3.6

รีวิว Su Tha Ros Hotel Muse Bangkok

Thitipong
7 มิ.ย. 2015
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำกระเพรากรอบ, ไอศครีมกะทิกล้วยทอดราดซอสใบเตย

เป็นร้านอาหารไทยร่วมสมัยในโรงแรมMuse Bangkokตัวโรงแรมออกแนวย้อนยุคมีภาพโบราณติดใช้ชื่นชม ส่วนตัวร้านอาหารตกแต่งสวยงามมาก มีวิวสวยมองจากร้านซึ่งอยู่บนตึก อาหารที่ทานมาเสริฟ์เป็นคอร์ส mainเป็นกุ้งแม่น้ำผัด มากับซอสออกรสเปรี้ยวๆหวานๆเผ็ดนิดหน่อยโรยใบกระเพรากรอบ ก็อร่อยดี. กับแกงเขียวหวาน ต้มข่าไก่ ผัดผัก อันนี้ธรรมดาๆครับ ส่วนของหวานเป็นไอศรีมกะทิ กล้วยทอดราดซอสใบเตย ตัวกล้วยใช้แป้งเครปห่อชุปขนมปังบ่นทอดอร่อยครับ. กับข้าวเหนียวมะม่วงที่มีข้าวเนียวมาให้ทั้งดำแล้วแบบปกติ. โดยรวมอาหารใช้ได้ ต้องระวังเรื่องน้ำดื่มจะมีแต่น้ำแร่เอเวียงราคาสูง ราคาอาหารสูงแบบโรงแรมทั่วไป บรรยากาศดีมาก ยิ่งชั้นบนสุดของโรงแรมนี้มีร้านเครื่องดื่มและของทานเล่นและจุดชมวิวของที่นี่สวยงามมากไว้จะมารีวิวอีกทีครับ

🍭 Lukekward 🍬
16 พ.ย. 2014
set lunch ไทยๆที่ประทับใจแต่ของหวาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอดซอสใบเตย

เคยมาทาน set lunch ที่ su tha ros ห้องอาหารไทยประจำรร. hotel muse ซ.หลังสวน แล้วก้อค่อนข้างประทับใจกับรสชาติอาหาร และวิวสวยๆบนชั้น 19 ครั้งนี้ทางห้องอาหารมีการเปลี่ยนเมนูใหม่ เลยขอมาลองอีกซักครั้งค่ะ เซตเมนูที่สั่งมาวันนี้จะประกอบไปด้วย - อาหารเรียกน้ำย่อย ก้อจะมี เมี่ยงคำ หมูสะเต๊ะ ขนมจีบไทยราดซอสซัลซ่ามะม่วง และปอเปี๊ยะทอด ซึ่งทั้งหมดจะรสชาติกลางๆ ทานได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ - ซุป ในเซตจ...อ่านต่อ

Jack Tingthanathikul
7k3342.8k
8 ต.ค. 2014
ร้านอาหารไทยรสชาติเข้มข้น บรรยากาศบูทีค
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเทียม, มะม่วงย่าง, เขียวหวานเนื้อ, แกงแดงปู

ร้านสุธารสอยู่บนยอดboutique hotel ที่มีชื่อว่า Hotel Muse ครับ บรรยากาศของโรงแรมนั้นบูทีคมากๆ ผมเข้าไปละตกใจเลย ตัวร้านที่อยู่ข้างบนนั้นอยู่ชั้นเดียวกับสระน้ำและฟิตเนส วันที่ผมไปมีโต๊ะผมโต๊ะเดียวเลย ฉะนั้นส่งเสียงได้เต็มที่ เหมือนร้านเป็นของตัวเองครับ อาหารต่างๆ รสชาติดี และใช้ของดีครับ แต่ราคาก็สูงลิ่วตามไปด้วย อาหารที่เด่นมากๆก็เช่นแกงแดงปู และกุ้งทอดกระเทียมครับ ซอสกระเทียม...อ่านต่อ

วิวดีมากๆแกงเขียวหวานเนื้อ (320-)
ต้มข่าไก่ (230-)
แกงแดงปู (390-)แกงแดงปู (390-)กุ้งกระเทียม (4ตัว 790-)ปลาสามรส (790-)มะม่วงย่าง (220-)
Mei_Mei
31 ม.ค. 2016
อาหารเช้าโอเคได้มาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สำหรับครั้งนี้ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมเลยได้ใช้บริการอาหารเช้า ห้องอาหารที่นี่ไม่ใหญ่นัก แต่ว่าก็ไม่ได้เล็กจนรู้สึกอีดอัดนะ ส่วนอาหารก็มีให้เลือกพอสมควรแม้ว่าจะไม่เยอะจนเลือกไม่ไหว แต่ว่าก็ไม่ได้รู้สึกจำเจและน่าเบื้อ ขนมและผลไม้ก็มีให้เลือกพอสมควรเลย เรียกว่าผ่านได้มาตรฐานนะดูเพิ่มเติม

ไข่ขนมปัง ห้องอาหารเช้าโยเกิร์ต Homemade เบาเบายามเช้า ที่ ห้องอาหารเช้าไลน์สลัดเบาๆยามเช้า ณ ห้องอาหารเช้า
Suwit Chart
27 ธ.ค. 2013
Authentic Thai Food with the BKK Skyline view! Just add GOOD company
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ETC., ปลาหิมะผัดฉ่า, หอยย่าง, เมี่องคํา, แกง Lamb

Authentic with Original Thai Flavor and taste bud! Only look pretty as art when first serve, then the palette take over the enjoyment process! Decor & Atmosphere is Marvelous as Old world craftsmanship still exist! Service is good to earn additional tipping over the service charge,ดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2013
Michelin star vs Iron chef
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

not many places will offer u a modern french cusine battling with modern thai cusine. here micheline star will compete with thai iron chef .... makes the meal exciting who wins each dish. not sure how long the menu will last so go check it out while its there ... 19th floor hotel muse langsuanดูเพิ่มเติม