนังระบุค่าเสียหายชัดเจนเครื่องดื่มขอมะนาวน้ำผึ้ง เปรี้ยวหวานเย็นชุ่มคอเสิร์ฟไวไม่ต้องคอย ถ้าไม่บังเอิญเจอช่วงพักเที่ยง
เริ่มจากข้าวหน้าหมูตุ๋น พร้อมน้ำซุป 1 ถ้วย
เครื่องเยอะน้ำซุปเข้มสมราคา
พ่อช้อยโคโยตี้
22 ม.ค. 2018
ก็วนเตี๋ยวร้อนๆ น้ำซุปข้นๆ

วันนี้มาสายไปหน่อยครับจะบ่ายสามละเหลือแต่หมูตุ๋นหมูสดให้ลองชิม เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู แบบสดและตุ๋น มีแบบหม้อไฟ แต่ยังหาเพื่อนมาทานด้วยไม่ได้เลยต้องลองแบบเป็นชาม น้ำซุปแบบน้ำตกมาแบบข้นๆออกแนวหวานนำนิดมีรสชาติในริ้นเบาๆสามารถปรุงให้อร่อยใด้หลายทางตามความชอบของแต่ละคน (ปรุงหน่อยอร่อยแล้ว) เส้นเล็กก็ลวกมาใด้พอดีครับเลือกใช้เส้นเหนียวนุ่มหนึบหนับกำลังดี หมูตุ๋นตุ๋นออกมาใด...อ่านต่อ

RUEANGSAK
6 ก.ย. 2019
น้ำเข้มข้น เส้นนุ่ม แอร์เย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟเนื้อ, เนื้อตุ๋น, น้ำจิ้มสีแดง

ร้านแอบหายากนิดหนี่ง ป้ายร้านยังไม่เด่น ร้านอยู่เลยทางเข้าสวนหลวงมาเพียง 150 เมตร ร้านอยู่ตรงข้ามร้านอาหารเหนือ เฮือนกู่คำ ก่อนถึงเซ่เว่นนิดเดียว ร้านนั่งสบาย มี 2 โซน พัดลมกับแอร์ วันนี้มาทานตอน 15:00 น ไม่มีลูกค้า แต่ทางร้านเปิดแอร์ให้ นั่งทานแบบเย็นสบาย 555 น่ารักมากกก ชามแรก เล็กรวมเนื้อ 60 บาท ปริมาณเยอะพอสมควร น้ำเข้มข้น ชอบเส้นเหนียวนุ่มมาก น้ำจิ้มสีแดงอร่อยยยย ชามสอง เล็กรวมหมู 50 บ...อ่านต่อ

สุทิน
9 มิ.ย. 2020
ร้อนดีครับ ก๋วยเตี๊ยวต้องร้อนๆ
Jeans
21 ก.พ. 2020