- รีวิว หลังรามเมี่ยงปลาเผา สาขา บางบัวทอง

ปลาเผามื้อดึก
พิกัด ริมถนน 345 ฝั่งขาออกบางบัวทอง เป็นร้านที่จะทานตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว แต่ขับรถเลยร้าน รอบนี้ตั้งใจมองผ่านสายฝนไม่เลยอีกแน่นอน พอเห็นป้ายสีส้มเลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านใน เมนูที่สั่ง -ปลาทับทิมเผา 🌟🌟🌟🌟 ราคา 350 บาท พนักงานให้เลือกขนาดก่อน มี 320, 350, 380 บาท ปลาตัวใหญ่เนื้อแน่นแต่แข็งไปหน่อย ไม่นุ่ม ไม่ค่อยหวาน, น้ำจิ้มมี 2 แบบ น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเปรี้ยวเผ็ด น้ำจิ้มหวาน หวานมาก สรุปทานปลากับส้มตำแทนน้ำจิ้ม, ผักสดให้มาเยอะดี ล้างสะอาดใช้ได้, เส้นมี 3 แบบ เส้นหมี่ลวก เส้นใหญ่ลวก ขนมจีน -ส้มตำปู 🌟🌟🌟 ราคา 60 บาท รสเปรี้ยวโดดมาก เผ็ดกลาง เส้นไม่เละ -ต้มแซ่บทะเล 🌟🌟🌟🌟 ราคา 100 บาท วัตถุดิบใช้ได้กุ้งเนื้อแน่น ปลาหมุกหนึบ รสจัดจ้าน โดยรวมวัตถุดิบโอเคนะ อาหารออกเร็วมากแต่ราคาค่อนข้างแรง แวะเข้าร้านนี้ตอนฝนเริ่มซาประมาณ 21.00 น. เพิ่งจะเริ่มทานได้ไม่เท่าไหร่พนักงานเดินมาขอเช็คบิลก่อน เลยสั่งใส่ถุงกลับ #รีวิวที่ 1796 #งานดองรีวิว เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 60 ----------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น
#Wongnai2024 ปลาเผาไซส์โต อาหารแนวฮาลาล
ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นเพราะย่านนี้ หรือเส้นสะพานนนทบุรี - บางบัวทอง หรือ เส้น 345 แล้วแต่ความสะดวกว่าจำแบบไหน เลยทำให้ร้านนี้ ออกมาในแนวฮาลาล คือจะไม่มีเนื้อหมูเสิร์ฟทุกเมนู ซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะเราทานได้ทั้งเนื้อและอื่นๆ สำหรับตำแหน่งร้านจะอยู่ริมถนนเลย เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเพียงอย่างเดียว จอดรถได้ภายในร้าน ซึ่งในพื้นที่นั้นจะมีร้านอื่นๆ อีกด้วย กินเสร็จอีกร้าน เดินไปต่ออีกร้านได้ทันที แ...อ่านต่อ
หลังรามเมี่ยงปลาเผา สาขาบางบัวทอง🐟🦑
ขับผ่านร้าน หลังรามเมี่ยงปลาเผา มาหลายรอบละคะ รอบนี้ตั้งใจแวะลองทานดุ ไปช่วงเย็นๆ คนไม่ค่อยเยอะ ร้านกว้างขวางดี จอดรถสะดวก มีห้องแอร์และนั่งด้านนอก ร้านนี้ เป็นร้านฮาลาน อิสลามทานได้สบายๆเลยคะ ปลาทับทิมเผา(350) มี2ไซร์ มี350 380 คะ ปกติจะไม่เคยทานปลาทับทิมจะทานแต่ปลานิล ปลาทับทิมที่นี่ เนือเยอะ เนื้อแห้งมากๆ ทานแล้วฝืดคอ ปลาไม่ร้อนเวลาทานจะชืดๆ ทานกับชุดผักสด จะมีน้ำจิ้มให้ 2แบบ คือจิ้มซีฟู๊ด...อ่านต่อ
กินปลาไม้อ้วนนะ 😁
👉วันนี้พาไปชิมร้านฮาลาล ที่มีหลายสาขา โด่งดังมาจากสาขาหลังรามฯ ต่อมาขยายไปเรื่อยๆ เสิร์ฟความอร่อยกันใกล้ๆบ้านเลยค่ะ 🏠หลังรามเมี่ยงปลาเผา แน่นอนค่ะ เมนูที่สั่งมาคือเมี่ยงปลาเผาตัวโตๆกันไปเลย อิอิ กินปลาไม่อ้วนค่ะ 🤣 🥗ผักมาเป็นตะกร้า 🌶น้ำจิ้มมี 2 แบบ เผ็ด และหวาน กินผสมกันกำลังดี 🍢เนื้อสะเต๊ะ หมักเนื้อดี น้ำจิ้มเข้มข้น ชิมไปไม้เดียวเพราะปกติไม่ทานเนื้อค่ะ อร่อยดีแฮะ 😆 🌶ตำข้าวโพด มาครบรส...อ่านต่อ
อาหารอิสลาม ร้านใหญ่
ร้านนี้เป็นร้านอิสลามี้านใหญ่เลยค่ะ บริเวณนี้มีหลายๆร้านตั้งอยู่ด้วยกันใช้ลานจอดรถเดียวกัน ตัวร้านเป็นแบบไม่แอร์เป็นหลัก และมีที่นั่งมีแอร์อยู่โซนเล็กๆ แต่นั่งด้านนอกก็ไม่ร้อนนะ อาหารรสชาติใช้ได้ จานๆนึงให้เยอะอยู่ ติดที่ไก่กะทิรอนานมาก กว่าจะมาอาหารอย่างอื่นหมดไปละ อ้อ ช่วงนี้(หลังโควิดแต่ยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวัง) ร้านนี้พนง.ไม่ใส่มาร์คสซักคนนะคะ ใครซีเรียสเรื่องนี้หาร้านใหม่ได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารฮาลาล ที่ทุกๆ คนทานได้
ทานได้ครับโดยส่วนตัวไม่ชอบเป็นบางเมนู จุดเด่น - ร้านอาหารอิสลาม มีห้องละหมาดด้วย - ที่จอดรถเยอะ - รสชาติโดยรวมผ่าน - ขนาดร้านใหญ่ บรรยากาศใช้ได้ มีส่วนห้องแอร์ และแบบธรรมดา จุดด้อย - บางแมนูโดยส่วนตัวไม่ค่อยโอเคดูเพิ่มเติม