รีวิว COWBOY BAR ROMKLAO ร่มเกล้า

Cowboybar Romklao
14 ส.ค. 2017
บรรยากาศดีอาหารอร่อย
ปลาทูยำรสเด็ด

หรั่ง
9 มี.ค. 2014
อาหารดี ดนตรีคาราโอเกะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเยอรมัน

รีวิวอีกครั้งนะครับ สถานที่ก็ที่เดิมจากรีวิวที่แล้ว ครั้งนี้พาเพื่อนมานั่งละเลียด แต่กลายเป็นมาบริจาคเลือด เพราะยุงเยอะมากๆ กินกันได้ฟิลก็ร้องคาราโอเกะสดๆบนเวที ที่นี่ เวลาโต๊ะไหนได้ฟิลก็ขอขึ้นไปร้องเพลงได้ ก็เป็นอีกบริการนึงที่ดูเป็นกันเอง อาหาร เน้นไปทางกับแกล้ม วันนี้เพื่อนผมสั่งมา 2 อย่าง หมึกชุบแป้งทอด ทอดมาแป้งกรอบออกเค็มนิดๆ เคี้ยวเพลินๆ น่าจะ 120 บาท ใส้กรอกเยอรมัน เนื้อ...อ่านต่อ

หมึกชุบแป้งทอด ไส้กรอกเยอรมันเนื้อหยาบ อร่อยดี
31 ม.ค. 2014
เหมือนเหล้าเก่า ในขวดใหม่
Pass Nui
8 เม.ย. 2022
คาวบอย ร่มเกล้า เปิดให้บริการทุกวัน ยินดีให้บริการ และขอต้อนรับทุกท่าน มิตรภาพ และความจริงใจ เรามี่ให้ที่นี่
5 พ.ค. 2018
ok อาหารอร่อย ดนตรีถูกใจ
24 มิ.ย. 2020

บรรยากาศดีโอเพนแอร์ เป็นกันเอง สนุกสนาน เพลงเพราะ ยุค 80-90 ปัจจุบัน ก็หาฟังได้ดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
24 มิ.ย. 2020
Thanyanan SK
25 ก.ย. 2019
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากคะ