รอบนี้ อร่อยกลมกล่อม ทุกเมนู
นานๆทีกลับมาใช้บริการร้านนี้ รอบนี้สั่ง 4 เมนู อร่อยกลมกล่อมทุกตัว เริ่มกันที่ผัดไทยวุ้นเส้นห่อไข่ น้ำผัดไทย ซึมเข้าไปในเส้นวุ้นเส้นได้ดีทุกเส้น ไม่ต้องปรุงรสเพิ่ม ปลาผัดพริกไทยดำราดข้าว เบสิคก็จริง แต่ผัดออกมาได้ดี ไม่หวานนำไม่เค็มนำ ก็อร่อยกลมกล่อมนั่นเอง สำหรับเส้นใหญ่ซอสมะเขือเทศหมูสับ เมนูนี้มีความคิดสร้างสรรค์ ซอสเดียวกับสปาเก็ตตี้หมูสับนั่นแหละ แต่เปลี่ยนเป็นเส้นใหญ่แทนแบบไทยๆ กินแล้วเ...อ่านต่อ
ของคาว ของหวาน มีครบ จบที่เดียว
🏠บ้านขนม เป็นร้านนั่งสบาย อยู่แถวทางไปฉลอง มีเมนูอาหาร ขนม ของหวานให้เลือกเพียบ ขายทั้งของคาวและของหวาน ถ้าเข้ามาในร้านจะเห็นขนมเค้กจัดเรียงไว้ในตู้เยอะมาก และอบอวนไปด้วยกลิ่นของขนม ชวนให้น่ากินยิ่งนัก มีเมนูแนะนำอย่าง น้ำอัญชัญมะพร้าวเผา ที่กินแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที รสชาติกลางๆ ไม่หวานมาก มีเนื้อมะพร้าวเผา เวลาเคี้ยวจะหนึบหนับหน่อย อร่อยอยากให้ลอง และ Banana Chocolate Toast ที่ม...อ่านต่อ
ขายทั้งขนมและเมนูมื้อหลัก
เมื่อก่อนเฉยๆกับร้านนี้นะ คิดว่าขนมรสชาติกลางๆ แต่หลังๆมาบ่อย มีเมนูที่จะนำเสนอสำหรับสายเฮลตี้คือ น้ำสกัดแยกกากจ้า มีหลายสูตรเลย เราเคยลองสูตรที่มี แครอท ส้ม สับปะรด กับในรูปเป็นสูตร 1 มี กีวี แอปเปิ้ล ฝรั่ง อร่อยทั้ง 2 สูตรเลย ส่วนเมนูสมูตตี้ตัวเด็ดคือ นาวแหน่ น้ำมะนาวผสมใบสะระแหน่นั่นเอง มะนาวเปรี้ยวเข้มข้น ตัดกับ กลิ่นสะระแหน่หอมๆ อร่อยอ่ะ วันนี้ลองขนมเป็นพานาคอตต้า ปลื้มเช่นกัน หวานละมุน โป...อ่านต่อ
ไปเที่ยวมา
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้าน Baan kanomค่ะ ร้านเค้ก ขายคู่กับกาแฟแล้วอาหารต่างๆค่ะ ล่าก็ไม่ใหญ่มานะคะแต่ว่า ขอ เยอะ วันนี้ไปกิน ชาไทยเย็น แก้วละ 55 บาทถือว่าไม่แพง ชาก็ไม่หวานเกินไปพอดี 3 เมนูผัดซีอิ้วต้มยำให้ซีฟู้ด จะ comment ว่า เปรี้ยว เกินไปนะคะ เมนูที่สองก็คือผัดไทยกุ้งสดอร่อยพอดีไม่เผ็ดเกินไปค่ะดูเพิ่มเติม
เพิ่มความหวาน ฟิน ๆ ที่ร้านบ้านขนม Baan Kanom 😘
ขับรถผ่านบ่อย ๆ วันนี้มีโอกาสแวะทานขมนที่ ร้านบ้านขนมกันสักที ร้านนี้มีขนมให้เลือกทานเยอะมาก แต่ไปสะดุดตาอยู่ที่เมนู ชูครีม ลูกโตที่หน้าตาน่าทานสุด ๆ รสชาติหวาน นุ่มดีค่ะ ชอบครีมบนหน้าขนมด้วยดี๊ดี แถมขนมของที่นี่ยังไม่ใส่สารกันบูดอีกด้วย 🍰👏🏻✌🏼ดูเพิ่มเติม
there is One-Stop Restaurant!!!
ร้านบ้านขนม อยู่ตรงข้ามกับทางเข้าหมู่บ้าน Land&House ใกล้ๆวัดครับ มาร้านนี้ร้านเดียว มีครบ ทั้ง อาหาร ขนม เครื่องดื่ม เมนูใหม่ คือ บิงซู นมเกล็ดหิมะนุ่มๆ ละมุนลิ้น มีให้เลือก 2 ขนาด Small and Regular มาคนเดียว หรือมาเป็นแก็งค์ ก็เลือกทานได้ครับดูเพิ่มเติม