4.1

รีวิว ชายเลซีฟู้ด

รักกรูจิง ทิ้งกรูจัง
2 ส.ค. 2016
อาหารอร่อยดีค่ะ มีทัวร์ลงเยอะพอสมควร(วันที่มา 22/8/59) น้ำจิ้มสีธรรมดาแต่รสชาติโอเคเลย บริการดี พนักงานยิ้มแย้มตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ล๊อบเตอร์อบชีส, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, หอยเชลล์อบชีส, หอยเชลล์ผัดพริกเผา, หอยนางรมย่าง, หอยนางรมสด, น้ำจิ้มซีฟู๊ด

มาครั้งนี้แรกประทับใจมากค่ะ ซื้อของสดมาให้ที่ร้านทำอาหารให้ ไม่แพงเลยค่ะ #ของสดที่ซื้อ หอยเชลล์ 1กก.150฿ หอยนางรมสด 4ตัว 80/ตัว แมงดา 1ตัว 200฿ กุ้งมังกร 1ตัว 600฿ ปูม้า 3ตัว 250฿ **เเล้วเอามาให้ที่ร้านทำให้ ทางร้านดีมาก จะเเนะนำว่าอะไร ควรเอาไปทำอาหารอะไร #สรุปอาหารที่ได้ และรสชาติ! หอยเชลล์ 1/2กก.ผัดพริกเผา=อร่อยดีแต่แหมะทานเป็นกับข้าวมากกว่า หอยเชลล์ 1/2กก.อบชีส=อร่อยมาก ฟินนน หอยนางรมสด 3ตัว ทรงเครื่อง=อร่อย เนื้อเเน่นๆหวานนนน หอยนางรม1ตัว. เผา=อร่อย หวาน กรอบ อือหือออ กุ้งมังกร.อบชีส=เนื้อแน่น ฟู อร่อยมากกก ลองๆ ยำไข่แมงดา=รสชาติธรรมดาไปนิด แต่โดยรวมคือผ่านค่ะ ปูม้านึ่ง= หวาน อร่อยอะไรเช่นนี้ รวมราคาทั้งค่าทำ เบียร์1ขวด น้ำเปล่า1ขวด ทำพร้าว1ลูก =695฿

แมงเม่า โง่
18 มิ.ย. 2016
ชิมทะเล ริมทะเล กินอาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง-ปลา ปลาหมึกทอดกระเทียม

จับจ่าย จ่าแล้วจับ ผัดผ้ด ต้มต้ม ยำยำ ปิ้งปิ้ง ทุเมนู เอร็ดอร่อยถูกใจ ธรรมชาติเป็นใจ ชอบที่เลือดซื้อกับชาวเล ช่วยชาวเล ได้บรรยากาศเล๊เล กินข้าวเสมือนร่วมวงกับชาวเล ได้กลิ่นไอ คนทะเล ที่นั่งล้อมวงกินข้าว ผู้คนอีธยาศรัยดี๊ดี มีรอยยิ้ม ของเด็กๆ เดียงสามาก ชอบ อาหารทำอร่อยทุกเมนู ที่ติดใจคือต้มยำกุ้งที่รสกลมกล่อม ไม่เผ็ดเข้าน้ำ เข้าเนื้อกุ้ง และหมึกทอดกระเทียม นุ่มหวานดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
27 พ.ย. 2014
เสียดายเวลากับความรู้สึกกับร้านนี้จังเลย

ตามวงในมาหาของทะเลสดๆทานอร่อยๆในราคาเบาๆ ต้องมาที่หาดราไวย์ภูเก็ต เลือกร้านชายเลเพราะเห็นว่าเป็นร้านที่ได้คะแนนจากวงในให้สูงสุดในแถบนี้ ร้านนี้เขารับปรุงอาหารโดยคิดค่าทําจานละ 80-150บาท เริ่มจากต้นซอย ก็มีอาหารทะเลวางขายตลอดซอย มีทั้งยังเป็น ทั้งแช่งนํ้าแข็ง ที่เห็นก็มีปลาหลายชนิด ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก แต่ปลาเก๋าที่นี่มีหลายหลากสายพันธุ์ ทั้งแดง, จุดฟ้า, ตัวขาวจุดดํา หอยก็มีหอยชักตีน, หอย...อ่านต่อ

กุ้งลายเสือที่ควรผัดพริกเกลือกั้งที่ควรหันตามยาวกั้งที่ควรทอดกระเทียมพริกไทยปลาเก๋านึ่งซีอิ๋วของเด็ดของร้าน นํ้าจิ้มซีฟู้ด
Ap Ple
19 ก.ย. 2014
ความสดอยู่ในมือคุณ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มซีฟู๊ด

ต้องบอกก่อนว่าที่ท่าเรือหาดราไวย์นี้มีวิธีทานอาหารทะเลอยู่ 2 แบบ แบบแรกคือสั่งทานที่ร้านได้เลย ส่วนแบบที่สองคือเดินเลือกซื้อของสดที่ท่าเรือแล้วให้ร้านอาหารแถวนั้นทำให้ ส่วนใหญ่คนที่มาจะเลือกแบบที่สองค่ะ วันนี้เราซื้ออาหารสดเยอะมากและราคาก็ถูกมาก มีทั้งกั้งเป็นๆ กุ้งขาว กุ้งลายเสือ หอยนางรม หอยชักตีน หอยแครง ปลาหมึกไข่ ทั้งหมดนี้ประมาณ 2,000฿(ถ้าเป็นเชียงใหม่คงต้องห้าพันอัพแน่ๆ) แล้วเราก็มุ่งหน้...อ่านต่อ

กุ้งแช่น้ำปลาหอยนางรมสดกุ้งลายเสือเผาหอยชักตีนปลาหมึกไข่นึ่งมะนาวกั้งผัดพริกเกลือ
4 มี.ค. 2020
อาหารทะเลสดมากๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดซอสมะขาม, ต้มยำกุ้ง-ปลา ปลาหมึกทอดกระเทียม, น้ำจิ้มซีฟู๊ด

เพื่อนๆคนไหนกำลังมอง อาหารซีฟู้ดก็ต้องบอกต่อให้มาทานร้านนี้เลยค่ะอาหารทะเลขอวเขาสดๆเป็นๆขึ้นจากทะเล ร้านชายเลซีฟู๊ดนี้ตั้งอยู่แถวหาดราไวย์ ซึ่งหาค่อนข้างจะนากสักนิดนึงค่ะ เรามาพูดถึงเมนูอาหารกันบ้างมีให้เลือกมากมายหลากหลายค่ะ -หอยหวานผัดพริกเผาเนื้อหอยหวานถึงเครื่องพริกเผา -กุ้งลายเสือเผาก็เอากุ้งเป็นๆจึ้นจากทะเลเอามาเผาให้ดับลูกค้าพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด -กุ้งผัดน้ำมะขามก็อร่อย อยากให้เ...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2014
ร้านทำอาหารทะเล รสชาติอร่อย ส่วนความสดอยู่ที่ตัวคุณเลือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดซอสมะขาม, ปูม้าผัดผงกระหรี่, ล็อบเตอร์เผา, หอยนางรมสด

มาภูเก็ตถ้าอยากกินอาหารทะเลถูกๆ ต้องมาที่หาดราไวย์เท่านั้นถูกและสดจากหมู่บ้านชาวประมง ถ้าเข้าซอยมาใครมีรถต้องจอดที่ปากทางนะคะ เพราะทางเดินค่อนข้างแคบจอดที่ปากทางแล้วเดินเข้ามา ต้นๆทางจะมีของจากทะเลเป็นเครื่องประดับขายเยอะแยะทั้งสองข้างซ้ายขวา แต่พอเดินเลยมาหน่อยก็จะเจอร้านขายอาหารทะเลสดหลายร้านเปรียบเทียบเวลาและความสดเลือกเลยค่ะ อย่างเช่น เราไปกินมาสองวัน วันแรกหอยนางรมสดอวบๆ วันที่สองซื้อร้านเ...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2019
น้ำจิ้มรสเด็ด ซีฟู้ดสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูม้าผัดผงกระหรี่

ร้านอาหารซีฟู้ดพิกัดราไวย์ เป็นร้านอาหารที่ บรรยากาศดีวิวสวย ภายในร้านดูสะอาด มีโต๊ะให้นั่งเยอะ พี่ๆพนักงานคอยต้อนรับและบริการอย่างดี วันนี้มีโอกาส ได้มานั่งทาน เลยลองสั่งเมนู กุ้งลายเสือผัดพริกเกลือ และ ปูม้าผัดผงกะหรี่ โดยรวมแล้ว รสชาติถือว่า อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต