- รีวิว ปูไข่ดองเงินล้าน

รีวิว ปูไข่ดองเงินล้าน
23 ก.ค. 2019
สั่งผ่าน grab มาปูม้าไข่ดอง ปูตัวโคตรเล็ก แถมเหม็นกลิ่นเหม็นสาบมากก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
รีวิวเมนูที่สั่งไปเสียดายเงินมาก ขอบอก 1.ปูม้าไข่ดอง 2ตัว มีไข่แค่ตัวเดียวคือตัวข้างบน และกลิ่นเหม็นสาบมาก เหมือนไม่ได้ล้างทำความสะอาด 2.ยำไข่แดงเค็ม มี 8 ลูก รสชาติน้ำยำคือ อนุบาลมากๆ หวานเจี๊ยบ 3.ข้าวสามชั้นทอดน้ำปลา ก้ทั่วๆไป พอกินได้ 4.ยำปูม้ากุ้งสด ปูม้า 1ตัว กุ้ง 3ตัว อันนี้กุ้งพอรับได้ตัวไม่ใหญ่ไม่เล็ก ส่วนปูเหม็นสาบเหมือนเดิม และรสชาติน้ำยำอันเดียวกัน ปล.ทั้งหมดนี้เป็นความเห็นส่วนตัวและใช้สิทธ์ของผู้บริโภคในการออกความเห็น และไม่ได้มีเจตนาโจมตีทางร้านแต่อย่างใด **ส่วนใครอยากสั่งมาลองก็ตามสบาย สำหรับตัวผม เข็ดคับ
12 ต.ค. 2019
วันนี้ลองสั่ง กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสดม๊ากๆ น้ำจิ้ม เเซ๊บมากๆค่ะ
11 ต.ค. 2019
อร่อยม๊ากๆค่ะปลาสด พรุ้งนี้สั่งอีกน่ะค่ะ30 พ.ค. 2019