รีวิว ขนมจีนจี้ลิ่ว (สาขา2) สะพานหิน

Jammam
25 ก.พ. 2022
ขนมจีนภูเก็ตอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู, ขนมจีนแกงไก่, ขนมจีน ห่อหมก หมูทอด ไก่ทอด, ขนมจีน, ขนมจีนน้ำพริก+น้ำยา, ห่อหมกภูเก็ต

ร้านขนมจีนแถวสะพานหินอร่อยๆ สั่งขนมจีนราดอะไรสั่งได้ที่คุณป้ารับจานมาเลยค่ะ ถ้าจะสั่งของทอดหรืออาหารอื่นๆแจ้งเบอร์โต๊ะ เดี๋ยวพนง.จะนำมาเสิร์ฟ ร้านสะอาดมีที่นั่งเยอะ บริการดี มีชุดผักที่สะอาดมากๆมาวางให้ กินไปดูสรรพคุณไปตามผนังที่ติดไว้ วันนี้ทานกันไปเยอะมากกกก อิ่มท้องและอิ่มใจมากเพราะไม่ได้มาภูเก็ตนานแล้ว😁 และที่นี่เป็นหนึ่งในร้านที่นึกถึงเวลาคิดถึงภูเก็ต

ขนมจีนน้ำพริก+น้ำยา
ขนมจีนน้ำยาปู
ห่อหมกภูเก็ต

PPom
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมจีนอร่อยในภูเก็ต

เป็นอีกร้านขนมจีนที่อยู่คู่ภูเก็ตมายาวนาน เมนูขึ้นชื่อที่มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบ๊ะจ่าง ขนมจีนน้ำยาปู ก็เลยลองสั่งทั้งหมดที่แนะนำเลย มีผักหลายอย่างตั้งประจำโต๊ะ ซึ่งเยอะมาก ขนมจีนก็มีน้ำยาให้เลือกมากมาย แล้วแต่คนชอบเลยครับ รสชาติน้ำยาคืออร่อย มีความเข้มข้นสไตล์อาหารใต้ ผมว่าร้านนี้ไม่ต้องมีกระแสคนก็เยอะครับ เพราะเห็นคนเข้าร้านเรื่อยๆ แต่ร้านก็ใหญ่อยู่มีทั้งด้านนอกและห้องแอร์ โดยไม่ได้คิดค่าใช้...อ่านต่อ

Beloved Friend
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมจีนจี้ลิ่ว บ๊ะจ่างภูเก็ต ผักปลอดสาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอด, ขนมจีนน้ำยาปู, ไก่ทอด, ทอดมัน, บ๊ะจ่าง, ขนมจีนน้ำยากะทิ

ร้านขนมจีนจี้ลิ่ว บ๊ะจ่างภูเก็ต อยู่สะพานหินตรงข้ามสนามกีฬา 4000 ที่นั่ง เป็นร้านที่คนท้องถิ่นแนะนำ ร้านกว้างขวางโปร่งโล่ง มีที่นั่งทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ ร้านให้บริการแบบ Self service สั่งอาหารแล้วยกไปเอง ที่โต๊ะจะมีผักจานใหญ่หลากหลายชนิด เป็นผักปลอดสารที่ปลูกเองแบบอินทรีย์ 🔹️ขนมจีนน้ำยา 40.- 🔹️ขนมจีนแกงปู 60.- 🔹️ห่อหมก 25.- 🔹️ทอดมันปลา 25.- 🔹️หมูทอด / ไก่ทอด 70.- 🔹️ บ้ะจ่างห...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
15 มิ.ย. 2024
ขนมจีนจบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกปลา

ร้านขนมจีนอร่อย (มีห้องแอร์ 11.30-15.00) ผักสดเยอะ สะอาด จอดรถสะดวก บริการไว สะดวจจนตอนจ่าย พร้อมให้โอน สั่งแล้วรับจานเดินไปที่โต๊ะเอง น้ำ ไข่ต้มมี หมูทอด ทอดมัน ไก่ทอด หมูทอด ห่อหมก ก็สั่งให้จบ มีครบทุกสิ่งให้แล้ว ในร้านเดียว ขนมจีนน้ำยาปู ก็ไม่แพง แกงไก่ แกงเขียวหวาน น้ำเงี้ยว ครบๆ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เ...อ่านต่อ

22 พ.ค. 2017
บรรยากาศดี สะดวกทุกอย่าง รสชาติกลางๆ
Orn’s Bellyjourney
20 พ.ย. 2023
ขนมจีนไก่ทอด แกงเนื้อเด็ด !

Day 4 : เป็นมื้อแรกและมื้อเดียวที่ซื้ออาหารมากินที่รร. มื้อนี้จัดขนมจีนไก่ทอดและแกงต่างๆมาจากร้านจี่ลิ่ว ชอบแกงเนื้อของเค้าสุด รสเข้มข้นไม่เผ็ดเกิน น้ำยากับแกงเขียวหวานก็ดีนะ หมูทอดไก่ทอดก็อร่อยเพลินๆ ผักดูสะอาดให้มาเยอะ เป็นการกินขนมจีนที่วิวสวยเหลือเกิน 🥰🩵 . . 📍 ขนมจีนจี่ลิ่ว บ๊ะจ่างภูเก็ต - ภูเก็ต #orn_bellyjourney #orn_phuketดูเพิ่มเติม

Puii Puii
25 มิ.ย. 2023
ขนมจีนร้านเด็ด ขับเข้ามาข้างในนิดเดียว

ร้านนี้ อยู่ที่สะพานหินค่ะ ตรงนี้จะมีร้านขนมจีนเด่นๆอยู่ร้านนึง แต่เราไม่ได้ทานร้านนี้ค่ะ ขับเข้าไปในซอยตามป้ายขนมจีนจี้ลิ่ว แล้วหาที่จอดข้างทางได้เลย ร้านขนมจีนแบบบ้านไ มีขนมจีนหลากหลายน้ำยา ราคาสบายกระเป๋า เครื่องเคียง ผักสดเพียบ ของทอดทานคู่ขนมจีนตามแบบคนภูเก็ตก็ต้องเป็นหมูทอด ไก่ทอดค่ะ สั่งมาพร้อมกันเลย จะได้เพลิดเพลินกับขนมจีน จานอร่ออย ส่วนใครอยากทานน้ำยาปู สามารถสั่งได้เลยค่ะ มีน้ำ...อ่านต่อ

Toeyy.
28 ก.ค. 2023
จี้ลิ่ว ร้านขนมจีนบะจ่างพร้อมผักสดปลอดสารนานับประการ 🙆🏻‍♀️

มาภูเก็ตทีไร อดไม่ได้ต้องหาร้านขนมจีนกิน รอบนี้มาลองจี้ลิ่ว แต่ไม่ใช่สาขาถลาง เป็นสาขาสะพานหิน อยากรู้ว่าสองสาขามาตรฐานเหมือนกันมั้ย 🏠 ขับตรงมาทางสะพานหิน พอเจอร้านดังสะพานหินให้ขับเลยตรงเข้ามา มีป้ายบอก จะเจอร้านจี้ลิ่วอยู่ขวามือ จอดแปะๆหน้าร้านได้เลย มาช่วงบ่ายสอง ร้านโล่งมาก ไม่มีลูกค้าเลย 🧏🏻‍♀️ สบายไป เลือกน้ำขนมจีนแล้วนั่งรอที่โต๊ะได้เลย จุดต่างกับสาขาถลางตรงที่ พนงจะเอาผักมาให้ท...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว