รีวิว HOBS Mega Bangna

Maymi
19 ต.ค. 2020
ร้านเหมาะนั่งสังสรรค์กับเพื่อน ฟังเพลงเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: STELLA ARTOIS, อุด้งหมู, ขุนแผนพลายแก้ว

ร้านนั่งสังสรรค์กับเพื่อน ดื่มเบียร์สด ฟังเพลงเพลินๆ รีวิว ร้าน hobs สาขา เมกะ บางนา ( mega bangna) เป็นร้านที่มีสาขาเยอะในกรุงเทพ. วันนี้พามาไม่ไกลกรุงเทพ เป็นสาขาในห้างเมกะ บางนาค่ะ5555 เมื่อมาถึงหน้าร้าน มีโซนด้านนอก มองออกไปเป็นวิวน้ำพุ และวิวด้านในโซนห้องแอร์. เราเลือกห้องแอร์ตามระเบียบค่ะ. บรรยากาศของร้าน ตอนค่ำๆ มืดสลัว มีทีวีให้ดูบอล เชียร์บอลด้วย เราเลือกที่จะนั่งด้านหน้าๆใกล้เวที เพราะจะรอฟังเพลง ดนตรีสดด้วยค่ะ. พนักงานบริการดี มาต้อนรับตั้งแต่นั่งเก้าอี้ ยื่นเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่มให้อย่างไว ส่วนเมนูที่สั่ง 1. เบียร์ขุนแผนพลายแก้ว ออกมาใหม่ เราสั่งไซค์เล็ก 330 ml แก้วละ 160 บาท. รสชาติดี ดื่มง่าย ค้นพบว่า หอมลิ้นจี่เบาๆ แต่ดีกรีคือใช้ได้เลย มึนเบาๆค่ะ 2. Stella artois สตีล่า อาทัวร์ แก้ว 1 ไพน์ ราคา 280 บาท มาแบบแก้วใหญ่ แฮปปี้มาก เบียร์เย็นชื่นใจจริงๆ 3. อุด้งน้ำหมู ชามละ 89 บาท อุด้งในร้านเหล้าย่อมได้ อร่อยเชียว เส้นก็เหนียวนุ่ม ไม่แย่เลย ชามใหญ่มาก ชอบๆๆๆ ส่วนตัวคิดว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการนั่งแฮงค์เอ้าส์ สังสรรค์กับเพื่อนๆ ดื่มเบียร์ ฟังเพลงชิวๆๆ ก่อนกลับบ้าน ราคาอาหารไม่แรงมาก รับได้ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ เวลาเปิดปิด 10.00-23.59 น. มี vat / มี service charge ค่ะ

STELLA ARTOIS
อุด้งหมู
ขุนแผนพลายแก้ว
เมนู

Pipatpong Promchan
21 พ.ค. 2021
จุ่มชีสยืดๆ อร่อยยย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สด, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ยำทะเล

ร้านนี้เป็นร้านชิลครับ จิบเบียร์ ฟังเพลง แต่วันนี้หิว เลยสั่งหมูจุ่มชาบูกินกัน ชีสยืดๆ กันไปเลย กองทัพมันก็ต้องเดินด้วยท้องช่ายป่าวววว บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศสบายๆ โปร่งๆน่านั่ง เป็นร้านชิลที่ตกแต่งดี เพลงเพราะ อาหารอร่อยมากครับ รสชาติ: อร่อย รสชาติดี ราคา : มาตรฐานนะครับ ร้านชิลตกแต่งดีมันก็ต้องนิดนึงครับ การบริการ: น้องๆพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารที่สั่งเสริฟไวดูเพิ่มเติม

SRG ❤
24 พ.ย. 2019
เพลิดเพลิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบียร์ขวดตามรูปเลยค่ะ

เป็นร้านที่มานั่งกิน นั่งคุย หรือจะนั่งชิล ก็ไม่เคยเบื่อเลย อาหารก็ชาติดี อร่อยไปหมดทุกอย่าง 555 ยิ่งเครื่องดื่ม ยิ่งรสชาติดี๊ดี ไปกับเพื่อนทีไร ยาวไปๆทุกที บรรยาศดี ดนตรีก็ละมุน รู้สึกเพลิดเพลินเจริญใจดูเพิ่มเติม

saoguide
1 พ.ค. 2018
อาหารโอเคนะคะ เบียร์วันนั้นดีย์ค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำทะเล, เบียร์ขวดตามรูปเลยค่ะ

ไปทำธุระที่เมกะ เลยหาร้านที่ยังไม่เคยทำรีวิว 55555 (ซึ่งมีหลายร้านเลยค่ะ จะทยอยเก็บนะคะ) เลยเข้าไปที่ร้านนี้ค่ะ ต้องแจ้งพนักงานด้านหน้าก่อนแล้วเค้าจะพาเข้าไปว่านั่งตรงไหนนะคะ แต่แปลกมาก ตอนแรกเรานั่งอีกด้าน พนักงานแนะนำให้ย้ายไปนั่งอีกฝั่ง (คงเพราะพอตอน 19.30 มีวงดนตรีมาเล่น คงอยากให้เราได้เห็นมั้งนะ เดาเอาค่ะ 555) จากนั้นก็เรียกพนักงานคนหนึ่งบอกว่าให้ดูแลด้วย (แปลกใจ ดูแลดีจุง) คุยกับน้อ...อ่านต่อ

Chat
14 ธ.ค. 2017
ร้านเปิดใหม่ ที่ลานน้ำพุของเมกกะ บางนา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สด

เดินเล่น ซื้อของ ดูหนัง จนหมดเรี่ยวแรงที่เมกกะ บางนา ต้องเติมพลังด้วยอาหารอร่อย บรรยากาศดีๆ มีเพลงเพราะๆฟัง แถมมีไวน์และเบียร์ให้เลือกเพียบ ไม่มาลองได้ไง คือรสชาติก็กลางๆ ไม่จัดจ้านมาก เพราะต้องรองรับลูกค้าหลากหลาย แต่ก็อร่อยพอควรเลยทีเดียว ส่วนราคา...ก็สูงนิดหน่อยตามสถานที่ค่ะ รับได้อยู่ 😁✌ดูเพิ่มเติม

L🕶 KKaeW
7 เม.ย. 2018
เบียร์ดีดนตรีเพราะอาหารอร่อย

พูดถึงร้านนี้คนส่วนใหญ่มักจะมานั่งทานเบียร์กันเพราะอย่างว่าขปคือย่อมาจากเฮ้าส์อ๊อฟเบียร์ แต่อีกทางร้านนี้ก็มีอาหารหลากหลายเหมือนกัน แต่วันนี้ยังไม่ได้ทานอาหารค่ะ ทานแค่กับแกล้ม สั่งมาได้แค่สองอย่างก็คือนาโช่ชีส กับเฟร้นฟรายส์ ส่วนของนาโช่ชีสนั้น ชีสค่อนข้างเหนียวแข็งไปนิดนึงแต่ตัวนาโช่บางกรอบอร่อยใช้ได้เลยค่ะ นาโช่ชีสของที่นี่จะใส่พริกชี้ฟ้ามาด้วย ทำให้รสชาติดีขึ้นอร่อยดีค่ะ ส่วนเฟร้นฟรายส์...อ่านต่อ