รีวิว SUSHi PLUS (ซูชิ พลัส) สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ตส์

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
13 พ.ค. 2025
ซูชิคำโต บนสายพานพรีเมียม พร้อมขบวนรถไฟเสิร์ฟถึงโต๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวาน, ซูชิ

#JapaneseSPL ร้าน SUSHi PLUS ตั้งอยู่ใกล้ลานน้ำพุใน Siam Premium Outlets Bangkok 🛍️ การตกแต่งภายในร้านมาในสไตล์โมเดิร์น เจแปนนิส 🇯🇵 โทนสีครีม-ขาว-ทอง ✨ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตา ☁️ ใน💰 ราคาตามระดับ จานสีขาวเริ่มต้นที่ 30 บาท 🍽️ จานสีขาวลาย 40 บาท จานสีดำลายทอง 60 บาท 🖤✨ เมนูพิเศษ ราคา 85 บาท 🌟 ชาร้อน บริการฟรีที่โต๊ะ 🍵 สามารถเลือกผ่านสายพานซูชิ ที่หมุนเวียนกว่า 60 เมนูแล้ว 🍱 ยังมีระบบสั่งอาหารผ่าน QR Code 📲 ที่จะมีรถไฟชินคันเซ็นนำอาหาร มาส่งถึงโต๊ะ 🚅 เพิ่มความสนุก ทันสมัยในการรับประทานอาหาร 😋 รสชาติอาหาร ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐☆ บรรยากาศ ⭐⭐⭐⭐⭐ การบริการ ⭐⭐⭐⭐☆ 📍SUSHi PLUS@Siam Premium Outlets เวลา 🕰️ : 11:00 - 21:00 น. ✅ เปิดทุกวัน ติดต่อ📞 : 02-022-8333 พิกัด🚗 : https://maps.app.goo.gl/pMiuWar5S4EoEo7KA

meCHER foodie
อาหารญี่ปุ่นเสิร์ฟแบบสายพาน ทานคนเดียวก็ได้หลายคนก็ดี

💁🏻‍♀️น้องพนักงานที่ดูแลร้านวันนี้ แป้ง แพร กัส น่ารักมาก ให้5 ดาวเพราะน้องๆเลย เป็นกันเอง แนะนำวิธีการทาน แนะนำอาหาร อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มตั้งแต่เข้าร้านจนกินอิ่ม 🍣 อาหารญี่ปุ่นเสิร์ฟแบบสายพานและสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นบางเมนู ข้อดีคือจะได้สนุกกับการเลือกอาหารที่ผ่านหน้าสายพาน แต่บางเมนูสั่งผ่านแอพก็จะได้รับความสดใหม่ 🌟 ที่ร้านมีให้เลือกตั้งแต่ซาชิมิ ซูชิใครไม่กินปลาดิบที่ร้านก็มีเมนูอื่นให้เ...อ่านต่อ

Walai Klahan
19 พ.ค. 2025
ชอบเมนูของที่นี่อร่อย

ไม่ว่าจะเป็นเต้าหู้ทอดที่จานละ 50 บาทก็สร้างความประทับใจแล้วก็ปริมาณเยอะมากในแต่ละเมนูไม่ว่าจะเป็นข้าวปั้นปลาใหลมาแบบเต็มจาน 120 บาทเท่านั้นถ้าสั่งดีดีคือคุ้มค่าคุ้มราคาเหมาะกับทุกคนในครอบครัวตบท้ายด้วยไอศครีมจะรสชาติเหมือนนมเม็ดถ้าใครชอบแนวนี้คือบอกเลยว่าสั่งเลยคุ้มแน่นอน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
9 ก.ย. 2024
สาขานี้อร่อยถูกใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกัน แต่เรากิน Sushi Plus มา 2-3 สาขา รู้สึกว่าสาขานี้อร่อยที่สุด เราว่าสาขานี้เค้าวัตถุดิบดี สดใหม่ การปรุงรสชาติดี พนักงานก็บริการดีด้วยค่ะ เค้ามีทั้งเมนูสายพาน และเมนูรถด่วน ที่เราสามารถสั่งให้เค้าทำให้ใหม่ได้ เสิร์ฟแบบทำสดๆ จะเป็นเมนูที่ premium กว่าเมนูสายพานขึ้นมาอีกหน่อย พวกขนมต่างๆ ก็อร่อยนะคะ รสชาติดีเลย ทั้งโมจิ บราวนี่ เค้กช็อกโกแลตลาวา และชีสเค้ก #WongnaiJapa...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
25 ธ.ค. 2022
แก้หิวได้ ช่วงเดินเยอะๆ ทันใจดีค่ะ

หิวมาก ต้องรีบหาอะไรใส่ท้องก่อนจะเป็นลม 5555 พิกัด : อยู่โซนตรงกลาง สยามพรีเมียมเอาต์เล็ตเลยค่ะ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านซูชิสายพาน มีที่นั้งข้างสายพานและแบบเป็นโต๊ะก็มีค่ะ เมนู : ค่อนข้างหลากหลายค่ะ แต่ราคาก็แรงใช้ได้นะคะ แก้หิวได้พอประมาณค่ะ แนะนำอย่ามาช่วงเที่ยงๆ นะคะ คนน่าจะเยอะดูเพิ่มเติม

Riang Supod
27 พ.ย. 2021
ยกให้เป็นร้านsushiสายพานอันดับ1 ในใจเรา ชอบร้านนี้มากๆค่ะ มาหลายรอบ ความหลากหลายของอาหารอร่อยสดใหม่คนน้อยบริการดี

ยกให้เป็นร้านsushiสายพานอันดับ1 ในใจเรา ชอบร้านนี้มากๆค่ะ มาหลายรอบต่อหลายรอบ ความหลากหลายของอาหารอร่อยสดใหม่🍨🤟คนน้อยบริการดี มีปูนิ่มทอดตัวละ150.- บาท แต่ดีมาก สั่งเถอะ‼ ขนมหวานก็ดีมาก 80.-บาท กินอิ่มแบบจุกๆ3 คนพ่อแม่ลูก 1400.-บาทค่ะดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿