รีวิว พาสต้าคุณโอ๋ ศรีนครินทร์ 42

10 พ.ย. 2020
ร้านใจดีแถมไข่ม้วนมาให้ด้วยครับ

เมื่อตะกี้ผมได้ลองทานสปาเก็ตตี้เนื้อปลามาคับสั่งมาจาก grab food ก็รสชาติดีนะครับเนื้อปลานุ่มดีสมราคารสชาติการปรุงกล้าออกไทยนิดหน่อยเพราะว่าร้านก็ไม่ได้เป็นร้านอาหารต่างชาติซะทีเดียวดูท่าทางแล้วร้านเขาน่าจะขายอาหารไทยด้วยนะครับรสชาติก็เลยออกมาทางไทยนิดนึงแต่อร่อยนะครับสำหรับปากผมปลาเนื้อนุ่มครับแพ็คเกจที่เขาแพ็คมาให้ก็ดีเลยครับอาหารที่พร้อมทานครับ

ขอบคุณครับคุณลูกค้า

8 พ.ย. 2020
อร่อยดีครับแนะนำร้านนี้เลย

สปาเก็ตตี้อร่อยมากครับขอบคุณของแถมครับชุ่มฉ่ำซอสดีครับเข้าเส้นแพคเกจส่งมาดีมากล็อคแน่นหนาซอสไม่หกเรี่ยราดอาหารยังคงความจริงอยู่ครับไม่เย็นมากเกินไปชีสที่ลอยมาบนสปาเก็ตตี้ดูดีมากครับวันหลังผมจะลองเมนูหอยทอดดูนะครับผมชอบหอยทอดแบบกรอบๆดูเพิ่มเติม

ครีมเห็ดกินกับขนมปังปิ้งที่สุดแล้ววววว
ขอบคุณครับ
เนื้อก้อนนุ่มๆฟินมากเลยครับ

เมนูนี้ผมว่าเหมาะสำหรับคนชอบทานเหนือนะครับเนื้อเน้นๆพอดีคำหนุ่มๆมีกลิ่นอายของเนื้อหอมชีสซอสเข้มข้นมากเลยครับรสชาติคล้ายๆมาลองเนสแต่ไม่เรียนครับผมว่ากินกับขนมปังก็อร่อยดีเป็นมากเลยครับผมขอบอกต่อเพื่อนๆทุกคนละกันเมนูนี้ต้องลองครับดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2020
ขอบคุณมากครับคุณลูกค้าสำหรับคำติชม
7 พ.ย. 2020
อาหารดูดีครับแพ็คเกจมาดีมากครับ

แพ็คเกจมาดีครับเรียบร้อยดีหน้าตาอาหารใช้ได้ครับสมราคาครับโดยรวมดีถึงดีมากเลยครับขอบคุณสำหรับชีสสสสที่ขอเพิ่มไปด้วยนะครับ...ส่วนเรื่องรสชาติออกมาดีมากครับกลมกล่อมดีไม่เรี้ยนมากเกินไปไม่หวานมากถือว่าดีครับอิ่มไปอีกมือหนึ่งไว้คราวหน้าผมอยากจะอยากลองสปาเก็ตตี้มีทบอลดูเพิ่มเติม

วันนี้ผมสั่งสปาเก็ตตี้เห็ดใส่ไส้กรอกไก่มาครับ
7 พ.ย. 2020
ขอบคุณครับคุณลูกค้าสำหรับคำติชม
5 พ.ย. 2020
ร้านส่งช้าไปหน่อยถ้าเทียบกับรสชาติอาหารก็หยวนกันได้ครับ

วันนี้เป็นเวลาที่เร่งรีบมากผมก็รีบที่จะออกไปทำธุระข้างนอกก็เลยลองหาร้านอาหารตามสั่งอาหารจานด่วนกินเลยเลื่อนไปเจอ พาสต้าร้านนึงที่มีเมนูผัดมักกะโรนีกระเพราเนื้อสับมาชุดนึงพร้อมไข่ดาว sunny side up รสชาติก็ถือว่าดีสมราคาและเวลาการจัดส่งช้าไป 30 นาทีผมให้ 2 ดาวสำหรับการจัดส่งช้าไปหน่อยแต่ก็โอเคเรื่องหน้าต่างรสชาติก็สมเหตุสมผลกับราคาดีราคาก็ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่ก็ถือว่ายวนกันได้ผมขอให้สอบได้นะสำหรับเ...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2020
ขอบคุณสำหรับคำติชมจากทางลูกค้ามากนะครับทางร้านจะแก้ไขโดยด่วนช่วงนี้ลูกค้าทางร้านค้าอาจจะเยอะไปหน่อยเลยเกิดการล่าช้าขอโทษลูกค้าด้วยนะครับ
mininoOk
19 เม.ย. 2021
สปาเก็ตตี้รสชาติอร่อย แต่เนื้อเหนียวมาก!! ความสุกเนื้อก็ไม่ตรงกับที่สั่ง!!!

สั่งแบบ Delivery ด้วยความคาดหวังว่าอาหารจะตรงปก... ยอมเปลี่ยนเมนูจาก “สปาเก็ตตี้ไส้กรอก” ราคา 79 บาท เพิ่มราคาอีกเท่าตัวเพื่อสั่ง “สปาเก็ตตี้ไส้กรอก” ราคา 159 บาท เพราะเห็นมีให้เลือกความสุกของเนื้อด้วย... เราก็เลยเลือกแบบ “สุกน้อย” ในความคิดคือเนื้อต้องออกมา rare แบบรูปที่ร้านลงไว้ในตัวอย่างของ app line man แต่สิ่งที่ได้รับคือไม่ตรงปกมากๆๆๆๆๆๆ เนื้อที่ได้คือ “สุกมาก” ไม่มีส่วนไหนสีแดงสักนิดเล...อ่านต่อ

สั่ง “สุกน้อย” ได้ “สุกมาก"รูปไม่ตรงปกกับอาหารที่ได้รับจริงๆ
19 เม.ย. 2021
ขอโทษด้วยนะคับลูกค้าทางร้านน่าจะทำผิดไปเพราะตอนนี้ลูกค้าที่ร้านเยอะมาก รบกวนลูกติดต่อกลับมาทางร้านจะยินดีรับผิดชอบเรื่องอาหาร .ทางร้านยินดีรับผิดชอบทำให้ใหม่..คับ ขอโทษคุณลูกค้ามานะที่นี้ด้วยคับ