3.7

รีวิว ร้านตลุง

Bai-Tong
24 ก.ย. 2019
อาหารอีสาน รสแซ่บ จัดเต็มทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย

"ร้านตลุง" ร้านอาหารอีสานดั้งเดิม ใครๆก้รู้จัก เปิดขายมานานพอสมควร แต่ตอนนี้ร้านได้ย้ายมาเปิดที่ใหม่ย่านสามกอง อยู่ด้านข้างโรงแรมบลูมังกี้ ดูกว้างขวางกว่าที่เดิมเยอะเลย ลูกค้าก้ยังแน่นร้านเหมือนเดิม เมนูหลักๆจะเน้นเป็นอาหารอีสาน รสชาติจัดจ้าน อร่อยแซ่บถึงใจ วันนี้แนะนำ คอหมูย่าง ตำไทยใส่ปู ลาบหมู ยำปลาดุกฟู ปีกไก่ทอด เมนูเพียงไม่กี่อย่าง แต่ความอร่อยชนะเลิศ "อย่าเพิ่งเชื่อ จนกว่าจะได้ลองเอง"😜😜

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
3 พ.ย. 2019
กินส้มตำ ตำข้าวโพด...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำข้าวโพด, ไกทอดหอมเจียว, ส้มตำ

ร้านใหม่ ใหญ่กว่าเดิม โล่งด้วย คนไม่เยอะ จะร้านเก่า ร้านใหม่ นู๋ไม่เคยกิน พึ่งเคยกินครั้งแรก 👉 บรรยากาศนั่งสบาย มีห้องแอร์ด้วย 👉 ส้มตำแซ่บๆ 👉 ปิดดึก 👉เมนูให้เลือกเยอะ 👉มีที่จอดรถสะดวก 👉 ห้องน้ำคือดี สะอาดมากเจ้าค่ะดูเพิ่มเติม

ว้าวแซ่บๆเขาว่าเมนูแนะนำ
KoI Papiyong
402932k
10 ก.พ. 2019
อร่อยดี แซ่บอยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพด, ไกทอดหอมเจียว, ยำปลาดุกฟู

พิกัดร้าน ตรงสามกอง ตรงข้ามบลูมังกี้ ร้านนี้มากินหลายครั้ง แซ่บดี ชอบสั่งตำข้าวโพด รสชาติกลมกล่อมพอดีๆ พวกเมนูปูปลาร้าก็นัวดี ไก่ทอดหอมเจียว เหมือนไก่ทอดหาดใหญ่ มีหอมเจียวเยอะๆอร่อยค่ะ วันนี้ลองสั่งยำปลาดุกฟู ก็โอเคนะ น้ำยำอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Pear Mheank
1998628.8k
14 มี.ค. 2018
คอหมูย่างร้านนี้จัดว่าเด็ด

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามhostelที่พัก หลังจากไปดำน้ำเหนื่อยๆ เลยจัดกันใกล้ๆ ดีกว่าที่คิด ส้มตำพวกผลไม้ ตำข้าวโพดคือดีมาก เปรี้ยวหวานเผ็ดกำลังดี ส่วนคอหมูย่างมาแบบหอมๆ หวานเค็ม ตัดกันดีกับส้มตำ แต่ยำวุ้นเส้นรสยังอ่อนไป แต่ทุกอย่างคือเครื่องมาเต็ม แน่นๆ ส่วนตำปลาร้า ออกเค็มเกินไป ยังไม่กลมกล่อมดูเพิ่มเติม

"Sia-Na" pa chim
25 ก.ค. 2017
ส้มตำเจ้าเก่าที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม
เมนูเด็ด: ตำข้าวโพด, ยำไก่ย่าง

" ร้านตลุง " ร้านส้มตำเก่าแก่ของภูเก็ต ได้ย้ายจากที่เดิมแถวเขารังมาอยู่แถวสามกอง ร้านดูสะอาดใหญ่โตสะดวกสบายขึ้น แต่เมนูยังเหมือนเดิม ส้มตำ ลาบ ทอด ย่าง ต้ม แกง อาหารจานด่วน มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก ร้านเปิด 10.00 - 22.30 น. ... เส้นทาง :: จากโรงพยาบาลวชิระไปทางสามกอง ผ่านร้านกล้วยน้ำว้า เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรงข้ามครัวไพลิน ตรงไปร้านอยู่หัวมุมขวามือ ตรงข้ามโรงแรมบลูมังกี้ ติดตามรีวิวร้านอาหารในภู...อ่านต่อ

รสชาติดีหวานนำเปรี้ยวเค็ม
23 มี.ค. 2018
อาหารแซ่บ อร่อยทุกเมนู เว่อมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ปีกไก่ทอด, ตำข้าวโพด, ยำไก่ย่าง, ตำแตงปลาร้า, ปลาดุกย่าง

ร้านตลุง ร้านส้มตำเก่าแก่ของภูเก็ต เป็นร้่นอาหารอีสาน รสชาติดี ราคาถูก บรรยากาศดีน่านั่งค่ะ เมนูเหมือนเดิม. ส้มตำ ลาบ ทอด ย่าง ต้ม แกง อาหารจานด่วน มีห้องแอร์และด้านนอก ส้มตำผลไม้ ตำข้าวโพดอร่อยมาก เปรี้ยวหวานเผ็ดกำลังดี คอหมูย่าง ยำวุ้นเส้น ก็รสชาติดีค่ะ เห็ดเข็มทองกลมกล่อมลงตัว มีอีกหลายเมนูค่ะ แต่บอกได้เลยทุกเมนู รสเข้มไม่ผิดหวัง บรรยากาศร้านดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿