- รีวิว Shabushi Market Village สุวรรณภูมิ ชั้น 2

ชาบู น้ำดำ และซูชิ
ร้านชาบู ที่สาขาเต็มไปหมดตามห้าง ที่ดีงามกว่าชาบูโลคอลทั่วๆไปก็คือ "กุ้ง" เพราะส่วนใหญ่ตามร้านชาบูทั่วไป ไม่ได้แกะเปลือกกุ้งมาให้ หลายๆร้านและที่กินมา มีแต่ชาบูชินี่หละที่แกะมาให้ แลพที่ชอบก็คือ ชาบูน้ำดำ นี่หละ ส่วนซูชิ ก็ยังคงไม่ได้ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมซักเท่าไหร่ ยังคงเป็นเกรดตลาดนัดอยู่ ดูได้จากลายมันแทรกของแซลมอนครับ

ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ชาบู
ชาบูชิ สาขานี้ มาวันหยุดคนจะเยอะๆหน่อย หาที่จอดรถยากสักนิด ผิดกับมาวันธรรมดาเยอะเลย รับบัตรคิวแล้วรอเรียกไปนะครับ ใจเย็น หิวไม่มากก็รอได้อยู่ครับ สาขานี้ สายพานเดียววนทั้งร้านเลยครับ พนักงานใส่อาหารไม่ขาดเลย หรือต้องการอะไร แจ้งพนักงานได้เลย ดูแลเอาใจใส่ดีครับผม ลุยครับ อาหารที่บาร์ ก็เติมอยู่ตลอด มีถาดด้วย ดีงามตรงมีถาด สะดวกดีครับ เลือกซูชิ ปูอัด ใส่จาน น้ำจิ้ม ทั้วหมดลงถาดถือกลับมาโต๊ะ สบายๆ...อ่านต่อ
หม่ำๆบนสายพานกัน
Shabushi by Oishi สาขา Market Village สุวรรณภูมิ อยู่เส้นบางนาตราด ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่คนก็เยอะ รอคิวโต๊ะใหญ่กันนานประมาณเดินเล่นได้รอบๆรอบนึงเลย วนมาอีกครั้ง เลยตัดสินใจนั่งเคาน์เตอร์แยกหม้อกันดีกว่า บุฟเฟต์ผู้ใหญ่ และเด็กโตหน่อย หัวละ 399.- เด็กเล็ก 199.- อาหารคุณภาพใช้ได้ เด็กๆชอบซูชิ แตงโม ไอศกรีมกันมาก ผู้ใหญ่ก็เนื้อ ผัก ลูกชิ้น ผักนั่นนี่ ก็เป็นร้านรวมญาติได้...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ชาบูชิ
ชาบูที่สะอาดและอร่อย.. มีซูชิที่อร่อย โดยเฉพาะซูชิแซลมอนเบริน อาหารหากต้องการอะไรเพิ่มบอกพนักงานได้ อาหารไม่ขาดสายพาน ซูชิมีให้เลือกหลากหลาย ผลไม้หวาน อร่อย มีไอศครีม น้ำก็มีทังชาทั้งน้ำผลไม้ และน้ำอัดลม หรือจะเป็นน้ำอุ่น..ดูเพิ่มเติม
ชาบูชิ 1.30 ชั่วโมง ไม่อั้น
วันนี้ที่ไปทานกุ้งสดมาก น้ำซุปข้นจะจืดหน่อย ต้มยำก็จืดแต่ยังมีรสชาติมากกว่าน้ำข้น เทมปุระเจ้าเก่าอมน่ำมันเหมือนเดิมแต่อร่อยค่ะ ส่วนอาหารเต็มสายพานตลอดเพราะไปทานช่วง11โมงคนยังไม่เยอะ พนักงานบริการดีมากสาขานี้ ยืนกระจายตามจุดได้ดี ไม่ต้องคอยหา รวมๆแล้วดีค่ะดูเพิ่มเติม