4.3

รีวิว Shuushabu The Promenade

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
16 ก.ย. 2021
บุฟเฟ่ต์ชาบู ที่เนื้อและน้ำจิ้มอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แอนกัส

#อัพเดท ‼️ ร้าน Shuushabu 🍲 หลังคลายล๊อคดาวน์เดือนกันยายน วันนี้ถึงตาร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูอย่างร้าน Shuushabu บ้าง .. ที่แอดเลือกไปกินร้านนี้เพราะคิดถึงเนื้อ 🥩 น้ำจิ้มและน้ำซุปรสเด็ด 🌶 ติดใจน้ำจิ้มของที่นี่มากเพราะมีให้เลือกหลายอย่าง และอร่อยทุกอย่าง มันดีจริงๆนะที่เราสามารถเอาเนื้อจุ่มซุป และสลับจิ้มน้ำจิ้มไปมาได้หลายรสชาติ #ทำให้สนุกกับการกินชาบู 🔸 น้ำจิ้มมีให้เลือกตัก 4 แบบ น้ำจิ้มงา : รสชาตินัวๆหวานหน่อยๆ น้ำจิ้มสูตรไต้หวัน : คือการเอาซอส xo มาผสมกับซอสพอนสึ สูตรนี้เค็มนิดหน่อยแต่ตัดด้วยน้ำมันพริกเลยลงตัว น้ำจิ้มยุสุ : จะมีความเค็มนิดหน่อยแต่ไม่เท่าพอนสึ แอบผสมความเปรี้ยวด้วยเล็กน้อย น้ำจิ้มกวางตุ้ง : ตัวนี้ก็คือน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป แต่แอดชอบ ☺️ // มาถึงด้านเนื้อซึ่งมีเนื้อให้เลือกเยอะมาก คัดมาจากหลายประเทศ มีทั้ง #เนื้อพับนอกวากิว เนื้อสะโพกวากิว 🥩 #เนื้อแองกัสบริสเก็ต #เนื้อแองกัสชักโรล ตัวที่แอดชอบที่สุดคือ #เนื้อแองกัสช็อตเพลท ✨ เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบกินเนื้อที่มีมันแทรก มันจะนุ่ม หวานและเคี้ยวง่าย [ ยิ่งเอามาจิ้มกับไข่ดิบ ] มันจะนัวมากขึ้น .. จริงๆเนื้อดีทุกตัวเลยนะ แต่จะมีตัวเนื้อโหนก รู้สึกหนาและเคี้ยวยากนิดนึง 🐷 ใครไม่กินเนื้อเขาก็มีหมูให้นะ แอดนี่สาย #หมูสามชั้น และ #หมูคุโรบุตะ เลย หมูสันคอ หมูสันนอกก็มี // ใดๆ นอกจากเนื้อ น้ำจิ้มดีแล้ว พวกลูกชิ้นก็ดีไม่แพ้กัน ตักเองที่บาร์ได้ ‼️แนะนำ ตักลูกชิ้นชีสเยอะๆ เยิ้มอร่อยจริง 🍲 น้ำซุปมีให้เลือก 4 น้ำ : ซุปผัก : ซุปดำ : ซุปหม่าล่า : ซุปต้มยำ มี 2 ราคา 499++ กับ 699++ SHUU SHABU ทั้ง 2 สาขา . SHUUSHABU สาขา อินท์ อินเตอร์เซค พระราม 3 ชั้น 2 094 - 680 - 1111 Map : https://bit.ly/SHUUSHABU-Int-Intersect . SHUUSHABU สาขา เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 2 094 - 680 - 5678 Map : https://bit.ly/SHUUSHABU-The-Promenade ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

Critical Review
31 ส.ค. 2025
เนื้อวัว 7 สัญชาติ น้ำซุป 4 แบบที่เปลี่ยนได้ตลอด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รบกวนช่วยติดตามเพจ https://www.facebook.com/WFCritic ด้วยนะครับ Shuushabu เป็นร้านบุฟเฟต์ชาบูที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง The Promanade สามารถมาได้โดยนั่งรถไฟฟ้าสายสีชมพูลงสถานีวงแหวนรามอินทราได้เลย ร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเนื้อวัวพรีเมียมถึง 7 สัญชาติให้ได้ลองชิม โดยรายการจะใช้วิธีสั่งผ่านระบบ QR ส่วนผัก ลูกชิ้น น้ำจิ้ม เครื่องดื่มจะเป็นแบบบริการตัวเอง ส่วนน้ำซุปที่นี่มี 4 ...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
ชาบู วัตถุดิบดี

มิ้มพามาหาของอร่อยๆทาน ที่ เดอะ พรอมมานาด ร้านที่จะพาไปชื่อว่า Shuu Shabu คอนเซ็ปเค้าคือ “สวรรค์ของคนรักชาบู” อร่อยทุกอันยันของทานเล่น ไปลองกันว่าจริงมั้ย?? เมนูเค้ามีให้เลือกเยอะมาก นับๆแล้วประมาณ 120 อย่างอะเธอ สายเนื้ออย่างเราจัดว่าคุ้ม มีเนื้อพรีเมียมให้เลือกถึง 7 สัญชาติ ไทย อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อาร์เจนติน่า ฝรั่งเศส ชอบตรงที่เค้าสไลด์เนื้อความหนาแบบพอดิบพอดีกับการทาน ไม่หนาไ...อ่านต่อ

NLTM
9 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อย มีของทานเล่นให้สั่งเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วากิวพันนอก, สะโพกวากิว

ชาบูอร่อยค่ะ เราสั่งแบบราคากลางไป มีเนื้อให้เลือกเยอะมาก พี่ชอบคือวากิวพับนอกกับสะโพก รู้สึกว่าไม่ค่อยหมั่นทานได้เยอะ ตรวจสอบที่นี่ก็มีสูตรผสมค่อนข้างพิเศษ ใส่น้ำจิ้ม XO กับน้ำซอสงาลงไป ทำให้หอมกลมกล่อมมากขึ้น ของทอดและของกินเล่นมีให้ทานเยอะค่ะ รวมถึงไอศครีมด้วยมีเยอะมากดูเพิ่มเติม

ChubbyCaT
3190968
27 มี.ค. 2024
เนื้อคุณภาพ สไลด์กันสดๆ ตามสั่ง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านชาบูที่มี side menu หลากหลายตัดกำลัง จะไม่สนใจก็ไม่ได้มันน่าลองไปหมด เนื้อที่นี่สวยมากๆ สั่งแล้วถึงจะสไลด์ให้ใหม่ๆ น้ำซุปใช้ได้ อาหารต่างๆก็ใช้ได้ แต่น้ำจิ้มยังด้อยกว่าร้านดังนิดนึง ไม่รู้ว่าใครเป็นเหมือนกันไหมที่บางครั้งตอนทานก็รู้สึกว่าอันนี้ดี อันนี้ใช้ได้ คำแรกเด็ด แต่พอกินเสร็จกลับไม่ทิ้งความประทับใจไว้ หรือเราผิดเองที่กินจนเลี่ยน ถถถถถถ คือส่วนตัวติดที่น้ำจิ้มจริงๆ น้ำจิ้มยังแซ่บไม่ถึ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
17 ก.ค. 2023
เฮ้ย คือดีงาม เลิฟเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดไต้หวัน, เนื้อใบพาย, เส้นไต้หวัน, ออสฯ ชิ้นใหญ่ซะใจ, ซุปหมาล่า, เนื้อสันคอ, เส้นหมี่ไต้หวัน, ชานมไข่มุก, ไอศกรีมมะม่วง

หม่ำหม่าล่าแบบบุฟเฟต์ที่ 𝐒𝐡𝐮𝐮 𝐒𝐡𝐚𝐛𝐮 ชาบูพรีเมียมสไตล์ไต้หวัน มีหม้อส่วนตัว เนื้อดี มีชาไข่มุกไปอีก 🔥มาเจอช่วงโปรโมชั่นเช็ตสแตนดาร์ดลดจาก 599.- เหลือ 499.- ไปเลยจ้า🔥 🥩เซ็ตนี้ก็ได้หม่ำเนื้อออสเตรเลียและชิ้นส่วนอื่นๆ รวมถึงหมู ไก่ ปลาแบบจุกๆ แล้วนะ สั่งอาหารได้จากการแสกน QR Code และเลือกสั่งเองได้ตลอด 🫕เราเลือกซุปหม่าล่า เผ็ซซ่าค่อยๆชาลิ้นกำลังเพลิน เติมซุปก็ใช้หม่าล่าเติมไม่ใช่ซุป...อ่านต่อ

BlissfulBabe
28 ส.ค. 2023
บุฟเฟ่ต์ชาบู สุกี้ ซุป4รสชาติ/เนื้อพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก ถูกใจ!อิ่มคุ้ม90นาที🌟🔥
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูคุโรบุตะ, หมั่นโถวทอด, เนื้อ Shoulder Chuck, เนื้อ Ebony, หมั่นโถวชีส

😋จัดเต็ม อิ่มจุก ๆ มื้อเดียว...อิ่มถึงอีกวัน! สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาดแล้ว! กับบุฟเฟ่ต์ชาบู สุกี้ยากี้ ที่ 📌#ShuuShabu Promenade รามอินทรา มีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 รสชาติ ทั้งซุปหมาล่า ซุปสุกี้ยากี้ ซุปผัก ซุปโชยุ (เปลี่ยนซุปได้ไม่จำกัดครั้ง) เมนูอาหาร ทั้ง🥩เนื้อวัวพรีเมียมถึง 7 ชนิด สายเนื้ออย่างเราเลิฟมาก! และยังมี🐷หมูเกรดเอนำเข้า จากญี่ปุ่น ทั้งหมูคุโรบุตะ หมูโคจิบูตะ เป็นหมูออแกนิคเป็นหมูที่นุ่...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿