รีวิว ตามสั่งบ้านริมสระ by อะไรนะ โดมร้านอาหาร ตึก 3-4

อาหารสะอาด อร่อย

อาหารสะอาด อร่อยมาก ให้เยอะ เหมาะสมกับราคา เเนะนำเมนูหมูกรอบ ไม่ผิดหวังเเน่นอน

30 ส.ค. 2024
ร้านพูดจาแย่มากแค่โทรถามทางโดนตะคอกใส่👎👎

เราก็แค่โทรถามทางพูดกันดีๆก็ได้มั้งตะคอกใส่เสียงดัง แทนที่จะพูดด้วยกันดีๆอ่านต่อ

30 พ.ค. 2024
กลับมาซื้อซ้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพรากุ้ง ราดข้าว

สั่งประจำ ได้เยอะ ให้เหมือนทานที่หน้าร้าน ต้องสั่ง รสมือเหมือนแม่เราทำเลย ขอบคุณสำหรับของแถมนะค่ะอ่านต่อ

2 ต.ค. 2023
สุดยอดดด
2 ต.ค. 2023
Happy
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับวุ้นเส้น ราดข้าว

เป็น ร้านที่ต้องกลับมาซ้ำ ตลอดด ไม่ว่าจะไปร้านไหน ก้กลับมาซ้ำ ได้เยอะ อร่อยยย ไม่หวงของละ บางทีก็เข้าใจ ในการแบกของร้านแต่ยอมใจอ่านต่อ

20 ก.ย. 2023
อร่อยยย
14 ก.ย. 2023
ไม่ไหววววว วต้องบอกเพื่อน

อาหารอร่ยยยย กระเพราหมุสับ ได้เยอะมาก ไม่แฉะเลย ต้องมาลองทานแล้วจะรู้ว่าความอร่ย อยู่ใกล่้แค่เอื้อมอ่านต่อ

บอกต่อ
🐰tay_@unchalee🐰