3.9

รีวิว ครัวทะเลวิษณุ

TookataPattaya
17 ธ.ค. 2022
กลับมาเปิดอีกรอบมีเหรอจะพลาดจานอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกต้มน้ำดำ, แกงส้มกุ้ง, ผัดฉ่าปลาฉลาม, ไข่เจียวปู, หอยนมสาวผัดใบโหระพา

ปิดกิจการไปนานหลายปี ตอนนี้เพื่งกลับมาเปิดอีกรอบ หลายอย่างในเมนูยังไม่มีนะคะ ขลุกขลักเล็กน้อยเพราะหยุดไปนาน รอนานหน่อยนะคะ ถ้ามาหลายคนโทรมาสั่งไว้ก่อนก็ได้คะเบอร์โทรอยู่บนเมนูหน้าแรกนะคะ ของสดๆตกเองกับมือเจ้าของร้าน รสชาดอร่อยเด็ดเผ็ดร้อนสะใจ ณ #ครัวทะเลวิษณุ 10.00-22.00น. 081-9682289 พัทยาสายสามหลังผับนัวร์ อาหารจานด่วน อาหารจานเดียว กับข้าว อาหารทะเล (เจ้าของร้านมีเรือไปตกเองของทะเลจะสดๆๆใหม่ๆๆเลยค่ะ) #หอยนมสาวผัดใบโหระพา จัดว่าอร่อยเด็ด หอยหั่นสไลด์พอดีคำไม่หนาไม่บางกำลังอร่อยกรุบๆๆไม่แข็งไม่เนียว รสชาดนัวเผ็ดนำอร่อยกลมกล่อม #ปลาหมึกต้มน้ำดำ ปลาหมึกสดๆๆหวานกรอบอร่อย รสชาดน้ำซุปจะออกหวานนำค่ะ ไม่คาวซดน้ำซุปอร่อยคล่องคอ #ผัดฉ่าปลาฉลาม เนื้อปลาฉลามสดชิ่นใหญ่ไร้กลิ่นคาว เนื้อหวานส่วนครีบกรุบๆ มะเขือกรอบแต่สุก รสชาดเผ็ดร้อนจัดจ้านลงตัวมากๆ คลุกข้าวร้อนๆสุดฟินมากๆคะ #กะเพราปู ให้เนื้อปูเยอะผัดออกขลุกขลิกไม่แห้ง เผ็ดร้อนจัดจ้าน เสียตรงใช้ปูกล้ามพอผัดแล้วเนื้อปูเละเป็นเส้นๆ ความอร่อยเลยลดลงไปตรงรสสัมผัสของความเป็นเนื้อปู ถ้าเป็นปูก้อนน่าจะเริดมากๆค่ะ #ไข่เจียวปู ไข่เจียวจานใหญ่หอมมาแต่ไกล เนื้อปูอัดมากำลังพอดีไม่น้อยจนเกินไป กลมกล่อมทานร้อนๆๆกับหอยนมสาว แม่เจ้า ข้าวจานครึ่งกันเลยทีเดียวค่ะ #แกงส้มกุ้ง กุ้งสดหวานเนื้อแน่นเด้งแถมตัวใหญ่ให้กุ้งหลายตัวด้วยนะคะ เสียดายเราไม่ชอบแกงส้มใส่หัวไชท้าวกลิ่นแกงส้มมันจะเปลี่ยนไปนิด ถ้าเอาไชท้าวออกใส่ยอดมะพร้าวหรือไหลบัวน่ากลมกล่อมลงตัวมากกว่านี้ค่ะ *** มีบริการส่งอาหารค่าส่ง 20-30 บาทแล้วแต่ระยะทาง ***

TookataPattaya
1 ก.พ. 2023
มาครอบครัวมาทานเป็นครั้งแรกปกติเราจะมากัน2คนตายาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวปู, ต้มยำปลาโฉมงาม, ปูนึ่ง, กุ้งอบวุ้นเส้น, ฉลามผัดฉ่า, หมึกผัดไข่เค็ม

เป็นร้านที่บรรยากาศบ้าน ทำกันเองในครอบครัว มีเรือของตัวเอง เลยมีความพิเศษตรงที่ได้ของทะเลแปลกๆสดใหม่มานำเสนอบ่อยๆ แนะนำว่าถ้าตะไปทานให้โทรไปสอบถามของทะเลที่พิเศษใรแต่ละวันนะคะ เผื่อจะมีวัตถุดิบสดใหม่มานำเสนอค่ะ แล้วจะไปทานถ้าไม่อยากรอนานแนะนำให้โทรไปสั่งอาหารก่อนไปถึงร้านซัก30นาทีเป็นอย่างน้อยนะคะ เพราะแม่ครัวปรุงอาหารคนเดียวตะรอนานค่ะ วันนี้พาแม่กับน้าและพี่ๆไปทานทุกคนชอบรสชาดและความสดของอาหาร...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2023
ร้านปิดไปแล้วหรือเปล่าค่ะ หาไม่เจอ
Wanhathai
5 มี.ค. 2023
อาหารอร่อยมาก ที่จอดรถเยอะ แต่รออาหารนานมากๆค่ะ
CopTer Ganphrangprom
29 ก.ย. 2017
มาถึงแล้วร้านปิดครับ ไม่แน่ใจว่าปิดกิจการไปแล้วหรือเปล่า