รีวิว อีสานฅนโคก มุมเมืองทอง อีสานฅนโคก มุมเมืองทอง

3 ก.ย. 2014
อาหารอีสานนานาชนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบเอ็นไก่

เป็นร้านส้มตำตรงบริเวณวงเวียนห้าแยกฉลอง อยู่ถนนฝั่งทางขึ้นกะตะ-กะรน เป็นร้านอาหารอ่สาน ราคาไม่แพงมาก บรรยากาศของทางร้านก็ตกแต่งโอเค รสชาติอาหารก็เหมือนร้านอาหารทั่วไป แต่เมนูที่อยากแนะนำร้านนี้ คือ ต้มแซบเอ็นไก่

9Yai
9 มิ.ย. 2017
รสจัดจ้าน อร่อยครับ ต้มยำที่อร่อยมากๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวม, แหนมซี่โครงหมูทอด, ตำทะเล, ข้าวผัดปู

ร้านอยู่ใกล้วงเวียนห้าแยก ทางไปกะตะ บรรยากาศพอได้นะครับ มีทั้งนั่งโต๊ะ นั่งพื้น นั่งในกระท่อมน้อย เลือกนั่งได้ตามสบาย ส้มตำทะเลรสจัดจ้านดีครับ ถึงรสถึงเครื่อง ต้มยำรวม รสจัดเข้มข้นครบรส ผมชอบต้มยำร้านนี้มากในบรรดาที่เคยกินต้มยำมา ร้านนี้ถือว่าได้ใจผมมาก ๆ ครับ ☆☆☆☆☆ แหนมซี่โครงหมูทอดยังมันไปแต่อร่อยครับ ข้าวผัดปูข้าวแข็งไปนิดนึงแต่อร่อยครับดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2014
อาหารอีสาน รสชาติถึง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด, ยำปลาดุกฟู, ส้มตำ, ส้มตำถาด

อาหารอีสาน ร้านอร่อย บรรยากาศดี มีทั้งเป็นโต๊ะ เป็นซุ้ม ให้เลือกนั่ง เมนูหลากหลาย ที่สั่งบ่อยๆเลยก็มี >>ยำปลาดุกฟู<< ไม่มีรูปมาโชว์ แต่ความอร่อยอยากโชว์ ปลาดุกกรอบ น้ำราดกลมกล่อมเข้ากัน >>ลาบหมูทอด<< เป็นหมูสับปั้นเปนก้อนนำไปทอดแล้วนำมาทำลาบ อร่อยจริงๆถึงข้าวคั่ว >>ส้มตำถาด ตำซั่ว ตำปูปลาร้า ตำไทยไข่เค็ม<< ถึงเครื่องส้มตำจริงๆ >>ทะเลลวกจิ้ม<< ไม่ใช่แต่อาหารอีสาน อาหารทะเลก็มีให้เลือกทานดูเพิ่มเติม

ส้มตำถาดทะเลลวกจิ้มตำซั่วปูปลาร้่ตำไทยใส่ปูลาบหมูทอด
20 ส.ค. 2016
ส้มตำ ที่เหมาะกับคอส้มตำตัวจริง จี๊ดจ๊าดถึงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำแตงปู-ปลาร้า, ตำปู, ปากเป็ดทอด, น้ำตกคอหมูย่าง

คนที่อยู่ภูเก็ต หรือคนที่ไปเที่ยวภูเก็ต ถ้าชอบทานส้มตำแนะนำว่าควรไปลอง บรรยากาศในร้านก็ไม่ต้องคาดหวังมาก ก็แนวร้านส้มตำอีสานทั่วไป แต่รสชาติถือว่าถูกปากมาก รสชาติอร่อย จัดจ้าน จี๊ดจ๊าด นัว ถึงใจ เคยไปอยู่ภูเก็ตเมื่อ 10ปีก่อน ไปทานบ่อยมากๆ พอย้ายมาอยู่กรุงเทพฯก็ห่างไป กลับไปภูเก็ตครั้งล่าสุดขับรถไปลองดูซิ ร้านยังอยู่หรือเปล่า โอ้!!!! ร้านยังอยู่เหมือนเดิมเลย ต้องลองซะหน่อยว่าอร่อยเหมือนเดิมมั้ย....อ่านต่อ

26 ก.พ. 2018
ร้ารส้มตำ รสแซ่บมาก คือดี หมดทุกสิ่ง ให้ 5 ดาว อร่อยทุกเมนูจริงๆ คุณพระ
ปูหวานมาก สดมาก คลุกตัวอยู่ในส้มตำให้ความกล่อมกล่อมแซ่บจัดจ้านน้ำแกงข้าคลักๆ เห็ดหลายสิ่ง  ประทับใจที่สุดกุ้งสดๆ จัดมาให้จาน มีน้ำปลาคลุกคลิก จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด แช่บถึงทรวง
7 เม.ย. 2013
ส้มตำอร่อยค่ะ เร็วด้วย
เมนูเด็ด: ส้มตำไทย

ใกล้นิดเดียวตรงห้าแยกฉลองอ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต