3.7

รีวิว Yesterday coffee @ ตลาดนัดสวนรถไฟ

26 ส.ค. 2013
ร้านชา กาแฟ ย้อนยุค

ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดนัดสวนรถไฟ หลังซีคอนสแควร์ หรือซอยศรีนครินทร์ 51 หาไม่ยากค่ะ แต่รถติดมากกว่าจะมาถึงที่ตลาดนัดแห่งนี้ ร้าน Yesterday Coffee จะอยู่ตรงหัวมุมในส่วนของโครงการด้านหลังค่ะ ร้านจะออกแนวย้อนยุคหน่อย จะโชว์ของโบราณๆหน่อย โต๊ะจะเป็นไม้ๆ ให้บรรยากาศค่ะ เครื่องดื่มจะเป็นพวกกาแฟ ชา นม ประมาณนี้ ขนมปังปิ้งก็มีค่ะ แต่ไม่แนะนำเท่าไหร่ เพราะเป็นขนมปังไม่ได้ผ่านการปิ้งแล้วทาเนยน้ำตาล สังขยา แต่รสชาติไม่อร่อยอ่ะ ราคาแผ่นละ 15 บาท ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งคือคาปูชิโน่ รสชาติโอเคค่ะ มาตรฐานดี ราคา 35 บาท น้ำแดงโซดาก็โอเคค่ะ ทานแล้วชื่นใจดี แก้วละ 25 บาท ลูกค้าเข้าออกเยอะค่ะ บริการใช้ได้ค่ะ

TanTan
18 เม.ย. 2015
เมื่อฝนตกหลบฝนจิบชาดีกว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

ร้านนี้อีกหนึ่งร้านที่เครื่องดื่มรสชาติโอเครเลยครับ ร้านแต่งแนวโบราณสะสมของโบราณที่บางครั้งเราหาดูยากแล้วครับ เช่น ปีบลูกอม เคยเห็นกับไหมครับ โ๊ต๊ะเก้าอี้เป็นไม้นั่งสบายๆรับลมครับ ราคามาตรฐาน 35-40฿ ครับ ที่ร้านมีขนมปังปิ้งด้วยนะรับ วันนี้แทนสั่ง ชาเขียวเย็นครับ รสชาติกลมากล่อมหวานหอม กำลังพอดีครับดูเพิ่มเติม

ชาเขียวเย็นหอมๆมาชนแก้วกัน บรรยากาศร้านแวะหลบฝนจิงๆนะเมนูเมนู
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
10 ต.ค. 2014
Yesterday Coffee Jub : นั่งพักกินเมนูหวานเย็น มองคนเดินเล่นชิลๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นโกโก้

หลังจากที่นิวคุงเดินเล่นที่ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์เสร็จแล้ว ก็ได้แวะกินเมนูหวานเย็นที่ร้าน Yesterday Coffee Jub ก่อนกลับซักหน่อย โดยร้านจะอยู่บริเวณด้านหน้าหัวมุมปากทางเข้าโซนในร่ม(อาคาร) ของตลาดนัดเลย หาร้านได้ไม่ยาก ภายในร้านจะเป็นบรรยากาศแบบเปิดกว้างนั่งสบาย ในร้านมีพวกของเก่าให้มอง มีที่นั่งเล็กๆแบบไม้ ให้นั่งพักเอนกาย มองคนเดินเล่นที่ตลาดนัดได้เพลินๆ เมนูของกินที่ร้านก็จะเน้นเป็นเมนูข...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วบรรยากาศในร้านป้ายชื่อร้านมีชาให้กินด้วยน้าพร้อมกินแล้ววปังเย็นโกโก้~