4.1

รีวิว April 64 (เอพริล64) สามพราน นครปฐม

Chaipat Khunphanichkij
25 พ.ย. 2017
อาหารสไตล์ฟิวชั่นแบบเดลิเวอรี่ส่งถึงหน้าบ้าน รสชาติจัดจ้านเหมือนร้านดังๆเลย!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พะแนงเนื้อตุ๋น, ไก่ย่างสมุนไพร+ข้าวเหนียว+น้ำจิ้มแจ่ว+ชุดผักสด, แกงเขียวหวานเนื้อตุ๋น, คอหมูย่าง, แซบมอนแซ่บแฟตตี้ (500g)

ร้าน Fatty project ร้านเปิดใหม่เอาใจคนขี้เกียจอย่างเรา (ฮา) เห็นเมนูน่าสนใจและหลากหลายดีเลยลองดู เริ่มไล่เรียงไปกันเลยยย 1.แซลมอนแซ่บ เนื้อแซลมอนมาดีมาก ค่อนข้างสด ลายสวยปานกลาง ไม่ถึงกับแนวร้านอาหารญี่ปุ่นที่แบบเป็นลายชัดๆแบบนั้น แต่ถือว่าโอเคเลยสำหรับเรตราคา ให้ปลามาแน่นมาก และที่เด็ดคือน้ำจิ้มซีฟู้ดของเค้า รสชาติจัดจ้านมาก จิ้มกินแล้วสดชื่น เปรี้ยว แซบสมชื่อ แอบบอกว่า 500กรัมนั่งจิ้มกินกับแฟนแปปเดียวหมด เพลินมาก! 2.แกงเขียวหวานเนื้อตุ๋น เมนูนี้คือตายไปเลยยย อร่อยโคดดดดดดด เนื้อแกงเป็นแนวแบบข้นๆ รสชาติถึงเครื่อง หอมเครื่องเทศมาก เนื้อตุ๋นคือไม่ต้องใช้แรงเคี้ยวแค่ลิ้นดุนๆก็หลุดแล้ว ตุ๋นมานุ่มและเข้าเนื้อมากจ้า 3.พะแนงเนื้อตุ๋น เหมือนใช้เนื้อแบบเดียวกับเขียวหวานเลย อร่อยมาก นุ่มมาก น้ำแกงเข้มๆถึงเครื่องดี เราชอบ 4.สเต็กเนื้อริบอาย ถามจากเจ้าของร้านได้ความว่าเป็นเนื้อไทยไป dry age มา รสชาติหอมเนื้อดีเลย ความนุ่มพอใช้ได้ แต่พอเนื้อชิ้นใหญ่เหมือนจะย่างไม่เท่ากันทั้งชิ้น ทำให้มีบางส่วนเป็น medium well แต่ก็ยังนุ่มดีอยู่นะ ซอสแจ่วก็ดี ออกเปรี้ยวๆเผ็ดๆ เข้มข้นดี 5.ไก่ย่างสมุนไพร recommend!!!! ไม่ใช่ไก่ย่างธรรมดาจริงๆสำหรับเมนูนี้ เครื่องเทศที่หมักมาเข้าเนื้อมาก หอมมาก เนื้อไก่ก้ย่างมานุ่มดีเป็นส่วนสะโพกน่อง จิ้มกับแจ่วคู่กับข้าวเหนียวแล้วโคตรเข้า ผู้บ่าวไทบ้านขอแนะนำ!!!! 6.คอหมูย่าง เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดาจริงๆ เนื้อย่างมานุ่มดี เนื้อหมูหมักมาเหมือนติดเค็ม+หวานทำให้ไม่จืดชืด เป็นตัวธรรมดาที่แบบกินได้เรื่อยๆไม่เบื่อเลย 7.ตบหวาน ทาร์ตเผือก ทาร์ตมันม่วง ทาร์ตมาแบบกรอบๆแห้งๆนิดนึง แต่เด็ดที่ไส้ มีความนุ่มนวล หวานกำลังดีไม่หวานเกินไป ใครชอบทาร์ตที่มีความแตกต่างเบื่อทาร์ตขีสแบบเดิมๆต้องเอาเลยนะ! โดยรวมแล้วเราชอบมาก คือเป็นร้านที่ดูธรรมดาไม่หวือหวาแต่พอลองชิมอาหารแล้วรู้สึกคุณภาพที่พรีเมียมเลยทีเดียว ราคาก็ถือว่าโอเค อาจจะดูสูงนิดนึงแต่ราคาไปตามคุณภาพ ถือว่าคุ้มแนะนำครับ

ทาร์ตมันม่วง
แซบมอนแซ่บแฟตตี้ (500g)
สเต็กแซลมอนเทริยากิ+สลัดผัก
คอหมูย่าง
สเต็กเนื้อริบอาย(300กรัม)+ซอสแจ่ว
พะแนงเนื้อตุ๋น
แกงเขียวหวานเนื้อตุ๋น
moofar
5 ธ.ค. 2024
ร้านเล็ก แต่คุณภาพเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเห็ด, สเต็กเนื้อไทยวากิวส่วนสันใน, ชอคโกแลตลาวา

ร้านเล็กๆในโครงการ แต่คุณภาพเน้นๆมากค่ะ มีที่จอดรถ ลอคไว้สำหรับลูกค้าร้าน สะดวกสบายมากค่ะ วันนี้โชว์เดี่ยว มาคนเดียว สั่งได้จำกัดปริมาณค่ะ เมนูที่สั่ง ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล >> สามารถแจ้งเชฟได้นะคะ ว่าอยากทานแบบเข้มข้นมากแค่ไหน หรือ ตามสูตรร้านเลย เราเลือกตามสูตรร้าน จะเป็นแบบเบาๆ ทานง่าย ไม่เลี่ยนมาก พร้อมทานสเต็กต่อได้ค่ะ รสชาดทานง่าย น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลหอม ครีมมี่ๆ มีเค็มน้อยๆ ส่วนตัวเราชอ...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
8 พ.ค. 2020
🏷🧸Fatty Project🦄☁️💕

ในช่วง WFH การสั่งอาหารมาทานคือความสุขอย่างนึงและร้านนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ข้าวหน้าไก่เทอริยากิไข่ออนเซนมาพร้อมไก่ชิ้นพอดีคำข้าวนุ่มไข่ที่เจาะปุบแตกปั๊บ ที่เด็ดสำหรับเราคือหมูกรอบที่โคตรอร่อยมีน้ำจิ้มให้ 2 แบบคือซีฟู้ดและซีอิ๊วดำ ดีงามเกินจะพิมพ์ 🤍เปิด: 11.00-23.00 น. 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ข้าวหน้าไก่เทอริยากิไข่ออนเซน (โปรโมชั่น 1 แถม 1) 139-, หมูกรอบ 119- 🤍เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ข้าวหน้...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2024
ร้านApril64 ร้านอาหารสไตล์ยุโรป casual-dining มีเครื่องดื่มหลากหลาย สเต็กเนื้อนำเข้าจากหลายประเทศ วัตถุดิบสดใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อยากให้มาลองกันนะครับดูเพิ่มเติม

ลัดดาวัลย์
16 ก.พ. 2020
เนื้อนุ่ม อร่อยมากกก เข้ากันดีกันหอมเจียว และไข่ออนเซ็น คุณภาพคุ้มเกินราคา มีครั้งต่อไปแน่นอนค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อพิคาน่า
Nacltz
27 พ.ค. 2019
รู้สึกผิดหวัง สั่งข้าวไก่เทอริยากิ ไข่ออนเซน แต่สิ่งที่ได้มามันเหมือนไก่ซอสซีอิ๊วมากกว่า ไม่เหมือนเทอริยากิเลย