3.9

รีวิว Fuku Matcha ไอคอนสยาม

Pednoii AhHa
13 ก.ย. 2019
ร้านน้ำที่เท่าไรก็ไม่รู้ในไอคอนสยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมซอฟต์ไอศกรีมรสชานมใส่ไข่มุกน้ำผึ้ง

ว่ากันตามตรงเลยก็ว่าได้ว่าในไอคอนสยามมีร้านน้ำเยอะมาก และวันนี้ก็ได้มาทานร้าน Fuku Matcha อยู่ที่ชั้น 5 เยื้องๆกับร้าน MK เป็นร้านที่ปกติจะคนเยอะ แต่โชคดีวันที่ทานไม่มีคนเลยไม่ต้องรอคิว ความต่างของร้านนี้คือเครื่องดื่มเราสามารถเพิ่มซอฟต์ครีมลงไปได้ด้วยครับ และราคาเองถือว่าไม่แรงมากเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ เมนูที่ผมสั่งวันนี้คือ ชานมซอฟต์ไอศกรีมรสชานมใส่ไข่มุกน้ำผึ้ง ราคา 65 บาท: ด้านล่างสุดใส่ไข่มุกน้ำผึ้งหนึบๆ ทานแล้วอร่อยดีแต่มากๆจะบาดคอหน่อยๆ ชานมรสชาติเข้มข้นใช้ได้ไม่หวานมาก และทีเด็ดคือไอศกรีม เนื้อเนียนและหนึบ โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มครับ

Mrs.Tuckham
22 พ.ค. 2023
ชานมรสชาติโอเค ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

อีกหนึ่งสาขาของ Fuku Matcha ที่ไอคอนสยาม ที่ชั้น5 นะคะ เป็นบูทขนาดย่อมๆ มีโซนนั่งทานดื่มได้เล็กๆค่ะ ร้านสาขานี้จะคนละโทนกับที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตเลยค่ะ อันนี้ร้านแบบโทนสีดำเข้มครึมมาเลย วันนี้เลยลองเมนูชาไทย สั่งหวาน 50% ราคาแค่ 45฿ หวานกำลัง ชาไทยหอมกลางๆ ถือว่า รสชาติใช้ได้ราคาประหยัด สาขาเยอะ หาทานได้ง่าย ราคาย่อมเยา รสชาติโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
30 ก.ย. 2022
ชาเขียวดีเลยครับ

ชอบทานขาเชียวปั่นของร้านนี้ครับ เพราะว่ารสชาิตเข้มข้น แถมเลือกระดับความหวานได้ด้วย มาทีไรก็กินเย็นสดชื่นตลอด แต่แนะให้หาคนทานด้วยนะครับ ถ้าทานคนเดียวคือแน่นมาก เห็นตอนนี้เขามีเมนูเจต่างๆด้วยครับ มาลองกันได้นะครับดูเพิ่มเติม

Ville
16 ธ.ค. 2018
ชานมไข่มุก คิวยาวทุกสาขา

ร้านชาที่ผ่านไปสาขาไหน คนก้อซื้อเยอะตลอด ชอบเมนูชานมไข่มุก อร่อยดี ไม่แพงด้วย สาขานี้ก้อเหมือนกับสาขาอื่น คนรอซื้อเพียบ ชานมไข่มุก 40 บาท อร่อยเหมือนเดิม สาขานี้มีที่นั่งให้นิดหน่อย พนง.น้องผู้หญิงคนนึงที่รับออเดอร์น่ารักดี ยิ้มแย้ม พูดเพราะ ชื่นชมค่า :)ดูเพิ่มเติม

นาวิน รถประจำทาง
9 พ.ย. 2018
ชาเขียวเจ้มจ้นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกียวโตมัทฉะนมสด ซอฟท์ครีม ถั่วแดง

ร้านชาเขียวมัทฉะ รสชาติเข้มข้น ราคาแอบแรงไปนิด ดูดแปบเดียวก็หมด แก้วนี้ เกียวโตมัทฉะนมสด ซอฟท์ครีม ถั่วแดง ราคา 110 บาท ร้านอยู่ ชั้น 5 ตรงข้ามร้านอาหาร Nara Thai มีโต๊ะ บาร์นั่งเล็กน้อย โดยรวมรสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Ryemaii
14 เม.ย. 2019
เมนูใหม่ ไฉไลมากจ้า

ปกติไม่ชอบกินแบรนด์นี่เพราะชาเขาให้นมถั่วเหลือง(มั้ง) แต่้มนูใหม่สั่งแบบนมสด เห้ยแกรรรร มันดี มันเวิร์ค ควรทำนานแล้ว ไข่มุกดี นมดี ทุกอย่างดี ควรค่าแก่การสั่งมากๆ ใครขอบแนวbrown sugarควรลองแบบมากๆเลยจ้าดูเพิ่มเติม