- รีวิว Tumlay Cafe & Bar

รีวิว Tumlay Cafe & Bar
คาเฟ่ outdoor ริมทะเลชะอำ (3.5 ดาว)
คาเฟ่ริมทะเล จุด check in มุมเงียบสงบของหาดชะอำ มีจัดมุมยอดฮิตที่ทุกคนต้องไปยืนเข้าคิวถ่ายรูป (แต่เราป่าว) บริเวณโดยรวมกว้างขวางทีเดียวไม่อึดอัด อารมณ์ outdoor camping หน่อยๆ ตอนไปเมล็ดกาแฟหมด เลยต้องสั่งเมนูอื่นที่ไม่ใช่กาแฟ โดยรวมเครื่องดื่มใช้ได้เลย

คาเฟ่เกาหลี Vibes ดี
Tumlay Cafe and Bar คาเฟ่เกาหลี Vibes ดี ที่ชะอำ จ.เพรชบุรี มีความมินิมอลบรรยากาศดีมาก สามารถมองผ่านหน้าต่างออกไปเห็นทะเลสวยๆ เป็นวิวสุดฮิต เวลาเปิดปิด จันทร์-ศุกร์ 10.00-17.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 08.30-17.00 น. มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ มีเค้ก มีคอกเทล แบบมินิมอล ริมทะเลที่ชะอำ
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ มีเค้ก มีค็อกเทล เป็นร้านแบบมินิมอล เล็กๆ ง่ายๆ แต่ดูดี อยู่ริมทะเลที่ชะอำ ช่วงเวลาที่มาทางร้านไม่มีกาแฟขายแล้ว เลยสั่งเป็นค็อกเทล Mojito ทานกับชีสเค้ก ชอบ Mojito อร่อยดี เค้กก็ถือว่าใช้ได้ดูเพิ่มเติม
TUMLAY cafe and bar
TUMLAY cafe and bar ชะอำ เพชรบุรี คาเฟ่ และที่พักแบบรถบ้าน ริมทะเล บรรยากาศดี ชิลมาก มีมุมถ่ายรูปยอดฮิต เป็นเหมือนกรอบรูปติดทะเล ที่นั่งเยอะ เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม โซดา เบเกอรี่ ของทานเล่น Mocktall & Cocktall เมนูที่สั่ง 🥤 Lychee 100 บาท หวาน เปรี้ยว ซ่า สดชื่น เป็นร้านแบบเปิด อาจจะร้อนบ้าง แต่ถ่ายรูปสวย #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 น้ำผลไม้ #JuiceSpecialist 🧃ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ริมหาด เครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศดี 🌊
📍 ร้าน Tumley ร้านอยู่ในบริเวณเดียวกับ away by a day เลยค่ะ ถ้าขับรถตาม GPS มาเห็นป้าย away เลี้ยวเข้าซอยเล็กๆ หน่อย ก็จะเลยค่ะ ทางแอบเล็กและขับลำบากนิดหน่อยนะคะ 🌊 วันที่เราไปฝนตกหนักมาก เลยไม่ค่อยได้รูปเท่าไหร่เลยค่ะ คาเฟ่สไตล์เกาหลี มินิมอล ขนาดเล็กๆ มีมุมถ่ายรูปในร้าน 1 จุด เป็นมุมซิกเนเจอร์คือหน้าตาที่เปิดไว้เห็นวิวทะเลค่ะ สวยดี แต่วันฝนตกแอบฝนสาดนิดหน่อย ส่วนโซนด้านนอกก็คือทะเล และชายหา...อ่านต่อ
บรรยากาศดี กินขาดเลย
TUMLAY 🏝 คาเฟ่บรรยากาศชิลๆ ริมชายหาดชะอำ อยู่ติดกับ SO Sofitel เรามาถึงช่วงเย็นแล้ว คนไม่เยอะมาก คาเฟ่เล็กๆ โซนคาเฟ่ปิดไปแล้ว เหลือแต่โซนบาร์ ที่ขายพวก cocktail กับพวก italian soda ผลไม้ เราเลยสั่ง “yuzu ปั่น” แทน 140 บาท ราคาแรงอยู่นะ ที่ร้านมีมุมถ่ายรูป โต๊ะให้นั่งชิล ดูพระอาทิตย์ตกด้วยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ วิวทะเลเหมือนอยู่เกาหลี
มาเที่ยวหัวหินเจอคาเฟ่ใกล้ที่พักค่ะ เหมือนทางร้านเค้าจะมีรถตู้ให้จองเป็นห้องนอนด้วย อยู่ติดริมทะเลเลย คาเฟ่เค้าเปิดมาได้สักพักแล้วค่ะแต่ใครมาก็ต้องแวะมาถ่าย มุมยอดฮิตของที่นี่คือมุมริมหน้าต่างถ่ายออกมาแล้วจะมองเห็นทะเลตรงกลางภาพเลยค่ะ ลองมา ช่วงประมาณเกือบเย็นๆนะคะ คนไม่เยอะไม่ต้องแย่งกันถ่ายรูปค่ะ เลิศมาก🫶🏻🐋 #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม