- หน้าแรก
/
- รีวิว Four Seasons Sunday Brunch Four Seasons Hotels and Resorts

รีวิว Four Seasons Sunday Brunch Four Seasons Hotels and Resorts
บรรยากาศอบอุ่น อาหารหลากหลายคุณภาพเยี่ยม
Sunday Brunch Buffet ของที่นี่จะรวมห้องอาหารหลายๆห้อง คือ Madison , Spice Market, Aqua มาจัดเป็นบุฟเฟต์มื้อกลางวันในวันอาทิตย์ วันที่ไปทานจองได้โต๊ะที่ห้อง Spice Marketค่ะ ใครจะไปทาน Sunday Brunch ที่นี่แนะนำว่าต้องโทรจองนะคะ ครั้งแรกที่ตั้งใจไปเต็มค่ะเพราะไม่ได้โทรจอง ห้องอาหารแนะนำให้จองล่วงหน้าสัก1อาทิตย์ เพราะเต็มทุกอาทิตย์เลย ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ ไลน์บุฟเฟ่ต์จะจัดในบริเวณในสวนกลางแจ้งของห้องอาหาร Aqua และในห้อง Madison มีทั้งไลน์อาหารทะเลสดๆ ก้ามปูทะเลชิ้นใหญ่ อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดีย จีนและไทย หลากหลายให้เลือกทาน รวมๆอาหารทุกอย่างคุณภาพดีมากเลยค่ะ ปลาดิบ สดชิ้นใหญ่เต็มคำ หมูหัน ติ่มซำ รสชาดอร่อย มุมชีสมีให้เลือกเยอะมากค่ะ ที่นี่เครื่องเคียงทานกับชีสจัดเต็มมาก มีทุกอย่างทั้งผลไม้แห้งหลายอย่าง แครกเกอร์หลากชนิด ยังมี Station ไข่ปลาคาเวียร์ ไข่ปลาแซลมอนที่อยู่กลางน้ำด้วย เลือกทานไม่ถูกเลยเพราะมุมอาหารเยอะมาก เดินไม่ทั่วเลย ส่วนตัวชอบโซนอาหารทะเล Raw bar หอยเชลล์ หอยนางรม ก้ามปูชิ้นโต กุ้งตัวใหญ่ วางเสริฟอยู่บนน้ำแข็ง หันไปข้างกันเป็นส่วน Grill bar มีเนื้อแกะ เนื้อหมู เนื้อส่วนต่างๆให้เลือกย่างตามระดับความสุกที่ชอบ สั่งกริลแบบไหนได้แบบนั้นเลยเชฟสุดยอดจริงๆค่ะ ถัดมามี station Foie Gras ให้สั่งทานได้ไม่อั้นเลย ถูกใจที่สุดคือ Free Flow Alcohol มีเครื่องดื่มมากมายให้เลือก ไวน์ เบียร์ แชมเปญ ค๊อกเทลต่างๆ ชอบที่สุดคงจะเป็น Martini ชนิดต่างๆ สั่งทานไปหลายแก้วเลย :) ขนมของที่นี่ก็เยอะมาก มีเครบแบบทำใหม่ๆ ซูเฟล่ อบใหม่ๆ เค้กต่างๆ มื้อกลางวันมื้อนี้จัดเต็มทั้งอาหารคาวอาหารหวานค่ะ โดยรวมประทับใจทั้งอาหารและบริการ เชฟแต่ละstation ยิ้มแย้มและแนะนำอาหารเป็นอย่างดีเลยค่ะ มีโอกาสอยากไปซ้ำอีกสำหรับที่นี่ค่ะ :)) ราคาต่อหัว 2,700++ บาท โดยราคาnet น่าจะประมาณ 3,178 บาทค่ะ
ตัวกรอง
เรียงตาม
sunday Brunch ที่อลังการมาก ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
ว่าจะลงนานแล้ว แต่ไม่ว่าง ช่วงปีใหม่ 2015 นี่ เลยพยายามสรุปที่เก็บไว้มาเขียนให้หมด เริ่มกันก่อนก็มาที่ Sunday Brunch โรงแรม Four Seasons (ไม่รู้แว่วๆ มีข่าวว่า โรงแรม Four Seasons จะปิดตัวลงและไปใช้ชื่อ อนันตรา) ที่นี่ มีเฉพาะวันอาทิตย์ เท่านั้น ตั้งแต่ 11.30 น. – 15.00 น. และต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าด้วย ราคาคงไม่เบา น่าจะ 3 พันกว่า แต่มื้อนี้ฟรี มีคนเลี้ยง Sunday Brunch ที่โรงแรม Four Seaso...อ่านต่อ
อิ่มอร่อยสุดประทับใจกับ Sunday Brunch Buffet @Madison, Fo...
อิ่มอร่อยสุดประทับใจกับ Sunday Brunch Buffet @Madison, Four Seasons Hotel มีคนเคยถามว่า ชอบบรรยากาศของช่วงเดือนไหนมากที่สุดในรอบหนึ่งปี เราก็ตอบอย่างไม่ลังเลเลยว่า บรรยากาศช่วงใกล้ปีใหม่ ที่มองไปทางไหน ก็มีแต่การเฉลิมฉลอง ประดับประดาไปด้วยสีสัน ทั้งโคมไฟ ของขวัญ ต้อนรับปีใหม่ ส่งท้ายปีเก่าที่กำลังจะผ่านพ้นไป ช่วงนี้หลายๆคนคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า เป็นช่วงเวลาแห่งการเพิ่มน้ำหนักชั้นดีเลยทีเดียว ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
