- รีวิว Let Me Tell You Our Story Cafe

ร้านสวย น่านั่ง
- ขับรถตาม google map ถึงที่หมายแน่นอน ไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถฟรี บริเวณด้านข้างตัวร้าน - ภายในร้านเป็นแบบ open air ร่มรื่น น่านั่ง - เมนูอาหารและเครื่องดื่ม หลากหลาย ให้เลือกเยอะพอสมควร - รสชสติดีใช้ได้ - ราคา ไม่แรงมาก

ร้านกาแฟ บรรยากาศดี
สำหรับเราเรียกร้านลับก็ได้ จับ GPS มาเรื่อย ๆ ผ่านวัดมาหน่อยก็เจอ ร้านโล่ง ๆ ตบแต่งสวย เป็นแบบ open air มี่ที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก เมนูจะมีทั้งพวกคาเฟอีน หรือไม่มี และยังมีอาหารไทย ยุโรปก็มี - มอคค่าร้อน 70 มาแบบสวยงาม รสชาติเข้มข้นดี - คาปูชิโน่เย็น หอมกาแฟ ไม่หวานมาก - อเมริกาโน่มะปี๊ด เปรี้ยว ๆ ขม ๆ ดีอยู่ ลองแวะมาทานดูบรรยากาศกันค่ะ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ร้านสวย ราคาไม่แรง
#WesternSPL #WongnaiSongkran2025 ร้านอยู่ติดถนนศรีวารีน้อยซึ่งเป็นทางลัดไปมอเตอร์เวย์ได้ สามารถขับรถเข้าไปจอดในลานจอดของร้านได้หลายคันบรรยากาศร้านตกแต่งได้สวยงามมาก ทั้งสวนสวยร่มรื่นและบ้านไม้สไตล์ยุโรป ได้ลอง pork chop เนื้อไม่เหนียวเกินไปให้เยอะสมราคา สปาเกตตี้ ไข่กุ้งราดซอสสไปซ์ซี่มาโยอร่อย บริการดีเยี่ยม ห้องน้ำสะอาดมากดูเพิ่มเติม
เราไปช้อปปิ้งกันที่ Siam Premium Outlets เสร็จเลยอยากมาคาเฟ่กันต่อเลยเลือกมาที่ Let me tell you our story cafe ตัวร้านจะอยู่ลึกนิดนึงแต่ทางมาสะดวกค่ะ มีทั้งขนมและเครื่องดื่มหลายเมนูเลย ที่นั่งค่อนข้างเยอะด้วย มุมถ่ายรูปเพียบบ มานั่งชิลวันหยุดได้เพลินๆ . ✿🌼เปิด: 06.00-19.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: dark beer chocolate cake, โกปี๊, butterfly pea pineapple, ข้าวผัดแกงป่าไก่, sparkling...อ่านต่อ
ร้านนี้บรรยากาศดีมากกกกกก ร้านตกแต่งสวยงาม ร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปหลายมุม เป็นอาหารแนวฟิวชั่น อาหารอร่อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ในสวนกลางท้องทุ่ง ร่มรื่นสบายๆ
หาเจอบนแผนที่โดยบังเอิญ เลยขับรถแว้บเข้ามา บรรยากาศ - ณ ทุ่งนาขับรถเข้าซอยไปไกลพอสมควร มีคาเฟ่ในสวนตั้งอยู่ที่นี่ เป็นแนวๆบ้านสวน มองเข้าไปเห็นไฟเปิดอยู่(ตอนแรกแอบนึกว่าร้านปิดมั้ยน้า) เดินทะลุสวนเข้าไปข้างใน มีการฉีดละอองไอน้ำไล่อากาศร้อน รวมถึงเพื่อให้มีความร่มรื่นเย็นสบาย หาที่นั่งตามมุมต่างๆที่ชอบละก็สแกนสั่งอาหารผ่านคิวอาร์โค้ดที่โต๊ะได้เลย เมนูของร้านมีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มหลายอย่...อ่านต่อ