4.4

รีวิว ส้มตำเจ๊เงิน

chorwor
2 เม.ย. 2023
ร้านส้มตำสาทร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ย่าง, คอหมูย่าง, ตำปูปลาร้า

ร้านส้มตำติดร้านออโต้แบค ไม่มีที่จอดรถ เป็นร้านรถเข็นเปิดดึก ทีเด็ดคือปลาร้าและพริกแห้งที่เจ๊เงินต้องกลับบ้านทุกปีไปเอากลับมาทำให้กิน ส้มตำพื้นฐานเผ็ดมากต้องบอกให้เบาพริก ของย่างดีทุกอย่าง ทั้งหมูย่างเกลือ คอหมูย่าง ใส่ย่าง ถ้ามาหัวค่ำคนเยอะต้องรอคิว

หมูย่างเกลือ
ก้อย
ต้มแซบหมู
คอหมูย่าง
6 ก.ค. 2019
กินมาสิบปี ให้ที่หนึ่งความแซบ ส้มตำปลาร้า กับหมูย่าง ราคาถูกมาก

Sineenath Oar
17 มิ.ย. 2024
ปีกไก่ย่างอร่อยมากๆหนังตึงๆชอบสุดๆ

ร้านนี้ขายดีสุดๆ คนเยอะยืนรอโต๊ะเพียบทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยความพอคนเยอะคนเดินผ่านก็อยากรู้ขายอะไรทำไมคนเยอะจังก็เดินเข้าร้านไม่ขาดสาย ของปิ้งย่างเค้าอร่อยได้ไว เพราะจะมีคนยืนเฝ้าที่ปิ้งคนนึงเลย ไปถึงได้โต๊ะแนะนำสั่งของย่างมากินก่อนเลย พวกส้มตำคือดีเราชอบตำไหลบัวปลาร้ามากๆ ตำถั่วก็อร่อย ลาบ น้ำตก ตับหวาน สั่งเลยรสชาติดีมากอร่อยลงตัว ถูกใจ ทึกเมนูเลยดูเพิ่มเติม

Boss
14 ก.ค. 2023
ร้านส้มตำย่านสาทร คนเพียบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, ไส้ย่าง, คอหมูย่าง

ก่อนหน้านี้เคยได้ยินถึงร้านนี้มา เลยเข้ามาทำการบ้าน ดูหน้าตาอาหารและคะแนนของวงใน จัดว่าดีมากๆ ฉะนั้นคงจะพลาดไม่ได้ เดินจากบริเวณสี่แยกสาทร ฝั่งตึกเอมไพร์ เรื่อยๆ จนถึงศูนย์ B-Quik จะเห็นร้านนี้อยู่ริมรั้วเลย พร้อมกับคนจำนวนมาก นั่งทานกันอยู่ สั่งมาหลายเมนูเลยครับวันนี้ เพื่อจะได้ลองทานหลายๆอย่าง โดยสั่ง คอหมูย่าง เนื้อย่าง ไส้ย่าง ตำไทยไข่เค็ม ลาบเป็ด และ ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน อาหารรสชาติดี ถ...อ่านต่อ

Kati Kittikrairat
18207525
21 ธ.ค. 2020
ตามรอยมาจาก เจนนิเฟอร์คิ้ม อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

คอหมูย่าง หอมย่างมาก ไม่มันมากด้วย น้ำจิ้มข้นมากๆ เสียดายข้าวคั่วน้อยไปหน่อย ลาบเป็ด เทพเลย ตำไทย รสกรุงเทพไปหน่อย สั่งdelivery ผ่าน lineman มารสชาติอาจมีดรอปจากร้านไปนิดนึง ครั้งหน้าต้องลองไปลองที่ร้านดูเพิ่มเติม

Nickktwf
19 ม.ค. 2020
อาหารอีสานอร่อยๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, คอหมู, ลาบหมู, ตำปูปลาร้า

ร้านนี้เคยผ่านบ่อย คนเยอะตลอด เวลามาเติมลมรถที่ Cockpit แต่ไม่เคยแวะทานดู ผมก็ลองถามเพื่อนดูว่าร้านอยู่ตรงไหน สรุปว่าเป็นร้านเดียวกัน บรรยากาศเป็นร้านริมทางขายในซอย มีที่นั่ง2ฝั่ง แสงไฟ สลัวๆ สั่ง คอหมู /ไก่ย่าง /ลาบหมู /ตำปูปลาร้า รสชาติโดยรวมจัดว่าดีครับ จัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง **ใครทานส้มตำ ทานเผ็ดไม่เก่ง แนะนำให้สั่งเผ็ดน้อย แฟนเราบอกว่าเผ็ดมาก**ดูเพิ่มเติม

worakanya.puy
14 เม.ย. 2019
ร้านอาหารอีสานข้างทางที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, ไส้ย่าง, คอหมูย่าง, ปลาเผา

ทำไมร้านส้มตำร้านนี้คนแน่น!! คำตอบคือ อาหารทุกจานรสดี โดยเฉพาะปลาเผา สด เนื้อนุ่มมากกก ยิ่งทานคู่ผักและน้ำจิ้มที่มาในเซ็ต บอกเลยว่าอร่อยมากกก ไส้ย่าง เนื้อย่าง และคอหมูย่าง อร่อยทั้งสามจาน ทานคู่น้ำจิ้มแจ่วของร้าน ละลายในปากเลยค่ะ ชอบมาก ว่าด้วยเรื่องการบริการ ที่ร้านใจดีมากค่ะ เรียกเมื่อไหร่จะขานรับ พร้อมกับใส่ในการบริการกับลูกค้าแต่ละโต๊ะมาก มองไปมองมา เหมือนจะสนิทกับลูกค้าหลายโต๊ะเลยค่ะ ...อ่านต่อ