4.7

รีวิว Chalong Bay

Holly Pan
11 ม.ค. 2020
辣椒🌶️鸡尾酒,你敢喝吗

清吧,装修非常舒适,户外的贴心的准备了防蚊水,有积木可以玩,地方非常大安静。 每周二有party night,酒水的价格适中 点了一杯带辣椒的酒,一杯莫吉托,一杯伏特加,本来也没醉😂可能是去太晚了店员希望我们早点走,居然送了我们两杯伏特加纯的,喝完开始上头了. 这家有自己的酒厂,得过许多大奖,喜欢小酌一杯,又不喜欢去夜店的朋友可以考虑这里.清吧不会很吵,而且环境也很好,还有猫猫可以摸摸.

Elephant Like to Eat
25 ก.ย. 2022
เมากลับบ้านกันแน่นอนครับ

มานั่งชิวกันต่อที่ร้าน Chalong Bay ปกติทางร้านมีแบบเปิดโรงหมักให้เข้าไปชมกันด้วยนะครับ ใครสนใจก็สามารถมากันได้ ส่วนใครที่อยากมานั่งดื่ม แนะนำตอนเย็นเลยครับ อากาศกำลังดี ไม่ร้อนจนเกินไป แถมวันนี้ทางพนักงานมีให้ชิม Rum แบบจัดเต็มทุกรส เลือกว่าเมากลับบ้านกันเลยครับดูเพิ่มเติม

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
25 ก.ค. 2019
“ทัวร์โรงงานผลิตรัมในภูเก็ต” รัมดีๆ จากแหล่งอ้อยในประเทศไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: RUM, MOJITO, Thai Nachos & Salsa, Quinoa Salad

มาแบบกะมาแค่กินข้าว แต่มาถึงเจอคนกลุ่มใหญ่กำลังยืนเทสรัมกันเลยอิจฉาอยากลองมั่ง เขาบอกว่ามีทัวร์โรงงานผลิตรัม สำหรับแขกที่สนใจด้วย สงวนราคา 450 บาทต่อท่าน มี 5 รอบต่อวันคือ - 14.00/15.00/ 16.00/ 17.00/ 18.00 น. ทัวร์จะรวมเครื่องดื่ม Mojito 1 แก้วและเทสตัวรัมทั้งหมด ก่อนทัวร์หรืออาจจะเป็นหลังทัวร์จะมีการเสริฟ Mojito ที่เป็นเครื่องดื่มได้นำรัมของฉลองเบย์มาผสมรวมถึงัวไซรัปที่เป็นสูตรพิเศษด้วย อร่อย...อ่านต่อ

Eat Lek Lek
22 พ.ค. 2018
เป็นสถานที่ที่ชิลล์ สวยมาก เครื่องดื่มดี ควรมาอ่ะ

เป็นอีกที่ที่ควรมาเช็คอินเมื่อมาภูเก็ต ชิลล์มาก ต้นไม้เยอะ มีโรงกลั่นรัมด้วย เมนูจะเน้นเครื่องดื่ม mojito และมีแบบไม่มีแอลกอฮอล์ ชอบตัว hold me tight เป็นมะม่วงผสทเสาวรส บรรยากาศดีสุดๆ เหมาะกับการมาเป็นแบบคู่รักดูเพิ่มเติม

Kong Kin Keng
7 ธ.ค. 2023
โรงกลั่นสุราชุมชน ให้ความรู้ดีครับ
Cheenuch Laowiseskull

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต