รีวิว The Mandarin Oriental Shop เกษรวิลเลจ

PouyAroiallaround
27 ก.ค. 2015
อะไรๆก็อร่อยค่ะร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีม Rasberry Favor

ร้าน The mandarin oriental ร้านโปรดร้านดังในใจของหลายๆคน โดยเฉพาะป๋วยซึ่งชื่นชอบไอศครีมโคนของที่ร้านนัก ส่วนใหญ่ไอศครีมที่ร้านจะเป็นsorbet รสชาติที่ชอบสุดคือ rasberry และมะนาว เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดถูกใจมากค่ะ ทานคู่กับโคนกรอบๆยิ่งอร่อย ราคาก็ไม่แรงค่ะ 75.- นอกจากไอศครีมแล้ว ยังมีขนมไหว้พระจันทร์ ซึ่งขายดีมากๆ ต้องจองกันเป็นสัปดาห์ค่ะ (แต่จะขายช่วงวันไหว้พระจันทร์เท่านั้นค่ะ) ส่วนเบเกอรี่ และมาการอง ก็เป็นเมนูฮอตฮิตของmandarin oriental มาการองที่นี่มีหลายรส และเป็นยี่ห้อแรกๆที่ขายในไทยเลยค่ะ หากชอบทานและอยากทำทานเองที่บ้าน ทางร้านมีเปิดคอร์สสอนทำมาการองด้วยค่ะ ลองติดต่อดูนะค่ะ -การบริการของสาขานี้ ดีพอใช้ค่ะ -การตกแต่ง ดีค่ะ สาขานี้เป็นสาขาแรกๆ ดังนั้นยังคงความหรูหราแบบเดิม

NanNan
10 ก.ค. 2021
ครัวซอง หอมเนย กรอบนอก นุ่มใน
เมนูเด็ด: BUTTER CROISSANT

ไม่เขียนชม ไม่ได้ค่ะ อยู่บ้านก็มี ครัวซองดี ดี จาก Oriental shop มาให้ทาน สั่ง line man มีโปร 2 แถม 1 ใช้เวลา 20 นาที ถึงบ้าน ไวมาก เปิด เตาอบ 170 องศา อุ่นไป 4-5 นาที เอาออกมา จิ้มๆดู กรอบ ละ ทานได้ ครัวซองของ Oriental shop ดี ดีตรงไหน ดีตรง ทำโปร แล้ว ไม่แพง ชิ้นใหญ่ กินอิ่ม ต้องยั้ง ไม่ให้กินเยอะ เนยหอม เนื้อไม่ฉ่ำเลี่ยนเนย เปลือกนอกกรอบ เนื้อใน นุ่มเหนียวกำลังดี รสชาติ อ่อนๆ ไม่หวาน ไ...อ่านต่อ

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
26 มี.ค. 2019
มาชิมขนมและจิบน้ำแตงโมเย็นๆคลายร้อนกันหน่อยจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Meringue Cake ราคา 120 บาท+, Blueberry Cheesecake ราคา 145 บาท+, ไอศกรีมวนิลา ราคา 75 บาท+, น้ำแตงโม ราคา 110 บาท+

@เซ็นทรัลชิดลม หลังจากทานข้าวเสร็จก็อยากหาที่นั่งคุยกันเบาๆ กินขนม ดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ ก็แวะมาที่ร้านได้รางวัล WUC กันต่อที่ Mandarin Oriental Shop ที่สาขาเซ็นทรัลชิดลมค่ะ วันนี้ได้นั่งโต๊ะใหญ่ 6 คนด้านในสุดของร้าน รู้สึกว่าส่วนตัวดี คุยสังสรรค์เฮฮากันได้พอประมาณ ถ้าเสียงดังไปก็อาจจะเป็นการรบกวนลูกค้าท่านอื่นได้ ^^” เมนูที่ได้ชิม -Blueberry Cheesecake ราคา 145 บาท+ (4/5) ชีสเค้กหน้าตาน่าร...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2017
รอเป็นปีถึงจะได้ชิมขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด รสนี้เอาไปเลย 5 ดาว
☻ ă ⓜ ყ ☻
27 ก.ย. 2017
คุกกี้อร่อย/​ olive oil focaccia ดีงาม

#BKK N°525/T1503/P17,994+(19) รีวิวนี้รวบสองสาขาคือ​ ชิดลม&เอ็มโพ​เรี่ยม​นะคะ​ ซื้อห่างกันแค่สองอาทิตย์​ products ที่ซื้อก็ขายเหมือนๆกันทุกสาขา​ แถมบังเอิญ​บริการที่ได้ในวันที่ไปก็มาคล้ายกันอีก [สาขาชิดลม:31-08-2017]​ จริงๆแวะไปที่เกษรมาก่อน​ ปรากฏ​ว่า​ขนมหมดแทบทุกอย่างช่วงบ่ายสาม​ คุ้กกี้ไม่มีเลยค่ะ​ เลยต้องลองเดินมาที่สาขานี้แทน สาขานี้มี​ Scone แค่​ raisin &​ plain นะคะ​ อยาก​ทาน​ pandan...อ่านต่อ

Oilliy.ojs
2038853.1k
16 ธ.ค. 2018
ร้านเล็ก ไปหน่อย

ร้านเล็กไปหน่อย เสียดาย แต่ก้อ โอเค บริการดี มาตารฐานเหมือนเดิม พนักงานบริการน่ารัก โอเคมาก เวลา ไปรอ shopping หรือ นัด เจอ เพื่อน ๆ ก้อง่าย ขนมเค้ก ก้อ หลากหลาย พอได้ อยู่ แต่ ร้านเล็ก ไปจริง ๆนะ โต๊ะ นั่งน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Qu Zhang
191201.5k
6 เม.ย. 2019
ขนมมีให้เลือกน้อยไปหน่อย ร้านไม่ใหญ่แต่สวย หลายปีไม่มาแล้ว คุณภาพอาจไม่ได้เปลี่ยน แต่ความรู้สึกบางอย่างกลับไปไม่ได้
เมนูเด็ด: Jasmine Mandarin

จริงๆแล้วบางครั้งก็แวะมาเพื่อดูร้านยังเปิดอยู่หรือไม่แต่ไม่ได้เข้า หลายปีก่อนที่นี่เป็นที่ที่ฉันนั่งฟังstoryของคุณปู่ แต่ตอนนี้มันเป็นได้แค่ภาพความทรงจำเท่านั้น เมื่อก่อนฉันไม่ชอบสั่งกาแฟ มักจะสั่งเป็นน้ำมะนาว ช็อคโกแล็ตร้อน หรือไม่สั่งไรเลย(ไม่อยากให้คุณปู่ทานขนมหวานเยอะเพราะคุณปู่เป็นเบาหวาน) คุณปู่สั่ง Americanoประจำ ขนมก็ชอบสั่งไม่น้อยกว่า 2 ชิ้น ฉันเลยต้องช่วยกิน....😂😂 กินไปฟังstoryคุณป...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World