3.9

รีวิว ครัวซองต์โก๋ เบเกอรี่ ลาดพร้าว71

Pednoii AhHa
4 ธ.ค. 2021
ปาท่องโก๋ที่ใกล้เคียงกับครัวซองค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์โก๋ 4ชิ้น +2ดิป

ในช่วงนึงที่ครัวซองค์เป็นกระแสหลักในบ้านเรา ก็ต้องมีคนพัฒนาหรือปรับเปลี่ยนรูปแบบของครัวซองค์เป็นเมนูใหม่ที่น่าสนใจ เช่นเดียวกับร้านนี้ที่นำครัวซองค์มาเปลี่ยนในรูปของปาท่องโก๋ โดยทราบตั้งแต่ตอนร้านเปิดใหม่ๆ และคิวเยอะมาก ก็เลยไม่ได้สั่งแล้วลืมไปเลย จนกระทั่งมาถึงไม่กี่วันก่อนก็นึกได้ ไม่รอช้ากดสั่งผ่าน Robinhood เพราะค่าส่งถูกที่สุดโดยไม่ต้องใช้โค้ดแล้วนั้นเอง พูดถึงเมนูแรกอย่าง ครัวซองโก๋ ไซส์ S ราคา 65 บาท มีด้วยกัน 3 ชิ้นพร้อมกับดิป 1 ถ้วย ซึ่งเลือกเป็นสังขยาใบเตย ตอนแรกที่แกะออกมา คือครัวซองโก๋หน้าตาดูดีเลยครับ เหมือนเห็นด้านในของครัวซองที่ถูกผ่าออกมา ในรูปแบบของปาท่องโก๋ แน่นอนว่า Texture แรกเลยที่รู้สึกคือ กรอบมาก เหมือนกินโรตีกรอบที่ไม่หวานแบบนั้นแหละครับ แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไปคือความหอมเนยแบบครัวซองค์ไม่มี ส่วนสังขยา หน้าตาเหมือนดิปวาซาบิเลยครับ ส่วนรสชาติก็ดีออกหอมๆ ทานด้วยกันเข้ากันดี ยังมีเมนูใหม่อีกเมนูที่น่าสนใจอย่าง คาโบนาร่าปัง ราคา 95 บาท หน้าตาเหมือนแซนวิชทอดในรูปแบบทรงกลม พร้อมกับห่อด้วยเบคอนเพื่อความสวยงาม รสชาติส่วนตัวรู้สึกว่ายังไม่ผ่านเท่าไร ข้างนอกคือขนมปังที่ชุบแป้งทอดอีกที อันนี้เฉยๆ แต่ส่วนไส้ด้านใน ที่เหมือนกับเป็นไส้ผัดผงกะหรี่อะไรสักอย่าง รสชาติอ่อนมากและไส้น้อย ไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาเท่าไร ยังดีที่เบคอนยังช่วยให้เมนูนี้อร่อยอยู่ครับ ถ้าหากสั่งซื้อครบทุกๆ 120 บาท ทางร้านก็มีแถมชาเลดี้เกรย์ เป็นขวดแช่เย็นให้ด้วยครับ ซึ่งรสชาติก็ใช้ได้ จะไม่ได้ออกเป็นเอิร์ลเกรย์แบบชัดๆ ด้วยความที่เลดี้เกรย์จะผสมผลไม้เข้าไปด้วย ทำให้รสชาติออกหวานแบบอร่อยๆ ซึ่งส่วนตัวก็ชอบเลดี้เกรย์มากกว่าครับ และยังมีสั่ง ชาดำน้ำผึ้งมะนาวโซดา ราคา 49 บาท ต่อขวด เป็นของยี่ห้อ Castown เมนูขายดีตลอดกาล ซึ่งจริงๆ สั่งตรงก็ได้ แต่พอดูราคาแล้วไม่ต่างกับสั่งกับร้านโดยตรง สั่งอันนี้ง่ายกว่า ส่วนรสชาติเป็นอย่างไรนั้น ไปดูรีวิวร้านข้าวแกงกะหรี่จะมีอธิบายไว้แล้วครับ โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารก็ถือว่ากลางๆ ไม่ได้โดดเด่นมาก ส่วนเมนูที่อยากให้ปรับปรุง คือ คาโบนาราปัง เป็นอะไรที่งงๆ ไปหน่อยครับ ส่วนการแพ๊คกิ้งอาหารทำออกมาได้ดีครับ ชอบกล่องกระดาษ และยังมีให้เลือกถุงรักษ์โลกตอนสั่งซื้อด้วยครับ ซึ่งจะรักษ์โลกแค่ไหนก็ไม่แน่ใจเท่าไรครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี

taluidax
5.5k2k22.6k
22 ม.ค. 2025

ร้านเล็กๆ หอมๆ กลิ่น อบ อวล ของ Pastry เมนู เยอะดีนะคะ ตอนเราไปมีไม่ครบค่ะ เครื่องดื่มก็ มี กาแฟ ชา น้ำเต้าหู้ น้ำผลไม้ หลากหลาย แต่ไม่เยอะค่ะ ส่วนตัวเรา ซื้อมาหลายอย่างอยู่ค่ะ แต่ที่ชอบสุดจะเป็น ตัวครัวซองต์โก๋ ค่ะ แนะนำว่าต้องซื้อเลยค่ะ อร่อย กรอบ คือ ดีมากจริงๆค่ะ ทางร้านแนะนำ ว่าเก็บตู้เย็นได้ 3 วัน แช่แข็งได้ 1 เดือน วิธีอุ่นขนมให้กรอบ ใช้ airfryer หรือ เตาอบ โดยใช้ไฟ 170 ถ้าเก็บไว้ท...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
10 เม.ย. 2024
ครัวซองต์โก๋กรอบๆ กับดิปสังขยาใบเตยหอมๆ

ครัวซองต์โก๋ ลาดพร้าว71 เปิดแอปวงใน หาของอร่อยๆไม่ยากค่ะ ไม่ได้รู้จักร้านนี้มาก่อน แต่เห็นรีวิวน่าสนใจดีก็ตาม gps มาเลยค่ะ ร้านมีที่จอดรถด้านข้างร้าน หน้าร้านก็พอจอดได้ค่ะ เป็นร้านขายขนมแบบ ที่เดินเข้าไปแล้วได้กลิ่นขนมอบหอมฟุ้งไปทั้งร้าน เน้นซื้อกลับ มีขนมให้เลือกไม่มาก แต่ที่มาแล้วต้องลอง คือ ครัวซองต์โก๋ พอเห็นรูปที่บอร์ดคือได้ไปออกรายการต่างๆมาเยอะพอสมควรเลย น่าจะเป็นที่นิยมอยู่นะคะ แต่นี่ล...อ่านต่อ

Asavanate
1 ธ.ค. 2022
ครัวซองต์xปาท่องโก๋😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์โก๋ 6ชิ้น +3ดิป, น้ำเต้าหู้ สูตรญี่ปุ่น, เคอรี่ปัง, ไส้กรอกโก๋

จิบน้ำชายามบ่ายด้วยครัวซองต์ที่แปลงร่างเป็นปาท่องโก๋ได้อย่างลงตัว มีความกรอบแต่นุ่ม เลือกดิปได้ตามใจชอบ😋 🍪 เคอรี่ปัง เป็นขนมปังแกงกระหรี่ญี่ปุ่น กรอบนอกมีความนุ่มใน 🥖 ไส้กรอกโก๋ แป้งที่พันรอบไส้กรอกนุ่มหนึบหอมดี.. ไส้กรอกสั้นไปหน่อยนะคะ😅 🕕ร้านเปิด ทุกวัน 6.30-16.00น พิกัด กลอรี่แมนชั่น ห้องติดกับปากซอยสังคมสงเคราะห์6 จอดรถในแมนชั่นหรือลานฝั่งตรงข้ามได้เลย 📍https://g.page/croissantgo?gm โ...อ่านต่อ

abbkung
7 มี.ค. 2023
ครัวซองต์โก๋ จิ้มสังขยา อีกร้านน่าโดนในซ.ลาดพร้าว 71

ซอยลาดพร้าว 71 มีร้านอร่อยๆเยอะเลยเลย ทั้งร้านของคาว-หวาน เราได้ยินชื่อร้านครัวซองต์โก๋มาพักใหญ่แล้ว ไหนๆมาถึงซอยนี้แล้วต้องขอแวะซื้อหน่อย เราซื้อเป็นชุดเล็ก size S ราคา 85 บาท จะได้ครัวซองต์โก๋ 3 ชิ้น กับดิป 1 ถ้วย (เราเลือกเป็นสังขยา) และขอซื้อครัวซองต์เพิ่มต่างหากอีก 1 ชิ้น คิดราคา 29 บาท เนื้อสัมผัสของครัวซองต์โก๋ ก็เป็นอย่างชื่อเลย คือเหมือนกินปาท่องโก๋ + ครัวซองต์ อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

K a o r i
5 ม.ค. 2023
ราคาแรงแต่อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด: ไส้กรอกโก๋ว (Sausage Roll), อัลมอนเดนิช ดับสตรอเบอรี่แยม, ทาร์ตแอปเปิ้ล สไตล์ฝรั่งเศส (Tarte Tatin), ครัวซองต์โก๋ 4ชิ้น +2ดิป, ครัวซองต์โก๋ 6ชิ้น +3ดิป

สั่ง Grab มาส่งที่บ้าน คนขับไปนั่งรออีกออเดอร์ก่อนค่อยมาส่ง กดไป 40 นาทีกว่าจะมาถึงเย็นชืด 😒 โชคดีที่บ้านมี Airfryer โยนลงหม้อ 2 นาทีครึ่ง ออกมาสดๆ ร้อนๆ หอมกรุ่น ทาร์ตแอปเปิ้ล สไตล์ฝรั่งเศส (Tarte Tatin) - ราคา 80 บาท อันนี้เราไม่ได้กิน ป๊ากิน บอกว่าอร่อยมากๆ ป๊าเป็นคนญี่ปุ่น ปกติแกจะมีความเรื่องมากเรื่องเบเกอรี่นิดนึง แต่ร้านนี้ชมเปาะว่าอร่อย ครัวซองต์โก๋ M / ครัวซองต์โก๋ S - ราคา 140 / 85...อ่านต่อ

ครัวซองต์โก๋อัลมอนเดนิช ดับสตรอเบอรี่ทาร์ตแอปเปิ้ล สไตล์ฝรั่งเศส (Tarte Tatin)Vanilla Custard
Thitāri~
2 ต.ค. 2022
ครัวซองต์ + ปาท่องโก๋ ร้านเล็กๆย่านลาดพร้าว ที่อร่อยแบบตะโกน!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์โก๋ 4ชิ้น +2ดิป, เคอรี่ปัง

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - ร้านครัวซองต์ + ปาท่องโก๋ ร้านเล็กๆน่ารักๆตั้งอยู่ในโซนลาดพร้าว 71 พร้อมกับเมนูที่ทำสดใหม่ในทุกๆวัน - พี่ๆในร้านให้บริการดีและเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ 😊 - ทางร้านมีบริการเดลิเวอร์รี่ อีกทั้งยังรับจัดทำขนมพักเบรคด้วยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าเริ่มต้นอาหารเช้าด้วยขนมครัวซองต์ + ปาท่องโก๋ ก็จะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่เริ่มต้นของวันที่ดีได้เลยทีเดียวค่ะ 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰...อ่านต่อ

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville