รีวิว Lunar Italian

LUNAR ITALIAN

dew
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารอร่อย วิวทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: carbonara, capricciosa pizza

#WesternSPL #RainySeason2025 ร้านอาหารอิตาเลียนชั้นบนโรงแรม bayphere จอมเทียนพัทยา ใครว่ายน้ำช่วงบ่ายเสร็จหิวๆ มาแวะกินได้เลย pizza capricciosa ให้หน้ามาเยอะ โดยเฉพาะแฮมเห็ด ถ้าขอบไม่หนาแข็งจะถูกใจมาก คาโบนาราเด็กน้อยชอบมากกินคนเดียวเกือบหมดจาน fritto misto ให้หมึกกุ้งน้อยไปหน่อย margarita รสบอดี้กำลังดี ไม่เปรี้ยวหรือขมวอดก้าโดดดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2025
อาหารอร่อยริมหาดจอมเทียน
LookplA
6 พ.ย. 2024
อาหารรสชาติดี วิวดี

ห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรม วิวดีค่ะ นั่งรูฟท็อปได้ด้วยมาช่วงเย็นๆไม่ร้อน มาตอนบ่ายนั่งห้องแอร์ชิลล์ๆ •Pizza seafood 🌕🌕🌕🌑🌑 -แป้งบางๆขอบกรอบ -หน้าชีส ทะเล ดีใช้ได้ค่ะ •spaghetti 🌕🌕🌕🌕🌑 -เส้นนุ่มเหนียวกำลังดี -ซอสกลมกล่อมอร่อยมากค่ะ มีรสซอสมะเขือเทศที่เข้มข้น มีความเผ็ดนิดๆกันเลี่ยนได้ดี #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist                 #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม