- รีวิว All Day All Night สะพานเหลือง

ปลาแซลม่อนที่สดมากๆ และชาบูน้ำต้มยำแบบเข้มข้น
ส่วนตัวเป็นคนชอบกินแซลม่อนเอามากๆ พอได้เห็นโปรฯร้านนี้แล้ว ก็อดที่จะลองไม่ได้ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าการรีวิวครั้งนี้คือได้ไปกินมาแล้วถึง 4 ครั้งนะครับ ^^ ร้านี้แต่งร้านสบายๆ บรรยากาศโอเคเลย พนักงานยิ้มแย้มมาก โดนเฉพาะพ่อครัวที่หั่นปลาแซลม่อน แล้วก็ ผญ ที่เป็นคนทำซูชิ คือไปทีไร ยิ้มรับทักทายตลอด ส่วนตัวเลยคิดว่าน่าจะทำแบบนี้กับรู้ค้าทุกคนเหมือนกัน มาถึงเรื่องอาหาร มีทั้งชาบู ซูชิ อุด้ง ข้าวหน้าต่างๆ และที่เด็ดคือปลาดิบเฉพาะแซลม่อน ชาบูมีให้เลือก 2 น้ำตือ ต้มยำ กับ น้ำซุปปลาทูน่า คืออร่อยคนละแบบ ส่วนตัวนี่ชอบต้มยำเอามากๆ คือมันเข้มข้นกว่าร้านอื่นทั่วไป เมนูชาบูก็เหมือนๆร้านอื่นทั่วไป บอกก่อนว่าถ้าจะมาร้านนี้ต้องโทรจองก่อนนะครับ ถ้า Walk In มาเลย อดได้ง่ายๆ เพราะลูกค้าเยอะมากๆ จองล่วงหน้าเป็นวันๆ อาจเพราะว่า ในการกินแต่ละครั้งไม่จำกัดเวลาครับ!!!! น่าจะเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของร้านครับ... สรุปง่าย สำหรับคนรักชาบู คนรักแซลม่อน แนะนำครับ ลองมาทานกันดู ^^

รีวิวที่พูดถึง
สดอิ่มอร่อยในราคาน้ำอัดลม
..... กลับมาซ้ำเป็นครั้งที่2 กับร้านนี้ All Day All Night ซ.ศาลาแดง1 คราวที่แล้วเรามาวันหยุดราชการ ทำให้มีที่จอดรถมากมาย วันนี้มาวันธรรมดา หาที่จอดรถยากมาก โดนใบสั่งข้อหา จอดในที่ห้ามจอด ปรับ 1,900- ร้องไห้หนักมาก😭 ..... และเหมือนเดิม คุณไม่สามารถ walk in ได้นะคะร้านนี้ ต้องโทรจองก่อนเท่านั้น อ้อ!วันนี้มีลูกค้าไม่ได้จองเข้ามา เค้าได้กินนะแต่รออยู่เกือบชั่วโมงแหนะ ฉะนั้น จองดีกว่าค่ะ เบอร์หาไม...อ่านต่อ
ราคาถูก คุณภาพเฉยๆ ไม่จำกัดเวลา
เมื่อวานมีโอกาสได้ไปทานร้านนี้ค่ะ ร้านนี้จะอยู่ตรงซอยศาลาแดง 1 อยู่บริเวณ ร้านจะมีทั้งบริเวณด้านในและด้านนอก ราคาบุฟเฟ่ชาบู แซลมอนและของทานเล่น เครื่องดื่ม ราคาอยู่ที่ 390 บาท แถมยังไม่จำกัดเวลาอีกด้วย รสชาติอาหารเฉยเฉยไม่ได้อร่อยและก็ไม่ได้แย่ ชาบูน้ำจิ้มสีเหลืองเหลืองอร่อยดี แซลมอนให้ ชิ้นหนา แต่ก็ไม่ได้สดมากนัก บริการโอเคอาจมีช้าไปบ้างดูเพิ่มเติม
ร้านคู่ปรับ สายแข็ง
จะมาร้านนี้ ต้องทิ้งช่วงห่างเหินซูชิ ซาชิมิ มานานๆ จัดให้คุ้มค่า ... 2 ชั่วโมง หัวละ 490 net. รสชาติอาหารพอกล้อมแกล้ม อาศัยไม่ไกลถิ่นฐาน บรรยากาศ อย่าคิดอะไรมาก แต่ร้านเขาก็ปรับปรุงมาระยะนึงแล้ว พนักงานตื่นตัว กระเตื้องขึ้นพอประมาณ ... รอบนี้ ไม่ขาด ตกหล่น บิลจึงยาวเป็นพิเศษ 555 (อาย จุง)ดูเพิ่มเติม
ราคาพอไหวแต่รสชาติไม่ถึงกับว้าว
ไปทานมาหลายนอบแล้วค่ะตั้งแต่สมัยเปิดใหม่ๆที่ยังราคา 390 ไม่จำกัดเวลา ตอนนั้นรู้สึกว่าคุ้มมาก ทั้งราคา ทั้งปริมาณ ถึงคุณภาพกับบริการจะเฉยๆแต่อภัยได้เพราะราคาถูก พอขึ้นราคาเลยไม่คิดจะไปอีกเลย อาจเพราะไกลบ้านด้วยมั้งคะดูเพิ่มเติม
ยอมใจในเรื่องการบริการ :)
ไปเวลาหลังเลิกงานนี่ลำบากใจเหมือนกัน เลยต้องให้อีกคนไปจองก่อน พนักงานน่ารักค่ะ ก็ให้จอง แล้วพอเราใกล้จะถึงก็ให้เค้าสั่งมารอ ปรากฏว่าไปๆมาๆ พนักงานก็เริ่มคิดเวลาตอนที่เราถึงร้าน น่ารักจังเลยเนอะ^/|\^ อ่อๆ เราเลือกแบบหม้อชาบูด้วยนะ เมนูเราว่าไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ ส่วนปลาซาซึมิงี้ก็พอทานได้ค่ะ ชิ้นหนาดี ขนาดเมนูไม่ค่อยเยอะ แต่สั่งจนแน่นโต้ะนะจ้ะ ฮ่าๆๆๆ จนพนักงานต้องเอาโต้ะมาเสริมให้ การบร...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ แซลมอนนนน!!!ไม่อั้น!!!!
คนละ 499บาท มารู้ราคาตอนจ่ายแอบเจ็บใจ กินน้อยไปหน่อย เด่วกลับไปกินอีก 555 คราวนี้จัดหนัก จ่าย 499 กินได้ทุกอย่างในร้าน จะกินอะไรก็ได้สั่งเลย พนักงานตอนรับดี รับออเดอร์ดี พูดไทยไม่ชัดบ้าง แต่ใส่ใจอะ คอยถามว่าจะเอาอะไรเพิ่มมั้ยตลอดเลย กลัวไม่คุ้มแน่ๆ รสชาตินำซุปเราชอบแบบชุปธรรมดานะ เราไม่ชอบซุปต้มยำเลย รสชาติคนอนก่อนชัดๆอะ ไม่เวิร์คๆ -หมูดี -ผักดีล้างสะอาดดี -กุ้งไม่โอไม่ได้แกะเปลือก ลำบากไ...อ่านต่อ