3.8

รีวิว กูโรตีชาชัก คลองสามวา บางชัน

Pangeataround
16 มิ.ย. 2019
โรตีชื่อดังมาเปิดแถวบ้านแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชักเย็นเล็ก

ร้านโรตีร้าดังมาเปิดแถวบ้าน คนเยอะเลยค่ะ ร้าน กู โรตีชาชัก คลองสามวา พิกัดร้าน อยู่ริมถนนเลียบคลองสอง อยู่ระหว่าง ซอย 28-30 จอดรถริมถนน ค่ะ เข้าไปวันหยุดคนเยอะเลยค่ะ โรตี ยังรอ ออเดอร์นานอยู่ค่ะ อาหารออกค่อนข้างช้า เมนูมีโรตีหลากหลายมาก เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว มีข้าวด้วยนะคะ เผื่อใครอยากกินอาหารคาวด้วย = โรตีธรรมดา : 29B = เขาจะยีๆ มาให้ชิ้นเล็กๆ รสชาติดีนะคะ แต่เหมือนเขาทำมานานแล้วอะค่ะ เลยออกเหนียวๆ หน่อย ไม่ร้อนอะคะ รอนานนึกว่าจะร้อนๆ กรอบๆ หน่อย = โรตีกล้วย นูเทลล่า : 79B= อันนี้เสริฟมาจานใหญ่อยู่ค่ะ นูเทลล่า นม อร่อยค่ะ แต่อยากให้โรตีเขากรอบกว่านี้ = ชาชัก / ชาเขียวชัก : 40B = ชาชักเขาหอมดีจริงค่ะ ชอบน้ำชาเขา โรตีเขารสชาติดีเลยค่ะ แต่โรตีเขาเหมือนทำนานแล้วก็เลยเหนียว ถ้าทำร้อนๆ กรอบๆ อร่อยเลย ชาชักอร่อยค่ะ

หน้าร้าน
ชาชัก

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.8k
30 ต.ค. 2024
โรตีชาชัก​ ที่อร่อยสะอาดมีอยู่จริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีทิชชู่ นม ไมโล, โรตีใส่ไข่, ไส่ไข่+กล้วย, ไส่ไข่+ช็อคโกแล็ต, กล้วย+ช็อคโกแล็ต, กล้วย+ชีส+ช็อคโกแล็ต, โรตีพัฟฝอยทอง, โรตีมะพร้าวอ่อน, มะตะบะเนื้อ, โรตีแฮมชีส

กูโรตีชาชัก​ สาขาคลองสามวา​ ปากซอยหมู่บ้านพาทาโกเนีย จอดรถริมถนนบริเวณหน้าร้าน​ มีที่นั่งหลายโต๊ะ​ ร้านกว้างขวาง​ เมนูอาหารมีทั้งอาหารตามสั่ง​ มีเมนูโรตีให้เลือกสั่งเยอะมาก​ และเครื่องดื่มอีกหลากหลาย​ เรียกได้ว่ามาครบจบที่ร้านนี้อิ่มกลับบ้านแน่นอน​ เบอร์ติดต่อ​ 098-6167250 ร้านเปิดทุกวัน​ 11:00-22:00 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

kae~karuna
26 เม.ย. 2020
ชาชักที่นี่รสดีเด็ด เข้มข้น สาขานี้จอดรถริมถนนอฝแล้วเดินนิดนึงน๊า ที่นั่งเยอะ

ชาชักหอม เข้ม หวานมัน อร่อยกว่าชาไทยร้านอื่นๆ ราคาไม่แพง แก้วเล็ก 40 บาท หาทานได้ไม่ยาก เพราะสาขาเยอะ จริงๆที่นี่โรตีก็อร่อย แต่ช่วงนี้เป็นช่วงโควิด 19 เค้าห้ามทานที่ร้าน มีเฉพาะสั่งกลับบ้านเท่านั้น หมดช่วงนี้ เหตุการณ์ปกติมะไรค่อยมาทานโรตีกันนะคะดูเพิ่มเติม

Janthima Inthongkum
19 มิ.ย. 2020
ชาชักเยี่ยม โรตีอร่อย

โรตีนมเน้นๆชาเข้มๆร้านนี้เลย มาหลายครั้งประทับใจทุดครั้ง ร้านสวยน่านั่ง พนักงานน่ารักบริการดี เมนูกลากหลายให้เลือกเยอะ โรตีกรอบนุ่มหวานอร่อย เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นไม่หวงวัตถุดิบเลยใส่ไปเน้นๆ มาซ้ำบ่อยๆแน่ดูเพิ่มเติม

G Y M
29 พ.ค. 2019
อร่อย เยอะ ถูก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีไข่ นูเทลลา, โรตีธรรมดานม, นมชัก

อย่าดูถูกราคาจ้อยจิ้ดนั้นนะคะคุณขอบอก!! รรคานิดเดียวแต่ให้มาเยอะมากกก เรากับน้องประมาทไป สั่งมา 4 เมนู กินไม่หมด ห่อกลับบ้านจ้าา แล้วบอกเลย ทานที่ร้านอร่อยที่สุดจริงๆ ก็โรตีอ่ะเนอะ ทานตอนเสร็จใหม่ๆนี่แหละอร่อยสุด โรตีธรรมดานม - อร่อยแบบไม่ธรรมดา ชอบที่เค้ายีๆมาให้ รู้สึกนมเข้าถึงทุกอณู อร่อยมาก เนื้อโรตีนุ่ม เหนียว หนึบดี เคี้ยวเพลินจาา โรตีไม่ธรรมดา มะพร้าวอ่อน - ชิ้นใหญ่มากก แกเอ้ย กินไม่หม...อ่านต่อ

Ple Tita Lu
1 ก.ค. 2019
ชาชักแก้วใหญ่มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีทิชชู่ นม ไมโล, โรตีธรรมดานม, กูชาชัก แก้วใหญ่

สาขาคลองสามวา สาขาเพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน แต่แถวนี้จอดรถไม่ค่อยได้ เสี่ยงใบสั่งนิดนึง แต่กลางวันคงไม่เป็นไร กูชาชัก แก้วใหญ่มาก มีฟองๆด้านบน รสชาติดีไม่หวาน โรตีทิชชู่ นม ไมโล ส่วนตัวไม่ชอบโรตีแผ่นแข็งๆ แต่ลองดู โรตีธรรมดานม อันนี้อร่อยดี ขาดน้ำตาลโรย มีอาหารตามสั่งง่ายๆด้วย มาลองชิมกันดูค่ะดูเพิ่มเติม