รีวิว พักรบ Steak

doranikov
8 ก.ค. 2019
ร้าน Steak เปิดใหม่ย่านราชพฤกษ์คนยังไม่ค่อยรู้จัก ร้านสะอาด พนักงานสุภาพ รสชาติอาหารอร่อย คุ้มราคา
สลัดแฮมชีส
สเต็กหมู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Poly Sri
020161
1 ก.ค. 2019
พบรักสเต็ก-ร้านสเต็กใกล้บ้านราคาไม่แพง

ร้านพบรักเสต็กอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ก่อนถึงแยก พรานนก-พุทธมณฑล​สาย 4 ตรงใต้สะพานกลับรถ ข้อดีของคนที่มาจากฝั่งกทม. คือ เมื่อทานเสร็จก็กลับรถไปฝั่งตรงข้ามเพื่อกลับบ้านได้เลย ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน เจ้าไปด้านใน มีโต๊ะประมาณ 6-7 โต๊ะ แสงในร้านค่อนสว่าง คือเหมาะกับการถ่ายรูปอาหารมาก (กล้องเรากากก็ยังถ่ายได้)​ พนักงานร้่านค่อนข้างเยอะ แอบตกใจเหมืิอนกัน เมนูสเต็กตอนดูราคาก็รู้สึกว่าแอบแพงกว่าร้านข้างทานหน่อย...อ่านต่อ

เสต็กเนื้อริบอาย ทานง่าย แต่สุกไปหน่อยสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าซุปข้าวโพด ข้าวโพดเยอะดีมันบดอบชีส อันนี้อร่อยสเต็กเนื้อริบอายจานที่ 2 อันนี้เป็น medium rare แล้ว
Kat Timmontha
4 ก.ค. 2019
สาย steak ย่านราชพฤกษ์ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: RIB EYE STEAK, Spicy Pork Steak, PORK CHOPS, สปาเก็ตตี้ไก่, หอยลายกระเทียมชีส, ผักโขมอบชีส, สลัดกุ้งทอด, ไส้กรอกเยอรมันรมควัน, ขนมปังกระเทียมอบชีส

ขับรถผ่านเห็นมีร้านเปิดใหม่ย่านถนนราชพฤกษ์ โลโก้ร้านเด่น น่าสนใจ เลยลองนัดเพื่อนมาทานดู ร้านอยู่ริมถนน เห็นง่าย พนักงานเอาใจใส่ดี บรรยากาศร้านปลอดโปร่ง เหมาะกับมานั่งทานชิลล์ๆกับเพื่อนๆ ตอนแรกว่าจะทานแค่เสต๊ก เพราะพอมาเสริฟแล้วจานใหญ่มาก กลัวทานอย่างอื่นไม่หมด แต่พอทานแล้วอร่อยถูกปาก เลยอยากลองอย่างอื่นด้วย เลยสั่งอาหารว่างเพิ่มมาอีกเยอะเลย มากันแค่4 คน แต่สั่งเหมือนมาเยอะมาก แต่ก็ทานกันห...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2019
อร่อยมาก..ไว้มาอีกนะ
Su Suratchasa
จะไปอีกค่ะ
1 ก.ค. 2019
หอยลายอบชีสอร่อยมาก ราคาอาหารไม่แพงด้วยครับ
หอยลายอบชีสอร่อย ราคาไม่แพงด้วยครับ

Jade's
Jade's