3.4

รีวิว Shabushi Market Village สุวรรณภูมิ ชั้น 2

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
16 เม.ย. 2018
ชาบู น้ำดำ และซูชิ

ร้านชาบู ที่สาขาเต็มไปหมดตามห้าง ที่ดีงามกว่าชาบูโลคอลทั่วๆไปก็คือ "กุ้ง" เพราะส่วนใหญ่ตามร้านชาบูทั่วไป ไม่ได้แกะเปลือกกุ้งมาให้ หลายๆร้านและที่กินมา มีแต่ชาบูชินี่หละที่แกะมาให้ แลพที่ชอบก็คือ ชาบูน้ำดำ นี่หละ ส่วนซูชิ ก็ยังคงไม่ได้ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมซักเท่าไหร่ ยังคงเป็นเกรดตลาดนัดอยู่ ดูได้จากลายมันแทรกของแซลมอนครับ

หน้าร้าน
ซูชิ

Jojo BarOil
5 ส.ค. 2019
ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ชาบู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้, กุ้งใหญ่เผา, เบคอน, หม้อชาบูแบบเดี่ยว

ชาบูชิ สาขานี้ มาวันหยุดคนจะเยอะๆหน่อย หาที่จอดรถยากสักนิด ผิดกับมาวันธรรมดาเยอะเลย รับบัตรคิวแล้วรอเรียกไปนะครับ ใจเย็น หิวไม่มากก็รอได้อยู่ครับ สาขานี้ สายพานเดียววนทั้งร้านเลยครับ พนักงานใส่อาหารไม่ขาดเลย หรือต้องการอะไร แจ้งพนักงานได้เลย ดูแลเอาใจใส่ดีครับผม ลุยครับ อาหารที่บาร์ ก็เติมอยู่ตลอด มีถาดด้วย ดีงามตรงมีถาด สะดวกดีครับ เลือกซูชิ ปูอัด ใส่จาน น้ำจิ้ม ทั้วหมดลงถาดถือกลับมาโต๊ะ สบายๆ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.2k
13 ส.ค. 2017
หม่ำๆบนสายพานกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ผลไม้, ชาบู / กุ้งเทมปุระ / ซูชิ

Shabushi by Oishi สาขา Market Village สุวรรณภูมิ อยู่เส้นบางนาตราด ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่คนก็เยอะ รอคิวโต๊ะใหญ่กันนานประมาณเดินเล่นได้รอบๆรอบนึงเลย วนมาอีกครั้ง เลยตัดสินใจนั่งเคาน์เตอร์แยกหม้อกันดีกว่า บุฟเฟต์ผู้ใหญ่ และเด็กโตหน่อย หัวละ 399.- เด็กเล็ก 199.- อาหารคุณภาพใช้ได้ เด็กๆชอบซูชิ แตงโม ไอศกรีมกันมาก ผู้ใหญ่ก็เนื้อ ผัก ลูกชิ้น ผักนั่นนี่ ก็เป็นร้านรวมญาติได้...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2016
บุฟเฟ่ชาบูชิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ผลไม้, กุ้งใหญ่เผา

ชาบูที่สะอาดและอร่อย.. มีซูชิที่อร่อย โดยเฉพาะซูชิแซลมอนเบริน อาหารหากต้องการอะไรเพิ่มบอกพนักงานได้ อาหารไม่ขาดสายพาน ซูชิมีให้เลือกหลากหลาย ผลไม้หวาน อร่อย มีไอศครีม น้ำก็มีทังชาทั้งน้ำผลไม้ และน้ำอัดลม หรือจะเป็นน้ำอุ่น..ดูเพิ่มเติม

20 ส.ค. 2016
ชาบูชิ 1.30 ชั่วโมง ไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, เบคอน, ชาบู / กุ้งเทมปุระ / ซูชิ

วันนี้ที่ไปทานกุ้งสดมาก น้ำซุปข้นจะจืดหน่อย ต้มยำก็จืดแต่ยังมีรสชาติมากกว่าน้ำข้น เทมปุระเจ้าเก่าอมน่ำมันเหมือนเดิมแต่อร่อยค่ะ ส่วนอาหารเต็มสายพานตลอดเพราะไปทานช่วง11โมงคนยังไม่เยอะ พนักงานบริการดีมากสาขานี้ ยืนกระจายตามจุดได้ดี ไม่ต้องคอยหา รวมๆแล้วดีค่ะดูเพิ่มเติม

Natthavat
2 พ.ค. 2021
ช้ามากๆๆๆๆ ขนาดว่าไม่มีลูกค้านั่งทาน ครั้งเดียวพอ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿