4.8

รีวิว Malika Sky Bar By Kalima Resort

WoWVal
29 ม.ค. 2023
สุดยอดวิว Sky Bar ที่สวยงามที่สุดของกะหลิม มองเห็นวิวป่าตองได้ชัดเจน เป็นสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกน้ำที่สวยงาม อาหารรสชาติดี
เมนูเด็ด: ยำผักกูด, ยำภูเก็ต, ปลากระพงสมุนไพร
ยำผักกูด
มูสมะม่วง
ไอติมกะทิ

Sirintip Wathanarak
28 เม.ย. 2018
ดื่มด่ำล้ำลึก.. ดื่มหลักร้อย วิวหลักล้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cocktails 4 รสชาด

พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายรสชาดและที่มาจากสูตรลับเฉพาะที่หาดื่มได้ที่นี่ Malika Sky Bar by Kalima Resort เท่านั้น อย่างเช่น Andaman Deep Purple หรือจะลอง Phuket Pena Colada ก็รับรองว่า อร่อยถูกคอ.. จนต้องร้องขอ เพิ่มอีกแก้วกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

วิวมุมสูงวิวมุมสู้งสูงมุมนั่งชิล
Jib Natthakarn
3 ธ.ค. 2020
Kalima w/ malika restaurant ประทับใจค่า 🤩

มีโอกาสได้มาพักที่โรงแรม kalima ช่วง พย ที่ผ่านมาค่ะ ขี้เกียจออกไปกินข้างนอก ก็เลยตัดสินใจกินที่ร้านของโรงแรมค่ะ . เราสั่งอาหารมา 2 อย่าง กุ้งผัดซอสมะขาม กับ หมูฮ้อง ระหว่างรออาหารทางร้านมีข้าวเกรียบมาให้เคี้ยวเล่นๆเพลินๆค่ะ รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ค่ะ สำหรับน้ำอร่อยไม่หวานมาก ดื่มแล้วสดชื่นเลยค่ะ . พนักงานบริการดี สุภาพมากๆๆๆค่ะ ถือว่าประทับใจทั้งร้านอาหารและโรงแรมเลยค่ะ . บรรยากาศร้านก็โอเคเล...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต