4.1

รีวิว หมูสะเต๊ะบ่าววี

26 เม.ย. 2016
หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย

เป็นร้านเล็กๆในเมืองพังงา หมูสะเต๊ะย่างด้วยเตาถ่าน?(ไม่แน่ใจ) ระหว่างนั่งรอกลิ่นหอมมากกก พอได้กินแล้วก็ไม่ผิดหวัง นุ่ม หอม อร่อย น้ำจิ้มก็ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ อร่อยลงตัว เสียดายวันที่ไปไม่มีไส้ย่างเลยไม่ได้กิน

oopsbird
12 ก.ย. 2020
หมูนุ่ม ไส้อร่อย ไม้ละ 6 บาท

ร้านตั้งอยู่ในซอยถ้ำตาปาน เป็นตึกแถวอยู่ทางซ้ายมือ ขับเข้ามานิดเดียวครับ จอดรถได้ริมถนน ช่วงนี้ยังไม่เปิดให้นั่งทานในร้าน ให้ซื้อกลับบ้านได้อย่างเดียวครับ ร้านเปิดประมาณ 10 โมง ถึงประมาณห้าโมงเย็น หรือบ้างวันอาจจะหมดก่อนครับ หมูรสชาติดี รสนุ่ม ไส้ก็อร่อยมากไม่มีกลิ่น โดยรวมอร่อย แนะนำให้มาลองทานดูครับดูเพิ่มเติม

ใบตอง
11 มี.ค. 2019
หมูสะเต๊ะ เจ้าเด็ดของพังงา

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดเลยจร้าา สำหรับร้าน สะเต๊ะบ่าววี ถึงจะเป็นร้านเล็กๆอยู่ในซอย แต่ก้มีลูกค้าทั้งประจำและขาจรแวะเวียนไปอุดหนุนอย่างไม่ขาดสาย ทีเด็ดของหมูสะเต๊ะร้านนี้อยู่ตรงเนื้อหมูที่หมักจนเข้าเนื้อ มีกลิ่นหอม นุ๊มนุ่ม ไม่แห้ง ขนาดชิ้นพอดีคำ เนื้อหมูไม่หนาและบางจนเกินไป กินพร้อมพริกและแตงกวาดองกันเลี่ยน มีน้ำจิ้มรสเด็ด เข้มข้น อร่อยเกินบรรยายอ่านต่อ

11 มี.ค. 2019
หมูสะเต๊ะ เจ้าเด็ดของพังงา
piriya
12 ก.ค. 2014
หมูสะเต๊ะพังงา ต้องมาบ่าววี

พังงาจังหวัดเงียบๆ แต่ขึ้นชื่อเรื่องหมูสะเต๊ะ เพราะมีอร่อยหลายเจ้า แต่ที่บ้านเลือกกินร้านนี้ ร้านอยู่ในซอยเข้าไปนิดนึง หมูหมักได้หอมนุ่มเข้าเนื้อ กินเปล่าๆ ก็อร่อย ไส้ย่าง ไม่เหนียว ไม่คาว ทีเด็ดคือน้ำจิ้ม รสเข้ม กินที 20-30 ไม้ดูเพิ่มเติม

AOW
2 มี.ค. 2019
ต้องลองให้ตัวแตกไปเลย

อร่อยมีหลายเมนู (มีซีฟู๊ด กุ้ง ปลาหมึก แต่ที่มาร้านยังไม่ทำ เลยไม่มีรูปให้ดู)ร้านสะอาด แนะนำค่ะอร่อยจริงๆๆดูเพิ่มเติม

Mr. Great !!!
6 ธ.ค. 2016
สุดยอดด!! หมูนุ่นละลายในปาก น้ำจิ้มกล่มกล่อม 100 เต็ม 100 เลยยย
สามสิบ ไม้ สอง คน อิ่มมมมมมม

Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿