- รีวิว DEAN & DELUCA เอฟวายไอ เซ็นเตอร์

DEAN & DELUCA FYI Center🦄☁️💕
Thursday feeling☺️ขอความสดชื่นหน่อย💦 ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่อบอวนไปด้วยกลิ่นอายความเป็นนิวยอร์ก จนตอนนี้ร้านได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ จนมีสาขามากมายทั่วโลก 🌈เปิด: 08.30-17.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: Egg Benedict, New York Cheese Cake, ปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว, เค้กช็อคโกแลตเรดเวลเวท, Cappucino, Chocolate Lover 🌈ที่ตั้ง: 2525 อาคาร เอฟวายไอ ถนน รัชดาภิเษก แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 (FYI CENTER ถนนพระราม 4 กรุงเทพมหานคร) (่มีที่จอดรถ)
✨Dean & Deluca 🥤🥛🍫 คาเฟ่โมเดิร์นสะอาดตา ใต้ตึก📌FYI พระราม4 (🚇 MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์)
มานั่งคาเฟ่นี้บ่อย ๆ สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ไม่กี่วันก่อนเดินผ่านแล้วนึกครึ้มอยากทำงานที่คาเฟ่ ย้อนวัยสมัยมีไฟในการเรียน เลยเลือกเดินเข้ามาในคาเฟ่ “Dean & Deluca” ทันทีค่ะ (สาขานี้คือสาขา📌ตึก FYI พระราม4 ซึ่งเป็นตึกที่มีรูปปั้นมนุษย์ปลั๊กไฟและเต้าเสียบ ตัวเหลืองกำลังจะกอดกัน) 🍫🥛🥤 Dark Chocolate Chip Milkshake — 150 บาท เราสั่งดาร์กช็อกโกแลตชิพมิลค์เชคไซส์ S มาค่ะ ด้านบนมีวิปค...อ่านต่อ
นัดคุยงานทุกครั้ง นัดร้านนี้ทุกครั้ง
✏️ review #Wongnaisongkran2023 ตึกFYI พิกัดพระราม4 ทุกครั้งที่มาประชุมจะนัดรอลูกค้าที่นี่ เพราะร้านดูเป็นคาเฟ่กึ่งทางการ กึ่งเป็นกันเองสบายๆด้วยการตกแต่งสีขาวสะอาดตา หินอ่อนและเฟอร์นิเจอร์ไม้ เลยทำให้ที่นี่เป็นที่ที่คนนิยมมาหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ พนักงานออฟฟิศ นัดคุยงาน นัดทานอาหาร ขนม เครื่องดื่มที่นี่ วันนี้สั่งเมนู Peach Passionfruit Smoothie รสชาติเปรี้ยว เกล็ดน้ำแข็งละเอียดนวลลิ้...อ่านต่อ
รสชาติละมุนละไม โซฟานั่งสบาย ไม่วุ่นวาย
☕️ Kurimitsu - อร่อยค่ะ ดูจากสีทีแรกคิดว่ารสชาติจะหวานเจี๊ยบแต่ความจริงคือรสชาตินวลๆกลมกล่อม เสียตรงที่ตัวเยลลีตัดไม่เรียบร้อย ยังติดมาเป็นแผงอยู่เลยค่ะ 🏃♀️ วิธีมา - ถ้ามาจากฝั่งตึก the parq ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม สามารถลงไปรถไฟใต้ดินเพื่อเดินข้ามมาอีกฝั่งได้ ร้านจะอยู่ใต้ตึก FYI มองเห็นได้ชัดเลยค่ะ 🏡 บรรยากาศร้าน - ตอนประมาณ 11 โมง ก็จะมีคนนั่งประมาณ 4-5 คน บรรยากาศไม่วุ่นวาย เหมาะกับการนั่ง...อ่านต่อ
ดูนั่งได้ชิวสุด ในตึก FYI Center นั่่งพัก เมาท์มอย
มาทานกาแฟที่นี่ติดกัน ๔ วันรวด ไม่ใช่อะไร ร้านดูจะนั่งได้ชิวสุดกว่าร้านอื่นในตึกนี้ ครัวซองพอใช้ได้ บูลเบอรรี่โยเกิร์ตดูดีมาก น้องเขาบอกอร่อย มัฟฟิน น้องบอกโอเค กาแฟทาน Americano ร้อน โอเคนะ ให้ 4/5 Ice Americano ติดรสเปรี้ยวให้ 2/5 Ice Fresdo ป่ะนะ จำชื่อผิดป่าวไม่แน่ใจ เป็น กาแฟดำเย็น อันนี้ก็ให้ 3/5 กัน เพราะเข้มกว่าตัว Ice Americano Cafe Au Le ก็อ่อน ๆ เบา ๆ นมนวล ๆ ดื่มงาน ให้ 3/5ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟโปร่งๆ โล่งๆ น่านั่ง
ร้านกาแฟใต้ตึก FYI เป็นสาขาที่โล่งๆ โปร่งๆ ดูน่านั่ง ร้านมีเมนูชากาแฟหลายแบบ และมีโปรโมชั่นพวกโทรศัพท์มือถือหลายแบรนด์ เราโปรทรู แลกแต้ม แล้วลดราคาเครื่องดื่ม 50% โดยเมนูที่ลด ก็จะมีชา กาแฟ เลยสั่งชาราสเบอรี่ ลดแล้วเหลือแก้วละ 60 กว่าบาท รสชาติดี หอม หวานๆเปรี้ยวๆ นิดๆ ถ้าราคาเต็มคิดว่าแพงไป แต่จ่าย 60 บาทก็ถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม