4.2

รีวิว Beast & Butter

Natthita
25 ส.ค. 2023
Brie & Peach Burger อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Brie & Peach

Beast & Butter ปกติเบอร์เกอร์เป็นอาหารที่เราไม่ค่อยนึกอยากกินค่ะ นานๆ จะอยากกินขึ้นมาที แน่นอนว่าเบอร์ 1 ในใจยังยกให้ Homeburg อยู่ แต่ถ้าไม่ได้อยากกินทั้งคอร์สหรือไม่ได้แพลนล่วงหน้ามาก่อน Beast & Butter คืออีกร้านโปรดที่อยากแนะนำ เมนูที่สั่งเป็นประจำคือ Brie & Peach เพราะจับเอาสองอย่างที่ชอบมารวมในชิ้นเดียว เราสั่งเป็นเบอร์เกอร์เนื้อ ที่นี่ทำมาได้ชุ่มฉ่ำ juicy ดี ในเบอร์เกอร์มี Brie เยิ้มๆ, Peach Compote, Rosemary Almond, Rocket, Balsamic Honey Glaze, และ Aioli ซึ่งเราว่า component แต่ละอันส่งเสริมรสกันและกันดีมาก #lmwn

Brie & Peach
Brie & Peach
Ultimate Cheeseburger
Izyfooddiary
24 ก.พ. 2024
เบอเกอร์หนาฉ่ำทุกชิ้น 🍔✨️
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Creamy Burrata, Bacon Guacamole, Avocado Jalapeno

เบอร์เกอร์ที่กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม Beast & butter คือเบอร์เกอร์ที่อร่อยร้ายฉ่ำเนยสมชื่อจริงๆ ทุกเมนูสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นหมูหรือเนื้อ เลือกระดับความสุกตามในชอบ • Bacon Guacamole จานทานเล่นเรียกน้ำย่อยอร่อยเหลือร้าย วันนี้อะโวคาโดถูกจริจมาก Guacamole ทำได้ดี นัวเนียน มีความเลม่อน เปรี้ยวหอมเบาๆ แล้วตามด้วยเบคอนเค็มๆโรยด้านบน พอทานกับ corn chip แล้ว perfect combination • Creamy Bu...อ่านต่อ

Namaun KK
01993
14 มิ.ย. 2024
Burger ดี๊ดีในซอยทองหล่อ มีคราฟท์เบียร์และพิซซ่าด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bacon Mushroom, TRUFFLE PARMESAN FRIES, Ultimate Cheeseburger, Bacon Guacamole

เบอร์เกอร์อร่อยมากค่ะ ชิ้นใหญ่ มีทั้งเนื้อบด เบคอน ขนมปังก็ดี เมนูทานเล่นอื่นๆก็อร่อย บรรยากาศเหมาะกับการมาแฮงค์เอาท์หลังเลิกงานมากๆ อันที่ถูกใจคือ Ultimate Cheese Burger ที่มีทั้งเนื้อบดที่สามารถเลือกความสุกได้ เราเลือกเป็น medium และที่อร่อยมากๆคือเบคอนชื้นหนา สะใจมากดูเพิ่มเติม

เพื่อนกิน
18 ส.ค. 2023
ร้านเบอร์เกอร์และคราฟท์เบียร์จุกๆ ย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

จริงๆ ตอนแรกตั้งใจมากินรัม Milk shake แต่พอเดินเข้ามาในร้านแล้วเจอ Tab เบียร์คราฟท์ก็ถึงกับเซ เดินเข้าไปขอชิมแล้วสั่งทันที อาหารที่ร้านหลักๆ จะขายเป็นพวกเบอร์เกอร์ ซึ่งแต่ละอันก็คือน่ากินมาก ใช้เวลาเลือกอยู่นาน จนมาจบที่ Burrata Burger แล้วก็สั่งสลัดเนื้อย่างมากินเพิ่มไฟเบอร์ เป็นอีกมื้อที่ชอบมากๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Gingunther
24 เม.ย. 2023
เบอร์เกอร์โฮมเมดจากเชียงใหม่ 𝘽𝙚𝙖𝙨𝙩 & 𝘽𝙪𝙩𝙩𝙚𝙧 🍔😈 มีสาขาที่ทองหล่อด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chipotle BBQ, Ultimate Cheeseburger, Hot Honey Fried Chicken, Crunchy Butter Chicken

เบอร์เกอร์จากเชียงใหม่มีสาขาที่ทองหล่อด้วย ความดีงามคือคราฟต์บันขนมปัง Brioche หอมมากกกก 🤤🥩 แล้ว เนื้อ Patty ก็คือ Juicy ชุ่มฉ่ำไม่แห้งเลย ยิ่งอันที่มีเบคอนด้วยคือฟินสุดดดดด เบอร์เกอร์ชิ้นโต เนื้อเน้นๆ หมู ไก่ มังก็มีนะ Hot Honey Fried Chicken 🍯 คือเลิฟมากกกก เบอร์เกอร์ไก่แซ่บถูกใจ Mac & Cheese 🧀 ของที่นี่จะใส่ พริกJalapeno มาตัดเลี่ยนกำลังดี ต้องปิดมื้อด้วย Milkshake แบบข้นๆมีหลายรส อร่อย...อ่านต่อ

Pal Cafe & Bistro
Pal Cafe & Bistro
ร้านลับย่านหลังสวน เมนูหลากหลาย วัตถุดิบคุณภาพ ไฮไลต์เบอร์เกอร์เนื้อ
3.8
Devilish Smokin' BarBQ Shed สุขุมวิท 101/1
Devilish Smokin' BarBQ ShedSukumvit 101/1
ร้านอาหารอเมริกันดั้งเดิม โดดเด่นบาร์บีคิว เนื้อรมควัน เมนูหลากหลาย
3.9