รีวิว La Mour
บรรยากาศริมบึง บริเวณการวางโต๊ะค่อนข้างแน่น. เบียดเสียด ทำให้เสียบรรยากาศไป
งงมาก เรามาถึงร้านประมาณทุ่มนึง. ซึ่งน่าจะเป็นเวลาที่ลูกค้ากำลังเข้า. แต่ปรากฎว่า. ไม่มีพนักงานต้อนรับเลย. เราเดินจนถึงโต๊ะ ซึ่งจัดเรียงวางแน่นไปหมด ไม่รู้ว่าโต๊ะไหนจะว่าง นั่งได้หรือไม่ได้. จนเราต้องเดินไปหาพนง. ถามว่ามีริมน้ำว่างอยู่โต๊ะนึง นั่งได้มั้ย. พนง จึงบอกว่าได้ แล้วก็เรื่องอาหารอีก. เมนูไม่มีรูป มีแต่ตัวหนังสือ เช่นเคย ไม่มีพนง มาแนะนำอาหารอีก. ไม่รู้จะสั่งอะไร. อะไรเป็นเมนูเด็ด เราคงไม่มาอีกแล้วละครับ

ความทรงจำที่ดี ในบรรยากาศที่ดีกับคนพิเศษ😊
เป็นร้านอาหารริมทะเลสาปในหมู่บ้านสัมมากร ย่านสุขาภิบาล 3 วันนี้มาดินเนอร์กับคนพิเศษ แม้รสชาดอาหารอาจไม่ค่อยดีนัก แต่บรรยากาศสวยๆๆยามอาทิดตกดินก็ทำให้เรามองข้ามความไม่ดีไปได้ ส่วนตัวคิดว่าเมื่อก่อนที่ร้านทำอาหารทำอร่อยกว่านี้นะค่ะ ยังไงลองแวะชิมกันดูได้ค่ะดูเพิ่มเติม
โรแมนติกริมน้ำ
ร้านนี้ติดทะเลสาบในหมู่บ้านสัมมากร บรรยากาศแบบนี้ต้องนั่งโต๊ะริมน้ำเท่านั้นนะคะถึงจะสมชื่อร้านละเมอ ดูพระอาทิตย์ยามเย็น หรือยามค่ำคืนแบบโรแมนติกดีค่ะ ถ้าพูดถึงอาหาร ไประทับใจค่ะ มีทอดมันกุ้งที่สั่งมา ดูดีและรสชาดโอเคสุดแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าร้านอาหารบรรยากาศโรแมนติกขนาดนี้ แต่รสชาดอาหารกับคุณภาพและราคาทำให้ไม่ค่อยประทับใจนัก อ่อยังมีชาร์ตค่าบริการที่คิดเพิ่มต่างหากจากค่าอาหาร สรุปโดยรวมให้คะแนนที่...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย ริมน้ำ ชิลสุดๆ
มาร้านนี้หลายครั้งแล้ว ชอบบรรยากาศร้าน โดยเฉพาะโต๊ะริมน้ำ ที่เป็นโซฟาหันหน้าออกทะเลสาป มีดนตรีสด ฟังชิวๆ อาหารไทยล้วน วันนี้ก็สั่งทอดมันกุ้งตามรีวิวก่อนหน้านี้ ไม่ผิดหวัง รสชาติดี displayเกร๋ๆ เหมือนlollipop ปักมาบนสับปะรด ลาบทอด รสอ่อนไปนี๊ด อาหารอย่างอื่นรสชาติดีค่ะ ของหวานสามารถสั่งเค้ก เครป วาฟเฟิลจากร้านข้างๆได้ รสชาติโอเคทีเดียว ปล.ยุงเยอะพอสมควร ทางร้านมียาจุดกันยุงและพัดลม หากแพ้ยุงค...อ่านต่อ
ร้านอร่อยริมน้ำ รสชาติดี ราคารับได้
ร้านอาหารริมบึงน้ำอีกร้านย่านรามคำแหงที่น่ามาลอง อาหารรสชาติดีทีเดียว บรรยากาศริมน้ำเย็นสบาย เปิดเพลงเพราะๆเป็นกับแกล้ม ถูกใจยิ่งนัก มีดนตรีสดด้วยนะ ^_^ มีจุดที่ขอติอยู่นิดหน่อย คือ เมนูอาหารมีน้อยมาก แค่ 39 รายการเท่านั้น อยากให้เพิ่มมากกว่านี้ครับ อ้อ อย่าเชื่อเด็กโบกที่จอดรถมากไปนะครับดูเพิ่มเติม
ที่นั่งติดริมน้ำ อาหารใช้ได้ เพลงเพราะ
มีทั้งห้องแอร์และตากอาหาศ รวมถึงที่นั่งติดบึง(ทะเลสาบสัมมากร) บบรยากาศตอนแดดร่มลมตกนี่ชิลมาก เอาจริงๆถ้าไม่ซีเรียสเรื่องร้านที่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะ ร้านนี้ผมคิดว่านั่งได้ทั้งครอบครัวเลย อาหารเป็นอาหารไทยทั่วไปที่นึกออก เช่น ปลาทอดซอสต่างๆ ต้มยำอีก2-3ประเภท ต้มส้ม ส้มตำยำต่างๆ ราคาไม่แพง รสใช้ได้ คุณภาพโอเคดี ต่อหัวก็ 1xx-2xx บาท ตอนหัวค่ำจะมีดนตรีเบาๆ นักร้องกับกีตาร์โปร่ง ยิ่งถ้านั...อ่านต่อ