รีวิว กุ้งแช่ แม่เจ้าโว้ยยยย ถนนบอนด์สตรีท

ศิระศักดิ์ โสประดิษฐ
27 พ.ค. 2022
คุ้มราคามากครับแบบนี้ต้องมาซ้ำอีกรอบแน่นอน ทั้งรสชาติและปริมาณแบบจุใจ

Ⓜinℹz™
22 ม.ค. 2022
มื้อค่ำเดลิเวอร์รี่ เด็ดสุดที่ความแซ๊บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูกรอบ

มื้อค่ำที่ต้องเซฟตัวเอง อาศัยเดลิเวอร์รี่ ร้านกระเพราในเมืองทอง ตึก C1 ที่มีเมนูกระเพราหลากหลายให้เลือก มื้อนี้สั่ง กระเพราหมูกรอบ กล่องละ 69 บาทส่งตรงถึงคินโด รสชาติได้ตามสั่งคือเผ็ดน้อย รสชาติไม่เผ็ด ไม่เค็ม อร่อยได้ดั่งใจ ทำให้จะต้องมีเมนูต่อไปแน่นอน ร้านนี้มีทั้งที่ให้นั่งในร้าน และสามารถสั่งมาทานเิงที่ห้องได้ดูเพิ่มเติม

บัณฑิต พรมทอง
เจ้าของสถานที่
27 เม.ย. 2022
ขอบคุณทากครับที่มาอุดหนุน
น.ส.วชิรญาณ์

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿