- รีวิว Waraporn Salapao ปั๊มปตท. ชะอำ

แวะปั้มหาของกินอิ่มอร่อยสมราคา
ชอบก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง รสชาดกลมกล่อม ปอเปี๊ยะวุ้นเส้นทอดอร่อยตรงก็น้ำจิ้มไม่เหมือนใคร ฮ่อยจ้อ ขนมผักกาดทอดสไตล์โบราณ ลูกชิ้นกุ้งเด็กๆชอบกินมากๆขนมจีบปูเนื้อปูเน้นๆชอบจิ้มพริกน้ำส้มของที่ร้านเข้ากันดี อร่อยแบบฮ่องเต้ แต่ราคาประหยัดสบายกระเป๋า เพื่อนๆลองมาชิมมีชอบอะไรกันบ้างบอกต่อๆกันมั่งนะคะ
สาขานี้จะปิดแล้ว
พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท.ชะอำ-หัวหิน เข้ามาซื้อซาลาเปารองท้องมื้อบ่ายหน่อย มากัน 3 คน เลือกคนละ 1 ลูก คนละไส้อีก ไส้หมูแดง, ไส้ผัก, ไส้ครีม ซาลาเปาแป้งนุ่ม นิ่มดี สาขานี้จะปิดให้บริการในวันที่ 29 เมษายน 59ดูเพิ่มเติม
ชื่อนี้การันตีความอร่อย
วันนี้แวะมาซื้อติ๋มซำทานระหว่างเดินทางไปหัวหินครับ ร้านนี้มีขายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพกันอยู่แล้ว หลายท่านที่เคยทานคงต้องยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าของเขาดีจริง ที่สาขานี้ก็เช่นเดียวกันครับ ถึงแม้จะอยู่ในปั้มปตท.แต่ก็ไม่ได้ลดคุณภาพลงเลยแม้แต่น้อย กลับดีซะอีกเพราะไม่ต้องรอต่อคิวเยอะๆเหมือนสาขาในกรุงเทพฯ ที่ถูกใจที่สุดคือพนักงาน ต้อนรับและบริการได้ดีมากๆถึงมากที่สุด พูดจาไพเราะน่าฟังครับ ยก...อ่านต่อ
ขนมจีบซาลาเปามาละครับ
ร้านนี้มีสาขาอยู่รักร้ายครับทั้งในห้างและในปั๊มสาขานี้เป็นสาขาในปั๊มปตทชะอำมีทั้งซาลาเปาติ่มซำและเมนูข้าวเคยมาทานครั้งหนึ่งแล้วแต่รูปหายไปไหนหมดไม่รู้จำไม่ได้ขาหมูหมั่นโถอร่อยดีครับแล้วก็ซาลาเปาใส่แน่นแน่นและชอบปูจ๋าอร่อยดีครับแต่วันนี้ที่สั่งเป็นแค่ขนมขนมจีบหมูขนมจีบกุ้งธรรมดาราคา 35 บาทรสชาติอร่อยทานได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ในปั๊มน้ำมัน จอดรถสะดวกดี
ร้านอยู่ในเส้นทางจากชะอำ วันนั้นผมจะไปตลาดสามพันนามกันครับ เคยได้ยินชื่อเสียงร้านมาพอสมควรทั้งเรื่องความอร่อยและราคา แต่ยังไม่เคยแวะชิมสักที สาขาที่มีอยู่เยอะแยะ ผมก็ไม่ได้มีโอกาสเจอสักที สั่งขาหมูมาทานคู่กับหมั่นโถว ตัวหมั่นโถวนุ่มนิ่มดีครับ เข้ากันกับขาหมู เลยต้องมีสั่งเพิ่มมาอีกชุด อยากลองซาลาเปาไส้เขียวหวาน แต่หมดครับ เลยต้องกินไส้หมูแดงไปพลางๆก่อน ขนมจีบก็ทานได้ครับ บ๊ะจ่างนี่ชอบเลยครับ บ้...อ่านต่อ
ติมซัม อร่อยทั่วไทย
วราภรณ์ ที่ปั้มปตท ค่อนข้างสะดวกในการหาซื้อได้ง่ายขึ้นครับ ได้มีโอกาศหาของทานรองท้องแก้หิว ขนมจีบหมูและขนมจีบกุ้ง เป็นเมนุทีสั่งทานครับ รสชาติอร่อยถูกปากครับ นุ่ม สด ทานง่ายอร่อยเต็มๆแก้หิวได้ดีครับ และซาลาเปาหมูสับ ที่แป้งบางกำลังดีหมูสับรสชาตืถูกปากมากครับดูเพิ่มเติม
แวะปั๊ม ปตท. ลองทานติ่งซำวราภรณ์ดู ขนมจีบกุ้งอร่อยดีครับ ลองก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมู ชอบกุ้งมากกว่า งาแปะก๋วยทอดอร่อยดีครับ ขนมจีบหมู ฮะเก๋า ก็โอเคครับ ที่นี่มีอาหารจานเดียวให้เลือกไม่กี่อย่าง ข้าวหมูแดง ข้าวไก่อบ ข้าวขาหมู ข้าวแกงเขียวหวานไก่ดูเพิ่มเติม