4.3

รีวิว Mahanakhon Bangkok SkyBar

Littaaa
2k2.3k17.1k
18 ก.พ. 2024
Mahanakhon Cuisine
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🍽️ อาหาร: international cuisine and Thai delicacy 📍สถานที่: ห้องกระจก ตั้งอยู่บนตึกระฟ้าของกรุงเทพมหานครมองเห็นวิว 360 องศา ตอนกลางคืนสวยงามมากๆ เห็นไฟระยิบระยับนับไม่ท้วน 🌟 จุดเด่น: presentation อาหาร ที่จะมีพนักงานเดินมา showcase คุณสมบัติของวัสดุดิบและวิธีการทำ พอทานเสร็จควรเดินขึ้นไปด้านบนค่ะ ชมวิว ชมบรรยากาศ แอบหวาดเสียวแต่ตื่นเต้นดีค่ะ 👍🏻 แนะนำ: สั่งปลาอบเกลือ (ตามรูป) เพราะรสชาติดีมาก เนื้อนุ่ม ไม่คาวเลย น้ำจิ้มดี ไม่ใช่ซีฟู้ดนะคะ รู้สึกว่าจะเป็นสูตรของทางร้านอาหารเองค่ะ 🚘 ที่จอดรถ: จอดได้ในตึกค่ะ #Wongnai2024

Pednoii AhHa
22 พ.ย. 2021
Fine Dining ที่อยู่สูงที่สุดในกรุงเทพ ณ ขณะนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE TART, Grain Salad, Apple Tatin, Sear Red Snapper, ยำเนื้อย่างออสเตรเลีย, พาสต้าแก้มวัวตุ๋น

ร้านอาหารที่อยู่สูงที่สุดในกรุงเทพ ณ ปัจจุบันนี้คงต้องยกให้ร้านนี้เลยครับ สามารถขับรถมาจอดที่ตึกได้เลย หรือจะนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีช่องนนทรี และเดินเข้าไปตาม Sky Walk เลยครับ เมื่อเข้าไปจะมีพนักงานมารอต้อนรับเลยครับ หากต้องการขึ้นไปบนดาดฟ้าเพียงอย่างเดียว พนักงานจะพาไปส่งถึงชั้น 74 และขึ้นลิฟต์แก้วไปชั้นบนสุดได้เลยครับ แต่ถ้าหากมาทานอาหารที่นี่ พนักงานจะพามาส่งที่ชั้น 76 และที่ห้องอาหารจะมี...อ่านต่อ

dailybrunch
14190992
2 ม.ค. 2022
มากี่ทีก็ดีเหมือนเดิมค่ะ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 48-Hour Australian Short Ribs, Foie gras

มารอบนี่เลือกนั่งข้างนอก หนาวมาก จริงๆส่วนตัวชอบข้างในมากกว่า อุ่นกว่า บรรยากาศดีกว่า แต่ข้างนอกได้วิวสูงสวยๆค่ะ ดีคนละแบบ คนไม่เยอะเกินไป มาวันที่ 1 มกราคม 2565 รู้สึกคนไม่แน่นมาก นั่งสบายๆ ไม่อึดอัดเลยค่ะ ข้อเสีย ถ่ายรูปอาหารไม่สวยเลย แสงน้อยเกินไป คิดว่าข้างในถ่ายรูปออกมาได้สวยกว่านะ จากที่ไปแล้วมาเปรียบเทียบกัน มาในส่วนของอาหารค่ะ Wings (220บาท) : กรอบอร่อย พอดีคำ เป็นเรียกน้ำย่อยที่น่ารั...อ่านต่อ

Pan Foie GeasRibeye 250gMahanakhon BurgerLamb Chop 3 bones
31 ธ.ค. 2019
มาเถอะ มาเถอะ เก็บเงินมากินกันเถอะ
Kalphapon Polwacharapat
5596k46k
18 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารลอยฟ้า ชั้น74 อาคารมหานคร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE TART, Salmon with Bread, Wagyu Australian Steak

Dinner Course บนชั้น 74 Mahanakorn Tower 4 Courses 2,××× บาท เริ่มต้นด้วย Cocktail เรียกน้ำย่อย น้ำผลไม้ ผสม แอลกอฮอล์ มีผลไม้ประดับ เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดี Course1 เป็นขนมปังอบ เสริฟคู่กับ ซอสแซลมอน ทาซอสบนขนมปัง กรอบอร่อย ซอสแซลมอนรสชาติดี Course2 เป็นฟรัวร์การ์ เสริฟบนขนมปัง ราดซอสสูตรพิเศษจากเชฟ ชอบเมนูนี้ ฟรัวการ์ชิ้นใหญ่ นุ่มๆ ซอสรสชาติดี มีผลไม้แกล้ม Course3 Wagyu Australian Steak 200 g....อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
16 มี.ค. 2020
ร้านอาหารบนชั้น 76 วิวสวยมากๆ บริการดีเยี่ยม อาหารโอเค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Pork Jowl, Seared Andaman Sea Bass, LEMON TART, Berry Tart

Mahanakhon Bangkok Sky Bar (สีลม) ร้านอยู่บนชั้น 76 ของตึกคิงเพาเวอร์ มหานคร ซื้อดีลมาจากวงใน BRW 2020 เลือกซื้อเพราะว่า ดีลรวมขึ้นมหานครสกายวอล์ค ที่อยากไปอยู่แล้ว😃😃 บรรยากาศและวิวร้าน ต้องบอกว่าสวยงามสุดยอด ไม่ว่าจะนั่งส่วนห้องแอร์หรือด้านนอก จัดตกแต่งไว้หรูหราสวยงาม วิวเมือง+โค้งแม่น้ำเจ้าพระยาจากชั้น 76 ก็สวยงามมากเช่นเดียวกัน การบริการดีเยี่ยมดูแลใกล้ชิด อธิบายจานอาหารทุกจาน ✔ด้านร...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
6 ก.ย. 2020
เซต Lunch ดีๆ กับวิวรูฟทอปสวยๆที่ Mahanakorn Bangkok Sky Bar

เป็นดีล BRW ของวงในอันสุดท้ายที่ได้ซื้อในปีนี้กับดีลของห้องอาหาร Mahanakorn Bangkok Sky Bar ห้องอาหารบนชั้น 76 ของตึกคิงพาวเวอร์มหานครค่ะ ช่วงนี้ที่ตอดรถในตึกทำอยู่สามารถจอดได้ด้านหน้าตึก จอดรถแล้วก็เดินไปตามทางเข้าผ่านด่านคัดกรอง และรอพนักงานพาขึ้นลิฟต์ไปที่ห้องอาหารค่ะ ตอนนี้ถ้ามาทานในช่วงกลางวัน อาหารจะเป็นแบบเซตไม่มี a la carte ราคาอยู่ที่เซตละ 990++บาท ประกอบด้วย appetizer main dessert ซ...อ่านต่อ