รีวิว พรพิมล ไก่ย่าง-หมูย่าง ตลาดบางขุนศรี

สุรภา นิธิศพิชญาภา
4 ต.ค. 2023
(008)​ ร้านนี้ ด้วย ไก่ย่าง หมูย่าง อร่อย และ ....

มีอีกร้าน เป็น​ร้านข้าวมันไก่​ _ ที่ เนื้อนุ่มมากๆ ณ ตลาดบาง​ขุน​ศรี นี้ ดิ-ฉัน ขอแบบ จาน _ พิเศษ​ (*)​ อีกเช่นเคย เวลา ต้อง ประหยัด ข้าวเยอะ กับน้อย แต่ เวลา ไม่ได้ประหยัด​ กับเยอะ ข้าวแทบไม่เจอ (?!)​ .... ถ้า ใคร รู้​ แล้ว ขอบอก ซ้ำแล้วกันนะ(OCD ไง)​ ตัว_ฉันนี้ อยู่​ Apartment ฝั่ง ธนบุรี​ ซอย จรัญสนิทวงศ์​ 33 (หรือ ซอย วัดรวก สุทธาราม)​ แขวง บางขุนศรี​ เขต บางกอกน้อย​ กทม. _ ใน ช่วง (ประมาณ)​ วัน ที่ 12 ก.ค. พ.ศ.2549 จนถึง วัน ที่ 31 August ค.ศ. 2012 แล้ว วันที่ 1 September ปีเดียวกัน ได้ อยู่ต่อเนื่อง* ที่ ต./อ.หัวไทร{&แบ่ง_ไปที่ ตำบล เขาพระบาท อำเภอ เชียรใหญ่​& อ._}​ จังหวัด​ นครศรีธรรมราช​ _ .... ถ้า ไม่อยากรู้ แต่อยากบอก นะคร่ะ ประมาณ​ นี้ ล่ะ คร่ะ (ไม่เกี่ยวกับ ร้าน และ สถานที่ รีวิว เลย ใช่ไหม !!!???!?)​ .... [*]​ดิ-ฉัน นำรูปภาพ ประกอบ โดย ไม่เกี่ยวกับ ร้านที่ รีวิว นี้ แต่ มี เนื้อหนัง ไก่ อร่อยมาก เหมือน​กัน และ อยู่​ ที่ ตลาดบาง​ขุน​ศรี ด้วย เช่นเดียวกัน​ ขอ(โฆษณา)​เพิ่มเติม นอกจาก ของกิน อร่อยๆ ที่นี่แล้ว กุ่ยฉ่าย ตลาดพลู .... etc. มีอะไร ที่ไหน อีกนะ .... ใคร ที่รู้แล้ว สอนจระเข้ให้ว่ายน้ำ อีก และ ใคร ที่ ผ่านไป แถวๆ ไหน แน่นอนว่า คุณ​ ต้องได้เจอ ของกิน อร่อยๆ ไม่มากไม่น้อย จริงไหม แล้ว ปีนี้ ช่วงเทศกาลกินเจ วัน อา. ที่ 15 ถึง วัน จ. ที่ 23 ตุลาคม​ พ.ศ.2566-ค.ศ.2023 ปีนี้ ตรงกับ จันทรคติ ขึ้น ๑ ค่ำ ถึง ขึ้น ๙ ค่ำ เดือน 11 (ปีนี้ มี 9 วัน บางปี มี 10 วัน ใช่ไหม ?!)​ คุณ​ จะได้ เจอ อาหาร เจ _ (Chinese Vegan)​ อร่อยๆ ด้วย แหม.... เพิ่งผ่าน วันไหว้พระ​จันทร์ เจอ MoonCake(s)​ เมื่อ วัน ศ. ที่ 29 ก.ย. (= ปีนี้ ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน 10)​ วัน สารทจีน (ขึ้น๑๔ ค่ำ เดือน 9)​ วันสารทไทย แรม ๑๕ เดือน 10 ใช่ไหม? เห็น​ พี่น้า_ บอก เป็น​วันส่ง ส่วน วันรับ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๑๐ ใช่ไหม คร่ะ ? )​ MyBodyนี้ กำลังทบทวนๆๆ .... อืม.... (ขอ.... ก่อน เฮ้อ....)​ และ ถ้า _ฉัน พิมพ์​ ผิด ตรงไหน ต้อง ขอโทษ​ ไว้ด้วย แล้วกัน อีก นะคร่ะ _ _ _ _

25 ต.ค. 2014
ร้านไก่ย่าง หมูย่าง ขายตั้งแต่เช้ายันค่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น่องไก่ย่าง

เป็นร้านประจำของทั้งคนและน้องหมาที่บ้าน เมนูประจำจะเป็นน่องไก่ย่าง น่องชิ้นโตย่างสุกทั่วชิ้น ไม่สุกแต่ข้างนอก บางร้านย่างแบบข้างในยังไม่สุก หมูย่าง ออกรสหวาน ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ อร่อยอย่าบอกใคร สุดท้ายตับย่าง เค้าจะย่างจนสุก เพราะฉะนั้นปลอดภัยแน่นอนดูเพิ่มเติม