
รีวิว Hasu House
ร้านเปิดใหม่ใกล้เซ็นทรัล | ขนมใช้ได้ ชาเขียวอร่อยถูกใจ
ร้านนี้ดูเหมือนเน้นมาทางเค้ก ไม่ได้เน้นทางกาแฟมากนัก .. ใครตามหาร้านเค้กอร่อยๆ มาลองดูกันนะจ้ะ เปิดบริการทุกวัน 10:00-22:00 น. -พิกัด บรรยากาศร้าน- ร้านนี้อยู่ซอยข้างๆเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ถ้ามาหน้าเซ็นทรัล พอยูเทิร์นแล้วจะอยู่ถึงก่อนทางเข้าเซ็นทรัล หรือจะมาทางมะลิจังด้านหลังเซ็นทรัลก็ได้ เจ้าของร้านเป็นคุณหมอ(อีกล่ะ) เดี๋ยวนี้คุณหมอมาเปิดร้านกันเยอะนะเนี่ย ร้านเล็กๆตกแต่งน่ารัก พนักงานมีหลายคน วันที่ไปเจอคนที่เปรี้ยวปรี๊ด แบบแค่สีผมก็กินขาด อิอิ ..ที่นั่งมีไม่มาก 10 คนก็น่าจะแน่นๆร้านล่ะ (ล่าสุดเห็นว่าจะเปิดบริการชั้น 2 ก็น่าจะกว้างขวางขึ้น) มี Wifi บริการฟรี -ขนม เครื่องดื่ม- วันนี้ลองได้แค่ 2 เมนู ถูกปากใช้ได้ทีเดียว ไม่หวานมาก .. จริงๆมีอีกหลายเมนูที่น่ากินมาก (แอบดูจากทางเพจร้าน) ไว้ไปลองใหม่รอบหน้า เครื่องดื่ม สั่งมา 2 อย่าง ส่วนตัวชอบเมนูชาเขียวนะ แต่อีกเมนูเฉยๆ -สรุป- ชอบเป็นบางเมนูนะ ร้านไปยากไปหน่อย แต่ก็โอเคพอไหว .. ไว้ไปลองเมนูอื่นๆคราวหน้า แปะไว้ 3 ดาวก่อน 👍🏼
ตัวกรอง
เรียงตาม
ชมโมเดล จิบกาแฟ
ร้านกาแฟที่ใกล้บ้านที่สุดคงเป็นร้านนี้ แต่ก่อนมีขายเค้กและเครื่องดื่มมากกว่านี้ เดี๋ยวนี้มีเมนูน้ำอย่างเดียว ร้านนี้มัทฉะลาเต้รสชาติไม่ได้เข้มหรือขมมาก แต่ก็พอหอมกลิ่นมัทฉะอยู่ค่ะ ถือว่าพอแก้ขัดได้ในวันที่ร่างกายต้องการของหวานดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ แต่ตรงสเปคผม
อีกหนึ่งคาเฟ่น้องเล็กที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็ฮอตพอตัวเหมือนกันครับ บ่ายวันหยุด ผมเลยไม่พลาดที่จะมานั่งชิลล์หาอะไรเย็นๆ ดื่มสักหน่อย [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงซอยร้านวังโปรไฟฟ้า (ร้านขายโคมไฟ) ข้างๆ เซนทรัลเฟสติวัล แค่กลับรถใต้สะพานลอยที่เชื่อมระหว่างเซนทรัลฯ-แมคโคร ขับตรงมาอีกสักนิดก่อนถึงเซนทรัลฯ ครับ ร้านสไตล์ญี่ปุ่น (เค้าบอกมายังงั้น) ตกแต่งดูเรียบง่าย สบายตา แต่โต๊ะที...อ่านต่อ
ร้านกาแฟน่ารัก
...ร้านกาแฟเปิดใหม่ซอยข้างเซนทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ร้านแต่งแนวญี่ปุ่นเล็กๆน่ารัก บนโต๊ะจะสีตุ๊กตาtotoro ด้วยน่ารักมาก เมนูแนะนำคือเมลอนมิลค์ปั่นเพิ่มป็อปคอร์น อร่อยหวานน้อยดีหอมเมล่อน และป็อปคอร์นอร่อยมาก คาราเมลเน้นๆ ชามะนาวก็อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวดี ในร้านมีมาม่าขายด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก ชาเขียวเข้มข้นมาก
ที่ตั้งร้าน : ซอยขำอุทิศ1 หรือ ซอยข้างๆเซ็นทรัลเฟสติวัลปากซอยจะเห็นร้านวังโปรไฟฟ้า เข้าไปไม่มาก ร้านอยู่ทางซ้ายมือ สังเกตจากป้ายหน้าร้านนะครับ 🚗 ที่จอดรถบริเวณหน้าร้านและระแวกใกล้เคียงครับ 📶 🥛 มีไวไฟและน้ำเปล่าฟรี เวลาเปิดปิดร้าน > 08:00-20:00 น. การบริการ : เจ้าของร้านรึป่าวไม่แน่ใจ ผู้หญิงผมสีม่วง บริการและพูดจาดีครับ บรรยากาศ : ไม่มีคน ฟังเพลงเพราะๆ ในระหว่างที่รอเครื่องดื่ม ตกแต่งร้าน...อ่านต่อ
ร้านสวย กาแฟดี ขนมเค้กน้อย
ร้าน Hasu house ตั้งอยู่ในซอยข้างๆห้าง central festival หาดใหญ่ หาไม่ยาก จอดรถได้ในซอย หน้าร้าน ตกแต่งสวย ดูเป็นสไตล์ญี่ปุ่น มีบริการห้องเช่าด้านบนด้วย ภายในร้านดูอบอุ่น มีมุมน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุม มาลองทานคาปูชิโนเย็น กาแฟรสชาติโอเค ทานได้ ราคาไม่แพง ทีแรกว่าจะลองทานขนมเค้กด้วย แต่ขนมเค้กในตู้มีให้เลือกน้อยไป (มี 3 อย่าง) ยังไม่ค่อยโดนใจ เลยทานแต่กาแฟอย่างเดียวดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ



















































