รีวิว พงษ์พัฒหลี

อร่อยตาโต
9 ก.พ. 2021
ร้านเล็กเล็ก ในซอยเล็กเล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดเนื้อสัน, หมูก้อน, กุ้งกระเทียม

#พงษ์พัฒหลี ร้านกุ๊กช๊อป ในซอยเล็กๆๆ ที่รสชาติยิ่งใหญ่ที่สมควรมาลิ้มลอง 🐄สเต๊กเนื้อสัน หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำ ราดด้วยน้ำราด เปรี้ยวหวานที่กลมกล่อมอร่อยมาก 🐷หมูสับทอด ก็อร่อย เค็มหอม กำลังดี 🦐กุ้งผัดกระเทียม กุ้งเด้งๆๆ ใส่มาไม่อั้น ผัดกระเทียมหอมๆๆ ลงตัว 🌏พิกัด ร้านพงษ์พัฒหลี 02 233 4035 https://maps.app.goo.gl/piXHBvvoDXBu3iF5A

หน้าร้าน

Ning Laksana
1672k19.1k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารจีนสไตล์กุ๊กช็อป แนวคลาสิก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเนื้อสัน, หมูก้อนทอด

ตามรอยรีวิวมาร้านอาหารจีนสไตล์กุ๊กช็อป ร้านลับย่านสุรวงศ์ อยู่ในซอยศาลเจ้าแม่ปลาตะเพียน ตรงข้ามโรงแรม Grande Centerpoint Surawong ร้านเป็นแนวคลาสิกเลยค่ะ เจ้าของร้านดูแลลูกค้าเอง ทำอาหารเอง เสิร์ฟเอง เค้ามีทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าว รอบนี้เราไปกัน 4 คน เลยสั่งเป็นกับข้าวมากิน สั่งมาทั้งหมด 7 อย่าง ข้าวเปล่า 4 จาน และน้ำชาจีนเย็น รวมราคาออกมา 720 บาท ไม่แพงเลยค่ะ แล้วอาหารที่สั่งมาก็อร่อยทุกอ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
24 ธ.ค. 2023
ร้านตามสั่ง ครัวบ้านคนจีน

กับข้าวตามสั่ง ราคาไม่แพง รสมือทำอาหารสุดเก๋า อร่อยโฮมเมด ดีงาม จานที่เด็ดสุดสำหรับมื้อนี้ คือ กุ้งกระเทียมอร่อยจริงๆ เอาน้ำมันที่เหลือมาราดข้าว อร่อยมาก หมูก้อนทอดชิ้นเบ้งๆ ชิ้นละ 40 บาทเท่านั้น แกงจืด 60 บาท คือราคาตามสั่งริมถนนมากแต่รสชาตินี่อีกเลเวลนึงเลย ร้านนี้รับแต่เงินสด ไม่มีโอนจ่ายนะ cash only ไม่ร่วมแอพส่งอาหาร มาซื้อ มานั่งกินที่ร้านเท่านั้น ร้านอยู่ในตรอกอยู่ตรงข้าม โรงแร...อ่านต่อ

Jazzyrain
22 ก.ย. 2022
อร่อยง่ายๆหลายเมนู แบบคลาสสิคๆหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเนื้อสัน, หมูก้อน, ต้มยำทะเล, ไข่ยัดไส้, ตับกระเทียม, กุ้งกระเทียม

เรียกว่าเป็นร้านสิ้นคิดเวลาไปทำงานก็ว่าได้ 😂 เพราะถ้าคิดอะไรไม่ออก ก็มักจะเดินไปทานที่ร้าน #พงษ์พัฒหลี นี่แหละค่ะ แต่เพิ่งพบว่าไม่เคยรีวิว สงสัยจะหิวจนไม่มีเวลาถ่ายรูป 😆 ร้านนี้เป็นอาหารตามสั่ง และอาหารสไตล์กุ๊กชอปด้วยค่ะ เมนูที่สั่งประจำ 🥗 สลัดเนื้อสัน เป็นสเต็กหั่นเต๋าทอด น้ำสลัดมายองเนส พอโดนน้ำเนื้อทอดที่เค็มๆ หอมๆ คืออร่อยแบบวัยเด็กค่ะ 🍤 กุ้งทอดกระเทียม ทีเด็ดคือกระเทียมกรอบๆเค็ม...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
1 ก.ค. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศร้านขลัง ชอบแบบนี้

ร้านอาหารสไตล์กุ๊กชอบเก่าแก่ละแวกถนนสุรวงศ์ สั่งอาหาร 2 อย่างคือสลัดเนื้อสันกับหมูก้อน อร่อยทั้ง 2 อย่างเลย หมูก้อน กรอบนอกนุ่มใน ส่วนสลัดเรื้อสัน แม้เนื้อไม่เปื่อยแต่ก็ไม่เหนียว พอให้เคี้ยวขัดฟัน ชอบบรรยากาศร้านครับ เก่า เหงา ขลังดูเพิ่มเติม

Bellathefoodhunter
9 เม.ย. 2022
ร้านเก่าแก่

งร้าน พงษ์พัฒน์หลี เป็นร้านอาหารเก่าแก่ขวัญใจ FC สมัยโก๋ ขายอาหารตามสั่งรสชาติบ้านๆทานง่าย รสจัดจ้านกลมกล่อมเหมือนรสมือแม่ อาจจะเรียกได้ว่ามีความเป็นกุ้กชอปเล็กๆเพราะมีสเต้กที่ทอดง่ายๆแบบทำทานที่บ้าน ทานแล้วนึกถึงสมัยครั้งยังวัยเยาว์ แถมขายอยู่ในบ้านที่มีกลิ่นอายยุคสมัยเก่า รสชาติแห่งความทรงจำมันทำให้รู้สึกดีเวลามาทานค่ะ เมนูเด็ดที่เบลล่าแนะนำ " ตับทอดกระเทียม" (ต้องสั่งจอง ไม่มีในเมนู) ...อ่านต่อ

PookEats
1 ก.ค. 2021
ร้านกุ๊กช็อประดับตำนาน ที่หลบซ่อนตัวในซอกหลืบ อาหารอร่อยและราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเนื้อสัน, หมูก้อน, เนื้อผัดน้ำมันหอย, หมูผัดขิง

👀 แอบส่องร้านนี้มานานพอสมควรเลยค่ะ แต่ก็พึ่งจะได้มีโอกาสแวะมานั่งทานอาหารที่ร้านเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่ได้ชิมทุกเมนูที่ลิสต์ไว้ในใจ ชอบมากๆ แบบที่ต้องรีบเอามาแนะนำต่อ ร้านนี้คือ 🎯 ร้านลับของจริงเพราะไม่ได้อยู่ริมถนนใหญ่ ต้องเดินเข้าซอยเล็กๆ บนถนนสุรวงศ์ (ซอยศาลเจ้าแม่ปลาตะเพียน) ซึ่งอยู่ถัดจากแยกมเหสักข์ ไปไม่ไกล บรรยากาศร้านแม้จะไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก แต่ก็ดูสะอาดเรียบร้อยดี เมนูอาหารจะเน...อ่านต่อ

Irvin Brew and Beat เจริญกรุง 28
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿