- รีวิว ขนมบ้านโกไข่ ปตท.แจ้งวัฒนะ แจ้งวัฒนะ

ชอบ curry puff ร้านนี้มากๆ ค่ะ
ไม่แน่ใจว่ารีวิวถูกสาขามั้ยนะคะ แต่คิดว่าน่าจะถูกแหละ 555 คือ ได้ลองกะหรี่ปั๊บของร้านบ้านโกไข่ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ที่สาขาสนามบินหาดใหญ่ค่ะ จากนั้นมาคุณแม่ก็ติดใจกะหรี่ปั๊บร้านนี้มากๆ ด้วยความที่แป้งบาง ไส้แน่น หอมกลิ่นผงกะหรี่ ไส้มีไก่เป็นชิ้นๆ ไม่หวานมาก ชอบมากๆ ค่ะ จากนั้นก็ลองหาดูว่าร้านโกไข่มีสาขาใน กทม. ที่ไหนนอกจากที่สนามบินบ้าง ก็เจอว่ามีแถวแจ้งวัฒนะ คุณแม่ต้องไปผ่านเส้นนั้นเรื่อยๆ คุณแม่ก็ซื้อมาฝากบ่อยๆ ค่ะ สำหรับสาขาที่แจ้งวัฒนะอยู่ในปั๊ม ปตท. ค่ะ กะหรี่ปั๊บชิ้นละ 20฿ น่าจะแพงกว่าที่สนามบินหาดใหญ่ ชิ้นละ 1-2฿ มั้งนะคะ สาขานี้มีอาจาดกล่องเล็กๆ สำหรับกะหรี่ปั๊บด้วย ทานด้วยกันเข้ากันดีค่ะ กะหรี่ปั๊บก็รสชาติดีไม่แพ้ที่หาดใหญ่ค่ะ
กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ของโปรด
#ThaiDessertSPL ถ้าหากมีผ่านไปแถวแจ้งวัฒนะ ร้านที่เราจะต้องแวะซื้อขนมคือร้านขนมบ้านโกไข่ ตัวร้านตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท. แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นปั๊มน้ำมันขนาดใหญ่ มีร้านอาหารเพียบ นอกจากร้านขนมบ้านโกไข่แล้ว ยังมีร้าน KFC, Burger King, Cafe' Amazon, TACO BELL ฯ เขียนรีวิวร้านขนมบ้านโกไข่มาหลายรอบแล้ว ในร้านมีขายขนมหลายอย่าง เช่น ขนมเปี๊ยะกุหลาบ, เค้ก, พาย, เต้าส้อ, คุกกี้ ฯ แต่ขนมที่เราชอบมาก...อ่านต่อ
ขนมของฝาก เจ้าเก่าหาดใหญ่
ขนมของฝากเจ้าเก่าหาดใหญ่ มีหลายสาขา ได้ชิมขนมเปี๊ยะกุหลาบ เป็นแบบทอด มีไส้เผือกไข่เค็ม มันม่วงไข่เค็ม ชาเขียวไข่เค็ม และฝอยทอง แป้งขนมเปี๊ยะมีงาด้านล่าง ทอดมาเวลาทานหอมงาดี ไส้แน่น ไม่หวานมาก ชอบไส้เผือกกับมันม่วงค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านขายขนมของฝากเจ้าดังทางใต้ ที่ขยายสาขามากมาย วันนี้เลือกซื้อเค้กไข่ถ้วยรวมรส ราคา 75 บาท รสชาติอร่อยหอมนุ่มกำลังดี ทานไม่หมดใส่ตู้เย็นแล้วเอาไปเข้าไมโครเวฟก็อร่อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
กะหรี่ปั๊บ ไส้แน่น เข้มข้น
🥐กะหรี่ปั๊บไส้แน่น เข้มข้น ของร้านนี้ก็อร่อยค่ะ 😘 🏠ขนมบ้านโกไข่ ร้านดังจากหาดใหญ่ เคยซื้อขนมเปี๊ยะของร้านนี้จากสนามบินหาดใหญ่ ยังไม่ว้าวเท่าไหร่ พอเพื่อนซื้อกะหรี่ปั๊บมาฝาก นางบอกอร่อยน๊า... พี่ก็ลองค่ะ (เชื่อคนง่ายแท้😅) ♨️จับกล่องดูยังร้อนอยู่เลย รีบชิมค่ะ บิออกมาดูไส้ สีสันดูเข้มข้น กลิ่นเตะจมูก 🤣 ชิมแล้ว อึ้ม..อร่อยจริง! ไก่เป็นไก่ หอมเครื่องเทศ ใส่อาจาดเพิ่มความนัวก็ยิ่งดี (🌶อาจาด...อ่านต่อ
สั่ง lalamove ถึงแบบยังร้อนน่าทาน
เห็นเพื่อนทานแล้วแนะนำเลยลองหาไลน์แล้วสั่งมาลองโดยใช้บริการส่งของ lalamove อาหารมาแบบร้อนแบบทาน เรื่องรสชาดชอบไส้ไก่คะ รสชาดดีทานรวมกับอาจาด แต่เห็ดหอมนะเพียงแต่ชอบไก่มากกว่า ด้านราคารู้สึกค่อนข้างสูงตกชิ้นละ 20บาท ขนาดก็ไม่ได้ใหญ่กว่าทั่วไปนักดูเพิ่มเติม