3.9

รีวิว Panda King Silom Complex

Pasta
7 มี.ค. 2020
มื้อง่ายๆ กับเฟรนช์ฟรายส์มะเขือและอาหารจีนสไตล์เสฉวน ที่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดถั่วไทเฮา, เกี๊ยวอบ, เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้

คิดอยากทานเฟรนช์ฟรายส์มะเขือเลยเลือกมาทานที่ร้าน Panda King สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ค่ะ เนื่องจากมาง่าย สะดวก และยังสามารถเดินช็อปปิ้งในห้างได้ต่อ เฟรนช์ฟรายส์มะเขือซึ่งเป็นเมนู signature ของร้านยังคงอร่อยเด็ดเหมือนเดิม นอกจากนั้นเมนูอื่นที่ทานมีเกี๊ยวอบ ผัดถั่วไทเฮา ก็รสชาติกลมกล่อมลงตัว มีแค่เมนูปลาหมึกทอดผัดพริกเกลือที่ยังไม่ค่อยถูกปากมากนัก เนื่องจากใส่กระเทียมสดสับผัดมาเยอะมากๆ เราว่ากระเทียมสดเกินไป ส่วนตัวชอบกระเทียมผัดออกแบบเกรียมๆ หน่อยมากกว่า แต่ในส่วนของปลาหมึกชุปแป้งทอดรสชาติดีได้มาตรฐานค่ะ โดยรวมให้เป็นร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวนที่รสชาติดี สะอาด ราคาไม่แพง การบริการโอเค อาหารออกไม่ช้าค่ะ Lunch / 10Feb2020

เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้
เกี๊ยวอบ
ผัดถั่วไทเฮา
ปลาหมึกผัดพริกเกลือ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
2 ธ.ค. 2018
เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้อร่อยๆ กับอาหารจีนสไตล์เสฉวนที่รสชาติลงตัว

Docice Apirak
17 ม.ค. 2020
เฟรนช์ฟรายด์ฮ่องเต้ปีละครั้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดถั่วไทเฮา, ซุปเสฉวน, เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้

ร้านอาหารจีนชั้นใต้ดินสีลมคอมเพล็กซ์ ที่ถูกออกแบบมาให้มนุษย์ออฟฟิศเวลาน้อย สามารถกินอาหารจีนแบบล้ำๆได้ครับ ร้านกว้างๆไม่ต้องรอคิว สะอาดใช้ได้ อาหารเสิร์ฟเร็ว สั่งชุดอาหารเที่ยงที่มีอาหาร 4 อย่าง ที่ชอบที่สุด “เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้” กรอบอร่อย “ซุปเสฉวน” เปรี้ยวๆ อุ่นๆท้องๆ “ผัดถั่วไทเฮา” กรอบๆ มันๆ และแฮ่กึ๊นกรอบ โดยรวมแล้วพอดี๊พอดีดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2019
อาหารจีนรสดี ราคาประหยัด!
AroiSnap
10 มิ.ย. 2020
มะเขือเฟรนฟรายคือเดอะเบส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้

มาร้านนี้เพราะเมนูมะเขือเฟรนฟรายเลยค่ะ กินตอนร้อนๆอร่อยมาก น้ำซอสหวานๆ ชอบชิ้นที่ชุ่มซอสเยอะๆ อร่อยที่สุด สั่งเสี่ยวหลงเปากับหมึกผัดพริกเกลือมาด้วย เมนูหมึกโอเคนะ กรอบดีค่ะ แต่เสี่ยวหลงเปารสชาติแอบจืดไป ต้องจิ้มกับน้ำมันพริกถึงจะมีรสชาติเผ็ดขึ้นมาหน่อยดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
21 ก.ค. 2018
ร้านสไตล์เกี๊ยวจีน แนวโมเดิร์นหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเกลือ, ซุปแตงกวาไข่, ถั่วแขกผัดหมูสับ

ปรกติจะทาน Panda King สาขาจุฬา ตอนนี้ขึ้นห้างแล้ว สะดวกดี สั่งเมนูยืนพื้น ง่ายๆ ทานวนไป ถั่วแขกผัดหมูสับไม่เคยพลาด กุ้งคั่วเกลือก็อร่อย แกงจืดไข่น้ำกับแตง ก็ดี โดยรวมเป็นราคาอาหารจีนทานง่าย อร่อยดี ราคากลางๆ พิกัดร้าน: อยู่ชั้น B ใกล้ทางเข้า TOPS ซุปเปอร์มาร์เก็ต เอาใบเสร็จทานอาหารไปแสตมป์จอดรถฟรีได้ดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
9 ก.ค. 2018
อาหารจีนเสฉวน อร่อยแบบไม่มันไม่เลี่ยน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, กุ้งผัดพริกเกลือ, หมูสับทอด

ได้ยินชื่อร้าน Panda King มาสักระยะแล้วว่าเป็นร้านอาหารจีนในแนวเสฉวนที่มีเมนูน่าลองหลายอย่าง บังเอิญมาเดินเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์แล้วเจอว่ามาเปิดสาขาที่นี่ เลยได้โอกาสลองค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น B ใกล้กับทางเข้าห้าง หน้าร้านจะมีมาสค็อตรูปแพนด้าใส่หมวกฮ่องเต้เข้ากับชื่อร้าน ดูน่ารักเชียว เมนูอาหารมีให้เลือก 2 หน้า อันที่เป็นรายการแนะนำจะมีรูปแพนด้ากำกับไว้ค่ะ อาหารจีนของที่นี่เค้ามีการปรับรสให้ถูกป...อ่านต่อ

PPom
1 ส.ค. 2019
อาหารจีนรสชาติดีแค่บางอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์ฮ่องเต้

อาหารจีน ที่เห็นฮิตๆกัน มาลองสักหน่อย แต่แอบผิดหวังคิดว่าจะอร่อยหลายอย่าง แต่อร่อยอยู่ไม่กี่อย่างเองครับ บางเมนูที่จืด ก็จืดจริงๆ ไม่มีรสอะไรเลย บางเมนูก็เค็มสุด ถ้าเทียบกับที่อื่นแล้วยังสู้ไม่ได้ พวกผัดพริกเกลือก็กระเทียมกลิ่นแรงมาก พวกทอดๆก็แทบไม่มีเนื้อมีแต่แป้งทั้งนั้น มีแค่เฟร้นฟรายฮ่องเต้กับเสี่ยวหลงเปาแหล่ะครับ ที่โอเคหน่อย ราคาก็ไม่ใช่ถูก ควรปรับปรุงเรื่องรสชาติให้ดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม