1. Home
  2. Reviews of Fundamental Specialty Coffee And Eatery Arbour Hotel and Residence Pattaya

1 May 2023
views 2,928
ชิมอาหารเช้า แบบ A Lar Carte Buffet บนชั้น 22 โรงแรมอาเบอร์ โฮเทล แอนด์ เรซิเดนซ์ พัทยา
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: A La Carte Buffet

วันนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศพาไปชิมอาหารเช้า แบบ A Lar Carte Buffet ที่ห้องอาหารเดอะฟันดาเมนทัล ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 22 ของโรงแรม Arbour Hotel and Residence Pattaya ในบรรยากาศสบาย ๆ ชมวิวเมืองพัทยาแบบเป็นกันเอง อาหารเช้าของที่นี่ ทางห้องอาหารเขาจะมีเมนูให้เลือกสั่ง อาทิ Classic American, บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวต้มหมู, บะหมี่เนื้อตุ๋น, Soufflre Omelette, ข้าวผัดกิมจิใส่ไข่ดาวกับเบค่อน, Salmon Ojiya หรือจะเป็น Chicken Teriyaki ที่เสิร์ฟมาพร้อมเส้นอุด้งเกาหลี ถ้ากินยังไม่อิ่มก็สามารถสั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ ส่วนพวกสลัดผัก ขนมปัง ผลไม้ น้ำส้ม เครื่องดื่ม ตรงนี้จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ตักฟรีได้เลย ส่วนกาแฟมีให้เลือกทั้งร้อนและเย็น อย่าง Americano/ Latte/ Cappuchino แอดลองสั่งแบบ A Lar Carte มา 3-4 เมนู เริ่มจากข้าวต้มหมู ที่เสิร์ฟมาบนจานใบโต แต่ปริมาณมีอยู่กระจึ๋งหนึ่ง ตักประมาณ 4-5 คำก็หมดแล้ว มีใส่คล้ายๆหมูกรอบ ปาท่องโก๋มาให้ด้วย เสียดายที่ไม่ค่อยจะร้อน อีกจานเป็น บะหมี่เนื้อตุ๋น ตัวเส้นบะหมี่เป็นเส้นบะหมี่ไข่หนากลม ไปคล้ายๆเส้นอุด้ง ส่วนเนื้อตุ๋นนี่เคี้ยวแล้วไม่เหนียวกำลังพอดี น้ำซุปเนื้อรสชาติกลมกล่อม จานถัดมาเป็น “ข้าวผัดกิมจิ” ท็อปปิ้งด้วยไข่ดาวและเบค่อน รสชาติธรรมดาไม่ได้จัดจ้านอย่างที่่คิด ปิดท้ายด้วย Classic Amerian เป็นอาหารเช้าที่มีทั้งไข่ดาว เบค่อน ส่วนแฮมกับไส้กรอกนั้นทานคู่กับมัฟฟิน กินหมดจานนี้ก็อิ่มจุกพอดี จะสั่งเบิ้ลก็ไม่ไหวแล้ว จัดได้ว่าเป็นอาหารเช้าที่แปลกไปอีกแบบ แต่ก็อิ่มอร่อยครับ ทานเสร็จก็เปลี่ยนมานั่งชมวิวบรรยากาศพัทยาบนมุมสูงยามเช้า เห็นทั้งฝั่งที่เป็นตึกรามบ้านช่อง และฝั่งทะเลสวยไปอีกแบบ แอดให้คะแนนรวมบริการ 4 กะโหลกตามมาตรฐานครับ ☠️☠️☠️☠️ #ArbourHotelandResidence #ตามไปชิมByนายKornga 📍 อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์พัทยา 038 195 600 https://maps.app.goo.gl/x8qCePVxHuzWeuUe7?g_st=ic

Reviews by Customers
Sort
Hot
18 Mar 2025
views 387
คาเฟ่บนดาดฟ้า วิวสวย

คาเฟ่บนดาดฟ้า ของ Arbor Hotel Pattaya อยู่ชั้น 23 ใจกลางเมืองพัทยา บรรยากาศดีดื่มด่ำกับวิวพัทยาแบบ 360 องศา โทนสีขาวคุมโทน มีความมินิมอล ทั้งอาหารและเครื่องดื่มขาย บรรยากาศดีม้ากกก เหมาะกับนั่งชิลๆเห็นวิวทะเล เวลาเปิดให้บริการ: 10:00 – 22:00 น. จอดรถในโรงแรม #Wongnai2025See more

29 Oct 2024
views 591
ห้องอาหารวิวดี นั่งสบายมีหลายโซน
Price per Person: 101 - 250 baht

เราได้มาลองทานอาหารเช้าที่นี่ เพราะมาพักที่โรงแรม ที่นี่จะเป็นทั้งห้องอาหารเช้า ห้องอาหารเย็น คาเฟ่ วิวสวยเห็นเมืองพัทยา มองเห็นทะเลไกลๆด้วย บรรยากาศห้องอาหารสวยเลยนะ มีหลายโซนด้วยตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่ชอบความเป็นกระจกเพราะเห็นวิว และ แสงสาดเข้า ที่นี่จะเสริฟ์อาหารเช้าแบบให้เลือกเมนู แบบ A la carte และ มีโซนที่ตักเองได้ด้วย อาหารไม่ได้หลากหลายมาก รสชาติโอเคกลางๆ แต่มีมุมถ่ายรูปสวยๆอยู่นะ #Won...read more

30 Aug 2023
views 2,154
Coffee and Eatery

Fundamental Specialty Coffee and Eatery : ตั้งอยู่บนดาดฟ้าโรงแรม Arbour Hotel บอกก่อนว่าที่นี่วิวสวยมากค่ะ ช่วงบ่ายๆเกือบเย็นแสงส่องเข้ามาในร้านคือภาพสวบมากนึกว่าอยู่เกาหลี เมนูที่เราสั่งเราสั่งเป็นอเมริกาโน่เพราะทางร้านเป็น Specialty แต่แอบผิดหวังนิดนึง เมล็ดไม่ได้มีให้เลือกเยอะ และ พนักงานก็แนะนำไม่ดี เมนูของหวานอื่นๆเราไม่ได้สั่งนะคะ แน่เห็นหลายคนว่าอร่อย #lmwnSee more

25 Jan 2023
views 3,713
อยากขึ้นไปชมวิวดาดฟ้า

เนื่องจากเราไม่ได้มาพักที่โรงแรมนี้ แต่อยากขึ้นไปชมวิวดาดฟ้าสวยๆ ครั้นจะขึ้นไปดุ่ยๆ ถ่ายรูป แล้วกลับ มันก็ดูจะเสียมารยาท เราเลยมาเป็นลูกค้าร้านนี้ สั่งทั้งอาหารและเครื่องดื่มค่ะ เครื่องดื่มสั่ง Yuzu refreshment ฿200++ กับ peach apple soda ฿160++ เครื่องดื่มราคาดุสุดๆ ค่ะ รสชาติโอเค อาหาร สั่งซีซาร์สลัด ฿300++ กับ tender loin steak ฿900++ สลัดใช้ครีมสลัดเป็นมายองเนสเพียวๆ ไม่ใช่ Caesar dressing...read more

14 May 2022
views 5,862
คาเฟ่บนดาดฟ้าโรงแรม วิวสวย ควรมาลอง

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ ที่อยู่บนดาดฟ้าโรงแรม Arbour Hotel & Resident PATTAYA วิวสวยโดยเฉพาะ วิวพระอาทิตย์ตกดิน มีทั้งอาหารและกาแฟ รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ วันนี้สั่ง porkshop จานละ 500 บาท แค่วิวก็คุ้มละครับ มีโอกาสมาลองกันครับSee more