3.7

WitTharit
6 เม.ย. 2023
ซุปหม่าล่าจัดจ้านนน ราคาแรง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านหม่าล่าหม้อไฟเจ้าดังจากสิงคโปร์ อยู่ชั้น B2 ใน Jewell สั่งเสนูจาก Tablet ใช้ง่ายไม่ยาก ร้านมีทั้งเนื้อหมู วัว เครื่องใน ไก่ ซีฟู้ด 🧂เครื่องปรุง : ต้องเสียค่าเครื่องปรุงคนละ 4.5 เหรียญด้วย 🍲 น้ำซุป : เลือกได้ 1,2,4 ช่อง แต่ราคาน้ำซุปค่อนข้างแรงมากสำหรับเรา เลยเลือกแค่ช่องเดียวหม่าล่า เลือกความเผ็ดได้เลยเลือกเผ็ดกลางไป รสชาติจัดจ้านมากๆ เผ็ด ชา อร่อยดี 🐷🐮หมูและเนื้อ : ทุกอย่างสด ไม่มีกลิ่น สไลด์มาเป็นอย่างดี ไม่บาง 🥖 Beancurd Skin : เป็นเต้าหู้ทอด เมนูนี้อร่อยมากๆ 💁‍♀️ บริการ : พนักงานบริการดีตั้งแต่ต้อนรับ เก็บจานไว เติมน้ำซุปให้ 💰ค่าเสียหาย : ยังไม่รวม service charge 10% และ vat 8%

Jack Duangmanee
14k1.3k8.7k
10 ธ.ค. 2023
Collagen soup ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นอีกร้านแนะนำเวลามาสิงคโปร์ครับ อยู่ที่สนามบิน Changi เป็นร้านหม้อไฟครับ เลือกได้ 4 น้ำต่อ 1 หม้อเลย และเลือกได้ว่าจะเอาน้ำจิ้มหรือไม่ เพราะจริงๆก็อร่อยแล้ว ถึงจะไม่มีน้ำจิ้ม แต่ถ้าเลือกน้ำจิ้ม ก็จะได้ผลไม้ไปด้วยครับ เวลาต้ม ทางร้านจะแนะนำเวลาต้มไว้ให้นะครับ เชื่อเค้าเถอะ ลูกชิ้นกุ้งจะมีพนักงานมาทำให้ ลูกใหญ่จะถูกแบ่งเป็นลูกเล็กๆ ใช้เวลา 3 นาที ฟองเต้าหู้ใช้เวลา 3 วินาทีเท่านั้น อาหารจาน...อ่านต่อ

เต้าหู้ปลาลูกชิ้นกุ้ง
19 ธ.ค. 2022
น้ำซุปคอลลาเจนกลมกล่อม แต่ยังรู้สึกว่ารสชาติกลางๆ