3.4

รีวิว Brown Café สยามสแควร์ ซอย5

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
8 ม.ค. 2019
ชานมรสอ่อน ไข่มุกพอได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

เคยอยากทานชานมเจ้านี้ตอนมาเปิดใหม่ๆ แต่ด้วยคิวที่ยาวมาก ขนาดวันธรรมดาคิวยังขดรอบร้านจนถอดใจ มาวันนี้คิวไม่เยอะเท่าไหร่แล้ว แต่เราไม่สะดวกมาเองวันธรรมดาเลยพึ่งบริการไลน์แมนค่ะ ราคาถ้าเทียบกับเจ้าใหม่ๆ ที่เป็นกระแสแทนอยู่ตอนนี้ก็นับว่าถูกกว่าเจ้าอื่น มีรสชาติชาให้เลือกหลายหลากกว่า ไข่มุกก็มีหลายรสให้เลือก แถมด้วยแพคเกจแบบขวดที่สะดวกต่อการซื้อกลับบ้าน สั่งไลน์แมนทางร้านแยกน้ำแข็งมาให้ด้วย แต่แปลกที่แต่ละรสปริมาณไม่เท่ากัน มีแต่โกโก้ลาเต้ที่ให้มาแบบเต็มขวด เราสั่งคาราเมลมิลค์ที 75 บาท ฟรีไข่มุกออริจินอล ชารสค่อนข้างอ่อน ได้กลิ่นหอมคาราเมลเบาๆ ไข่มุกหนุบใช้ได้แต่ค่อนข้างหวานไปหน่อยค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Kaewjaija
30 ต.ค. 2020
Brown Cafe กับโปรชานมระเบิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brown Royal Premium Milk Tea by glass

#BrownRoyalMilkTea #FlashDeal #Lineman #BrownCafe #5แก้ว100บาท Brown Café ブラウン กับโปร 🥤 ชานมระเบิด Brown Royal Milk Tea 5 แก้วในราคา 100 บาท (จากราคาปกติ 325 บาท) 💡 โปรโมชั่น Flash Deal ช่วง 14.00 - 16.00 น. เมื่อสั่งผ่าน Line man ฟรีค่าส่ง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หมดเขต 1 พ.ย. 63 นี้แล้วนะคะ แนะนำว่าให้กดสั่งตามช่วงเวลาทันทีคือ 14.00, 15.00 หรือ 16.00 น. ถ้าสั่งช้าโปรหมดค่ะ แค่ 14.01 ก็โปรเต็มแล...อ่านต่อ

Green3rd
5 มี.ค. 2021
ชานมอร่อย แถวไม่ยาวแล้ว

ไม่ได้มาร้านนี้ซะนาน ได้มาอีกทีรู้สึกคิดถึงมาก ครั้งก่อนที่มาแถวยังยาวเหยียด ตอนนี้ไม่มีแถวเลย น่าจะเป็นเพราะทำเล + covid เพราะร้านชาชั้นสี่ข้างบนก็ไม่มีคนเหมือนกัน (ตำแหน่งคล้ายๆกัน) ชานมไข่มุก 60 บาท ไข่มุกหวานอยู่ นมก็เข้มข้นดี รอน้ำแข็งละลายซักพักแล้วหวานกำลังดีดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2018
ร้านชานมแถวยาววว
Akapatr
18 ม.ค. 2021

1 ในร้านชานมไข่มุกที่คนต่อคิวเยอะที่สุด มีเมนูแปลกๆให้เลือกเยอะมาก มีไข่มุกหลายแบบให้เลือกด้วยเช่น ไข่มุกเผือก และไข่มุกสายรุ้ง ไข่มุกร้านนี้เหนียวนุ่ม เข้มข้นอร่อย แต่รสขอชานมส่วนตัวคิดว่าด่อยกว่าร้านอื่น ราคา : 3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Milk
6 เม.ย. 2021
Brown cafe ชานม

เป็นร้านที่มีขนาดไม่ใหญ่ ตัวชานม ไม่หวานจะจืดๆๆ ตัวไข่มุกจะมีรสหวาน. เมื่อกินกับชานมแล้วจะรสชาติพอดี ตอนที่สั่งซื้อแล้วได้ชานมมา ตัวแก้วจะยังอุ่นๆอยู่. มีให้เลือก ความหวาน โดยรวมแล้วปานกลาง🧋🧋 ร้านตั้งอยู่ชั้น 2ดูเพิ่มเติม

LunnyToon
7.7k2.4k26k
29 ก.ค. 2018
ชิมตามกระแส!!!

ร้านนี้อยากลองมานานแล้ว กระแสดีมาก แต่ไม่ไหวจะไปต่อคิว เลยสั่งผ่าน lineman ค่ะ ราคาแก้วนึงตกประมาณ 80 บาท ถ้าใส่แก้วทรงกระบอกของทางร้านเพิ่งเงินนิดหน่อย เราสั้งแก้วธรรมดามาค่ะ ทางร้านจัดการแยกน้ำแข็งให้เสร็จ ต้องมาเปิดฝาใส่เติมเอง ปริมาณที่ได้น้อยมาก 1/3 ของปริมาณแก้วเอง ถือว่าถ้าเทียบกับราคาแพงไปหน่อย ส่วนรสชาติเครื่องดื่ม Sweet Purple Potato จืดมาก แทบไม่รู้รสความเป็นมันม่วงเลยค่ะ อ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0